เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ธกส สินเชื่อ 50000

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 6.50% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 แสนบาท

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  ลงทะเบียน ธกส สินเชื่อ 50000 กู้ง่ายได้เงินเร็วมาก

  baac family

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 10,000 บาท

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  ลงทะเบียน baac family บริการแจ้งเตือนผ่านไลน์

  แอพ ธกส

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 15 ปีขึ้นไป

  สมัครแอพ ธกส กู้สินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพ

  เรื่องควรรู้เมื่อขอสินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่กับธนาคาร ธกส

  มีไม่กี่ธนาคารในประเทศไทยที่จะมีเป้าหมายบางอย่างเป็นการเฉพาะ เฉกเช่นกับธนาคารที่ตั้งใจช่วยเหลือเกษตรกรอย่างเช่นธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธนาคารที่หลายคนอาจจะเรียกติดปากว่า ธนาคาร ธกส ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2509 ตามพระราชบัญญัติธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ซึ่งทำให้เกิดธนาคารที่มีนโยบายบริการช่วยเหลือเกษตรกรทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะการให้เปิดบัญชีไปจนถึงขอสินเชื่อ โดยสำนักงานใหญ่ของธนาคาร ธกส จะอยู่ที่เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร และมีธนาคาร ธกส สาขาอื่นๆ กระจายอยู่ทั่วประเทศ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการขอสินเชื่อธนาคาร ธกส สำหรับผู้ที่กำลังสนใจอยากจะกู้เงิน ธกส ให้ได้ทราบเบื้องต้นว่าหากต้องการจะกู้จริงๆ จะทำอย่างไรบ้าง ต้องเตรียมเอกสารหลักฐานอะไรบ้างให้กับธนาคาร ธกส โดยเริ่มจากคุณสมบัติก่อน หากคุณต้องการขอสินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่กับธนาคาร ธกส แค่เป็นทายาทเกษตรกรที่เพิ่งเรียนจบหรือเป็นเกษตรกรรุ่นใหม่ที่อายุไม่เกิน 45 ปี และขึ้นทะเบียนเป็นลูกค้าของธนาคาร ธกส แล้ว ก็สามารถขอกู้ได้ไม่เกิน 1 ล้านบาทผ่านธกส แอพธนาคาร โดยถ้ากู้เงิน ธกสพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียน จะต้องชำระใน 12 เดือน เว้นแต่มีเหตุพิเศษก็จะอนุโลมให้ 18 เดือน แต่ถ้าขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ตัวนี้เป็นค่าลงทุนก็จะได้ไม่เกิน 10 ปี ยกเว้นมีเหตุพิเศษก็จะยืดได้เป็น 15 ปี 

  สินเชื่อ ธกส 2567 มีอะไรอีกบ้างที่ทางธนาคาร ธกส เปิดให้กู้

  สำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อ ธกส 2567 มีอะไรอีกบ้าง ที่เคยมีให้บริการก็มีตั้งแต่สินเชื่อรถจักรยานยนต์สร้างรายได้ คุณสมบัติผู้กู้ต้องลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐ บุคคลทั่วไปหรือเป็นเกษตรกรที่ธนาคาร ธกส กำหนดให้ประกอบอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์แบบถูกกฎหมาย มีสินทรัพย์ถาวรรวมกันไม่เกิน 5 ล้านบาท และธนาคาร ธกส กำหนดให้ไม่มีภาระค้ำประกัน บสย ณ วันที่ขอสินเชื่อ โดยวงเงินขั้นต่ำที่ทางธนาคาร ธกส อนุมัติจะไม่น้อยกว่า 1 หมื่นบาท ถ้าซ่อมแซมรถจักรยานยนต์อาจจะขอได้ถึง 3 หมื่นบาท ส่วนซื้อรถจักรยานยนต์ทางธนาคาร ธกส อาจจะให้ได้ถึง 8 หมื่นบาท ส่วนปัจจุบันนี้ยังสามารถกู้เงิน ธกส กับสินเชื่อตัวนี้ได้หรือไม่ก็ต้องติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อสอบถามอีกที และนอกเหนือจากนี้ที่ขอธนาคาร ธกสได้แน่นอนไม่ต้องเช็คก็คือ “สินเชื่อเงินด่วน ธกส ฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19” ซึ่งจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคาร ธกส อยู่ก่อนแล้ว หรือเป็นเกษตรกรหรือครอบครัวของเกษตรกรที่ยังไม่ได้เปิดบัญชี ธกส โดยอายุจะต้องมากกว่า 20 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านไลน์ของธนาคาร ธกส คือ @BACC Family ซึ่งเป็นช่องทางติดต่อกับธกส ออนไลน์ที่ใช้ง่ายและได้รับการตอบกลับเร็ว 

  ถ้าต้องการติดต่อธนาคาร ธกส จะมีช่องทางใดบ้าง

  นอกจากแอดไลน์ของธนาคาร ธกส แล้ว ก็ยังมีช่องทางอื่นๆ ในการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อสอบถามข้อมูลที่อยากรู้ นอกเหนือจากการเปิดบัญชี ธกส ซึ่งหลักๆ คือการพกบัตรประจำตัวประชาชนและเงินฝากไปที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านท่าน แต่หากสนใจขอข้อมูลของการกู้เงินผ่านสินเชื่อธนาคาร ธกส กู้เงินออนไลน์ด่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากที่บทความนี้ได้แนะนำไว้ รวมถึงบางทีอาจจะสงสัยว่าหากอยากไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร ธกสตอนเช้าๆ หรือสายๆ ธกส เปิดกี่โมง แล้วถ้าอยากไปทำธุรกรรมตอนเย็นก็อาจจะอยากรู้ว่าธนาคาร ธกส ปิดกี่โมง ก็สามารถสอบถามกับทางธนาคาร ธกส ได้ที่เบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส ซึ่งก็คือ 02 555 0555