อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

ส่องสินเชื่อจากอะมานะฮ์ลิสซิ่ง และโปรโมชั่นสุดพิเศษ

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง 2023 กับการเพิ่มช่องทางให้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายยิ่งขึ้น 

หลังจากที่อะมานะฮ์ลิสซิ่ง หรือ บริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งได้ทำการลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย(ไอแบงค์) เพื่อขยายช่องทางการเข้าถึงสินเชื่ออะมานะฮ์ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยทางธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยจะเป็นตัวแทนในการแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะมานะฮ์หรือสินเชื่อรถยนต์ Auto to Money (ATM) ให้กับลูกค้าที่สนใจหรือมีความต้องการสมัครสินเชื่ออะมานะฮ์ ซึ่งการร่วมมือกันระหว่างอะมานะฮ์ลิสซิ่งและธนาคารอิสลามแห่งประเทศที่มีสาขาอยู่ในจังหวัดต่างๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ถือเป็นโอกาสให้ทั้งไอแบงค์และบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งดำเนินธุรกิจร่วมกันและเป็นประโยชน์ร่วมกันในอนาคตอีกด้วย รวมถึงสามารถเปิดโอกาสให้ผู้คนที่สนใจสมัครหรือลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่ออะมานะฮ์ได้มีช่องทางสมัครมากขึ้นและง่ายขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ ในปี 2023/2566 ทาง บริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งหรืออะมานะฮ์ลิสซิ่ง ยังได้ตั้งเป้าหมายเพิ่มสาขากระจายทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น และในปี 2566 อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ก็ยังตั้งเป้าขยายพอร์ตสินเชื่อให้โตประมาณ 25-30อีกทั้งอะมานะฮ์ลิสซิ่งยังได้ความช่วยเหลือจากการร่วมมือกับธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยในการต่อยอดด้านการตลาดและด้านบริการ ซึ่งบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งคาดว่าในปี 2566ะมีอะมานะฮ์ลิสซิ่งทั้งสิ้น 47 สาขา และมี อะมานะฮ์ เอ็กเพรส กว่า 737 สาขา ซึ่ง อะมานะฮ์ลิสซิ่งมุ่งมั่นในการให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นหลัก โดยได้ตั้งเป้าว่าจะสามารถปล่อยสินเชื่อทะเบียนรถยนต์และสินเชื่ออะมานะฮ์อื่นๆ ต่อสาขาอยู่ที่ 2,000 ล้านบาทต่อปี  ซึ่งอะมานะฮ์ลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่  16-16/1 ซ.เกษมสันต์1 ถ.พญาไท แขวงวังใหญ่ เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-091-6456 

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง เงินด่วนทันใจไม่เช็คบูโร

จุดเด่นหลักเมื่อลูกค้าสมัครเอารถเข้าไฟแนนซ์กับสินเชื่ออะมานะฮ์ ก็คือ อะมานะฮ์ลิสซิ่งเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถไม่เช็คบูโร หรือพูดได้ว่าอะมานะฮ์ลิสซิ่งไม่เช็กประวัติค้างชำระหนี้กับเมื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อกับทางอะมานะฮ์นั่นเอง แถมยังอนุมัติไว ให้คุณได้ใช้เงินก้อนแบบทันใจอีกด้วย นอกจากนี้ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ หรือที่รู้จักกันว่า จำนำทะเบียนรถของทางอะมานะฮ์ลิสซิ่ง น่าสนใจแค่ไหน โดยสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ ATM เงินด่วน ทางเลือกการเอารถเข้าไฟแนนซ์ที่ช่วยใหคุณหมดกังวลเรื่องการเงิน เพราะสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของอะมานะฮ์ ให้วงเงินสูง ไม่ต้องมีคนค้ำก็สามารถสมัครได้ อนุมัติง่ายแถมยังไม่ต้องยุ่งวุ่นวายเรื่องเอกสาร รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ หรือ จะค้างค่างวดก็กู้เช่นกัน ที่สำคัญเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถไม่เช็คบูโรอีกด้วย รับจำนำทะเบียนรถทั้งรถเก๋งและรถกระบะ อายุรถไม่เกิน 10 ปีหรือ 2010-ปีปัจจุบัน  หากใครที่สนใจอยากจะสมัครสินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับทางอะมานะฮ์ลิสซิ่ง เตรียมตัวพร้อมเอกสารประกอบขอสินเชื่อให้ครบ ดังนี้ 1.บัตรประชาชนตัวจริง 2.เล่มทะเบียนรถยนต์/สำเนาทะเบียนรถ 3.เอกสารแสดงรายได้หรืออื่นๆ (ถ้ามี)  ส่วนใครที่กำลังกังวลว่าจะสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่ออะมานะฮ์ได้ไหม ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ขออะมานะฮ์รับจัดสินเชื่อทุกอาชีพ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพพนักงานประจำ รับจ้างค้าขาย เกษตรกร ฯลฯ ก็สามาถสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้   นอกจากนี้ อะมานะฮ์ลิสซิ่งยังรับจัดบริการสินเชื่ออะมานะฮ์อื่นๆอีกด้วย ไม่ว่าจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ , โอนย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ทุกสถาบันการเงิน , ปิดบัญชีไฟแนนซ์โดยไม่ต้องจอดรถไว้และรับโอนสิทธิ์สัญญาเช่าซื้อ เปลี่ยนชื่อผู้เช่าซื้อ โดยอะมานะฮ์ลิสซิ่งเปิดช่องทางสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและคำนวณค่างวดออนไลน์บนเว็บไซต์ของอะมานาฮ์อีกด้วย ซึ่งสามารถติดต่อใช้บริการได้ที่  www.amanah.co.th 

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ถึงแม้จะเป็นสินเชื่อน้องใหม่แต่ไฟแรง 

เชื่อว่าปี 2023/2566 หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่ออะมานะฮ์ลิสซิ่งหรือบริการสินเชื่ออะมานะฮ์ ทั้งนี้ ในตลาดสินเชื่อถือได้ว่าบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งเป็นน้องใหม่ของวงการสินเชื่อ แต่ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่แต่การบริการนั้นถือได้ว่าครบวงจรมากที่สุดอีกหนึ่งบริษัทเลยก็ว่าได้  เพราะอะมานะฮ์ลิสซิ่งให้บริการทั้งเช่าซื้อรถใหม่-รถเก่า สินเชื่ออะมานะฮ์เอทีเอ็ม (Amanah Auto To Money) รับจำนำทะเบียน บริการธุรกิจเช่ารถและปล่อยสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ และมีโปรดักส์ใหม่ ก็คือ ธุรกิจบริการจัดหาคนขับรถ รวมถึงบริการอะมานะฮ์ เอ็กเพรส  โดยอะมานะฮ์ลิสซิ่งหรือบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งตั้งเป้าหมายให้ธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ของตนเองให้ติดอันดับ5 หรือ TOP-5 ในวงการสินเชื่อรายย่อยให้ได้ สำหรับใครที่สนใจสมัครลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์หรือบริการสินเชื่ออะมานะฮ์อื่นๆ สามารถติดต่อได้ที่ Call center ของอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ได้ที่ 02-091-6456