เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  5 สินเชื่อถูกกฎหมาย

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 2 แสนบาท

  อายุผู้กู้ - 21 ปีขึ้นไป

  แนะนำ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายกู้ง่ายได้เงินจริง

  citi ready credit

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 24-25% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  แนะนำ citi ready credit บัตรเครดิตสำหรับสายช้อป

  citi prestige

  รายได้ผู้กู้ - 50,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  citi prestige บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษจำนวนมาก

  citi premier

  รายได้ผู้กู้ - 30,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  สมัคร citi premier มีเงื่อนไขอะไรบ้างเช็คด่วน 2024

  รวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับธนาคารธนาคารซิตี้แบงก์ เพื่อการใช้บริการในปี 2567 / 2024

  ธนาคารซิตี้แบงก์เริ่มต้นจากการเป็นแผนกธุรกิจฝ่ายผู้บริโภคของซิตี้กรุ๊ป ผู้ให้บริการธนาคารขนาดใหญ่จากสหรัฐอเมริกา โดยธนาคาร citibank ได้ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1812 หรือเกือบ 2 ศตวรรษมาแล้ว ทำธุรกิจประเภทกิจการด้านการเงินต่างๆ เช่น ให้สินเชื่อ ทำบัตรเครดิต หรือการจำนองต่างๆ เรียกได้ว่ากิจการของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นมีความครอบคลุมหลากหลายเอามากๆ แถมธนาคารซิตี้แบงก์ยังดำเนินงานภายใต้การดูแลของซิตี้กรุ๊ป ที่เป็นธนาคารอันดับ 6 ของโลก โดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ของประเทศไทยจะอยู่ที่อาคารอินเตอร์เชนจ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่สี่แยกอโศก กรุงเทพมหานครสำหรับผู้ที่อยากจะเปิดบัญชีออมทรัพย์กับ citibank ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่า จะต้องมีเงินเปิดบัญชีถึง 1 ล้านบาทเป็นอย่างต่ำถึงจะเปิดบัญชีกับธนาคารซิตี้แบงก์ได้ โดยสามารถเปิดบัญชีด้วยเงินตราต่างประเทศสกุลอื่นๆ ได้ไม่จำกัดที่เงินบาท ส่วนถ้าจะเปิดบัญชีฝากประจำกับซิตี้แบงก์ ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 1 แสนบาท ซึ่งจะทำให้เห็นได้ว่าต้องมีสถานะทางการเงินที่ดีไม่น้อยจึงจะสามารถเปิดบัญชีกับธนาคารซิตี้แบงก์ได้ ในลำดับถัดไป บทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวข้องกับสินเชื่อซิตี้แบงก์และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์มาให้ผู้อ่านได้ทราบประกอบการทำธุรกรรมกัน

  ต้องเตรียมเอกสารหรือมีคุณสมบัติอะไรบ้าง เพื่อขอสินเชื่อและทำบัตรเครดิตกับธนาคารซิตี้แบงก์

  ธนาคาร citibank ก็เฉกเช่นกับธนาคารพาณิชย์หลายๆ แห่งที่มีให้บริการด้านสินเชื่อ โดยหากจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ อย่างแรกที่ต้องทราบก็คือคุณสมบัติ จะขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ผู้ขอต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมระยะเวลาการผ่อนจะต้องอายุไม่เกิน 60 ปี และธนาคารซิตี้แบงก์กำหนดให้ต้องมีสัญชาติไทย ถ้าเป็นพนักงานบริษัท ทางธนาคารซิตี้แบงก์ระบุมีอายุงานมากกว่า 4 เดือนและรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 2 หมื่นบาท ส่วนเจ้าของบริษัท ทางธนาคารซิตี้แบงก์กำหนดให้จดทะเบียนบริษัทหรือดำเนินกิจการปัจจุบันมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี สำหรับในส่วนของวงเงิน หากมีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 3 หมื่นบาทจะได้วงเงินจากธนาคารซิตี้แบงก์สูงสุด 2 เท่าของเงินเดือนหรือรายได้ และหากมีมากกว่า 3 หมื่น ทางซิตี้แบงก์จะให้วงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือน โดยสำหรับดอกเบี้ยนั้น จะอยู่ที่ไม่เกิน 9.99 เปอร์เซ็นต์ และถ้าใครอยากสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์ซึ่งก็คือ https://www.citibank.co.th/ และเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วส่งให้ซิตี้แบงก์ออนไลน์ จากนั้นพนักงานของธนาคารซิตี้แบงก์ก็จะติดต่อกลับมาหาท่านในเวลาไม่นาน หรือถ้าอยากจะทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ก็ไม่ยากเช่นกัน บัตรซิตี้แบงก์ก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ เงื่อนไขการสมัครก็จะต้องติดต่อสอบถามกับทางซิตี้แบงก์อีกที แต่ถ้าคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนก็ไม่น่าจะยากอะไร

  ช่องทางการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์แบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกทันใจของคนยุคใหม่

  สำหรับช่องทางการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ก็มีหลายทาง หากเป็นออนไลน์ก็สามารถแอดไลน์ของ citibank ซึ่งก็คือ Citi LINE Connect ซึ่งจะสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ จัดการธุรกรรม รวมถึงได้รับข้อความหากมีการใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ของคุณ หรือใครที่อยากพูดคุยซักถามแบบละเอียดๆ ก็เลยอยากติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านการโทรคุย ธนาคารซิตี้แบงก์เบอร์โทรก็คือ 1588 หวังว่าเมื่อผู้อ่านได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก็คงได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อการทำธุรกรรมในอนาคตกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ไม่มากก็น้อย