เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  เฮงลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 20,000 บาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

  เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถดอกเบี้ยแสนถูก สมัครเลย!

  รวมข้อมูลสำคัญเมื่อต้องขอสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งเพื่อการอนุมัติที่รวดเร็ว

  ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย ที่เปิดดำเนินกิจการอย่างจริงจังเมื่อปี พ.ศ.2549 ที่ผ่านมา บริษัทเฮงลิสซิ่งมีผู้บริหารที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับสินเชื่อมานานกว่า 30 ปี โดยบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลยึดหลักการทำสินเชื่อที่เข้าถึงคนท้องถิ่นได้โดยง่าย และความเข้าถึงคนท้องถิ่นดังกล่าวนี้เองคือเอกลักษณ์สำคัญของบริษัทแห่งนี้ จุดเด่นอื่นๆ ยังประกอบด้วยการทำงานที่จริงใจและบริษัทเฮงลิสซิ่งเอาใจใส่ลูกค้าเสมอ ซึ่งสำหรับเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับผู้ที่สงสัยว่า ณ ตอนนี้ บริษัทให้บริการด้านการเงินแห่งนี้ทั้งหมดมีกี่สาขา คำตอบก็คือปัจจุบันบริษัทเฮงลิสซิ่งมีสาขาย่อยมากกว่า 600 สาขา โดยไม่ว่าเฮลลิสซิ่งมีกี่สาขาก็ตาม แต่ทุกสาขาก็ล้วนกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ผู้อ่านบางท่านอาจจะเคยเห็นโฆษณาของบริษัทเฮงลิสซิ่งตามที่ต่างๆ บ้าง แต่อาจจะยังไม่แน่ใจนักว่าที่นี่มีประเภทสินเชื่อทั้งหมดกี่ประเภท บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลท่านประกอบการตัดสินใจว่าจะขอเงินด่วนเฮงลิสซิ่งดีหรือไม่ และต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง และมีคุณสมบัติอย่างไรที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อกับทางบริษัทเฮงลิสซิ่ง ซึ่งเมื่อได้รับข้อมูลตรงส่วนนี้แล้ว เชื่อว่าท่านผู้อ่านน่าจะดำเนินการได้ง่ายดายขึ้น 

  คุณสมบัติและข้อมูลที่จำเป็นต่อการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  คุณสมบัติของผู้ต้องการขอสินเชื่อรถมือสองบริษัทเฮงลิสซิ่งก็ประกอบด้วยอายุที่จะต้องอยู่ระหว่าง 17 ถึง 70 ปีในวันที่ขอทำสินเชื่อ และต้องมีความสามารถในการชำระหนี้จากการจัดไฟแนนซ์รถ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งในประเทศไทย และมีทะเบียนบ้านและที่อยู่ปัจจุบันอยู่ในจังหวัดที่มีสาขาของเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลเปิดทำการอยู่ แต่หากเพิ่งย้ายทะเบียนบ้านไม่ถึงหกเดือน ก็ต้องแสดงเอกสารการย้ายกับทางบริษัทเฮงลิสซิ่งด้วย ส่วนถ้าหากเป็นนักศึกษาต้องการจะกู้ก็จะต้องมีบิดาหรือมารดาเป็นผู้ค้ำประกันอย่างน้อยหนึ่งคน ส่วนเรื่องของเอกสารที่ยื่นให้ทางบริษัทเฮงลิสซิ่งจัดว่าไม่ยุ่งยาก แถมยังสมัครง่ายและรู้ผลไว ส่วนสำหรับวงเงินทางบริษัทเฮงลิสซิ่งให้ได้มากถึง 85 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินรถ แถมผ่อนได้สบายจะนานถึง 84 เดือนก็ได้ และเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ยเป็นแบบอัตราคงที่ตลอดระยะเวลาการผ่อน แถมยังได้ส่วนลดเมื่อปิดบัญชีเร็ว สำหรับในส่วนของอาชีพ จะทำงานอะไรก็ขอสินเชื่อตัวนี้กับบริษัทเฮงลิสซิ่งได้หมด นอกจากนั้นรถจะเก่าหรือใหม่ก็กู้ได้ไม่มีปัญหา ส่วนสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้น รายได้แค่ 6,000 บาทต่อเดือนก็กู้ได้ โดยทางเฮงลิสซิ่งไม่ต้องการทรัพย์สินใจการค้ำประกัน แถมเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 ถึง 84 งวด ส่วนเอกสารเพื่อยื่นขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็มีสำเนาบัตรประชาชนของผู้ขอกู้ สำเนาทะเบียนบ้านรวมถึงสำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (หากมีการเปลี่ยนแปลง) และยื่นเอกสารบริษัทเฮงลิสซิ่งต้องใช้สลิปเงินเดือนฉบับจริงย้อนหลังไป 1 เดือนล่าสุด และ statement แสดงการเคลื่อนไหวในบัญชีธนาคารย้อนหลังไป 6 เดือน ส่วนวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้น จะอยู่ที่สูงสุดไม่เกิน 15 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ต้องไม่เกิน 45,000 บาทสำหรับสินเชื่อตัวนี้ของบริษัทเฮงลิสซิ่งสำหรับคนที่เป็นกังวลเรื่องการอนุมัติก็อาจจะไม่ต้องกังวลมาก เพราะสินเชื่อตัวนี้จัดว่าอนุมัติง่ายทีเดียว 

  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง จะติดต่อทางใดได้บ้าง  

  สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับบริษัทสินเชื่อแห่งนี้ ก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทางด้วยกัน โดยจะเข้าไปกรอกแบบฟอร์มเพื่อแจ้งเรื่องร้องเรียนหรือสอบถามข้อมูลของบริษัทเฮงลิสซิ่งที่ https://www.hengleasing.com/ หรือส่งอีเมล์ที่ [email protected] ส่วนหากต้องการติดต่อผ่านทางเบอร์โทรเฮงลิสซิ่งซึ่งก็คือเบอร์ 1361 ก็ควรจะโทรไปในเวลาเปิดปิดทำการ ซึ่งก็คือวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่หลายๆ ท่านต้องการจะทราบสำหรับบริษัทเฮงลิสซิ่ง