เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ซิตี้ลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.32% ต่อเดือน

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  ซิตี้ลิสซิ่งบริการครบจะรถแลกเงินหรือซื้อขายกันเองก็พร้อม!

  เมื่อคุณต้องการทราบความน่าเชื่อถือของซิตี้ลิสซิ่ง รวมข้อมูลบริษัทประกอบการตัดสินใจ

  หลังจากให้บริการด้านลิสซิ่งรถยนต์มานานกว่า 38 ปี ซิตี้ลิสซิ่งก็กลายเป็นบริษัทหนึ่งที่บางคนสนใจจะไปขอสินเชื่อรถเพราะประวัติอันยาวนานดังกล่าว แต่ก็อาจจะยังไม่มีข้อมูลซิตี้ลิสซิ่งมากพอ บทความนี้จึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลทั้งข้อมูลบริษัทและเรื่องการบริการอื่นๆ ที่ดำเนินการโดยซิตี้ลิสซิ่งมาช่วยประกอบการตัดสินใจขอสินเชื่อหรือจัดไฟแนนซ์รถของท่าน ในฐานะของผู้ให้บริการด้านการเงิน ประสบการณ์และความตั้งใจทำให้ซิตี้ลิสซิ่งพัฒนาตัวเองเพื่อปรับตัวให้เข้ากับตลาดและความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด แม้ city leasing จะต้องเผชิญสถานการณ์วิกฤติหลายอย่าง เช่น วิกฤติต้มยำกุ้งหรือโรคโควิด-19 ระบาด แต่ซิตี้ลิสซิ่งก็สามารถใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวฟันฝ่ากับปัญหาทั้งหลายไปได้ โดยที่ตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 เป็นต้นมา บริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัดได้เริ่มทำธุรกิจไฟแนนซ์รถยนต์มือสองและยังคงทำอยู่จนถึงปัจจุบัน รวมถึงบริการเกี่ยวกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ และสินเชื่อรถแลกเงินอีกด้วย

  ขั้นตอนการขอสินเชื่อกับทางซิตี้ลิสซิ่ง ทั้งเอกสารยื่นไฟแนนซ์รถและอื่นๆ

  สำหรับซิตี้ลิสซิ่งนั้น การขอสินเชื่อไม่ยากอย่างที่คิด เพียงเตรียมเอกสารยื่นไฟแนนซ์รถอันประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ยื่นเอกสารซิตี้ลิสซิ่งยังต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือนและสลิปเงินเดือน กับ statment แสดงการเคลื่อนไหวในบัญชีธนาคารย้อนหลังไป 6 เดือนพร้อมด้วยแผนที่บ้านและที่ทำงานยื่นให้ซิตี้ลิสซิ่ง ส่วนอายุก็เป็นไปตามเกณฑ์อายุที่สามารถขอสินเชื่อได้ และนอกจากนี้ หากอยากขอสินเชื่อหรือจัดไฟแนนซ์รถแบบคุณผู้อ่านไม่ต้องเดินทางเยอะ ทางก็มีบริการแบบเดลิเวอรี่แค่เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ แล้วนัดซิตี้ลิสซิ่งไปเจอที่เต็นท์รถหรือโชว์รูมรถยนต์ได้เลย ส่วนสำหรับเงื่อนไขการรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ไม่มีอะไรมาก ไม่ต้องใช้เงินเยอะแค่มีเงินดาวน์จำนวนหนึ่ง ขอสินเชื่อผ่านก็ซื้อรถได้เลย และจะผ่อนกับบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์อย่างซิตี้ลิสซิ่ง 24 งวดไปจนถึง 48 หรือ 72 งวดก็ได้ตามความสะดวกของคุณ และถ้าหากปิดบัญชีซิตี้ลิสซิ่งก่อนกำหนดจะได้รับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ของดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนด  สำหรับซิตี้ลิสซิ่ง คุณจะไปซื้อรถมือสองกับเต็นท์รถหรือโชว์รูมรถที่ไหนก็ได้ กับจะป้ายแดงหรือป้ายเก่าก็สามารถใช้บริการลิสซิ่งรถยนต์ได้หมด ทำให้ซิตี้ลิสซิ่งเป็นตัวเลือกในการขอสินเชื่อรถที่น่าสนใจทีเดียว

  เรื่องควรรู้เกี่ยวกับซิตี้ลิสซิ่งและช่องทางการติดต่อในปี 2567 / 2024

  เพราะความน่าเชื่อถือคือส่วนหนึ่งที่ทำให้บริษัทนี้ดำเนินกิจการมานานกว่า 3 ทศวรรษ ซิตี้ลิสซิ่งจึงให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของลูกค้า และอีกเรื่องที่ต้องทราบเกี่ยวกับซิตี้ลิสซิ่งก็คือ ทางบริษัทไม่มีนโยบายทักหาลูกค้าเพื่อชวนให้สมัครสินเชื่อ และไม่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึง city leasing ซิตี้ลิสซิ่งไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมโดยให้โอนเข้าบัญชีส่วนบุคคล หากพบเห็นเช่นนี้ให้ถือว่าเป็นมิจฉาชีพที่พยายามหลอกลวงท่าน พนักงานตัวจริงของซิตี้ลิสซิ่งจะต้องแสดงบัตรประจำตัวพนักงานซิตี้ลิสซิ่งทุกครั้งที่ติดต่อท่าน หรือไม่หากท่านมีข้อสงสัยประการใดเกี่ยวกับบริษัทอยากทราบ ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ของบริษัทซิตี้ลิสซิ่ง 02 762 3838 หรือเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท  https://cityleasing.co.th/  และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับซิตี้ลิสซิ่ง หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยประกอบการตัดสินใจการขอสินเชื่อกับทางซิตี้ลิสซิ่งสำหรับท่านไม่มากก็น้อย