ซิตี้ลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.32% ต่อเดือน

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

ซิตี้ลิสซิ่งบริการครบจะรถแลกเงินหรือซื้อขายกันเองก็พร้อม!

ซิตี้ลิสซิ่ง อีกหนึ่งตัวช่วยเรื่องเงิน แค่มีรถก็มีเงินก้อน

เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยเฉพาะในยุคที่มีพิษเศรษฐกิจกระทบไปทั่วโลก แต่คุณสามารถสบายใจได้เลย หากให้ซิตี้ลิสซิ่งเป็นตัวช่วยในเรื่องการเงินของคุณ โดยเฉพาะสำหรับใครที่มีรถแล้วอยากจะเปลี่ยนสินทรัพย์ให้เป็นเงินก้อน สินเชื่อรถยนต์แลกเงินจากซิตี้ลิสซิ่งคือคำตอบของคุณซึ่งทางบริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จำกัด รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ให้กับรถบ้านสภาพดีที่เจ้าของรถเองอยากเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อให้ทุกปัญหาของคุณมีทางออก โดยทางบริษัทซิตี้ลิสซิ่งพร้อมให้บริการลิสซิ่งรถยนต์นำรถมาขอสินเชื่อได้เลย แถมรถยังมีขับแบบไร้กังวลพร้อมรับเงินก้อนโตติดมือกลับบ้าน ทั้งนี้ ทางซิตี้ลิสซิ่ง ยังชูจุดเด่นบริการสมัครสินเชื่อรถยนต์หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์แบบถึงที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณถึงที่ เพียงแค่คุณสมัครขอสินเชื่อกับทางซิตี้ลิสซิ่งและแจ้งความประสงค์ ลิสซิ่งรถยนต์จากซิตี้ลิสซิ่งก็พร้อมจะเดินทางไปหาคุณแบบทันทีถึงหน้าบ้านคุณ นอกจากจุดเด่นที่มีบริการสินเชื่อรถยนต์ถึงบ้านแล้ว  การจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับทางบริษัทซิตี้ลิสซิ่งยังมีข้อดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขอสินเชื่ออนุมัติง่าย วงเงินสูงแต่ได้เงินไว ไม่ยุ่งยากพร้อมยืดหยุ่นให้กับทุกความต้องการแถมสามารถเลือกผ่อนสบายๆ ได้นานสูงสุด 72 เดือน ที่สำคัญคือลิสซิ่งรถยนต์จากซิตี้ลิสซิ่งรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์อายุสูงสุด15 ปี อีกทั้งยังมีบริการชำระค่างวดออนไลน์ผ่านแอป Mobile Banking อยู่ที่ได้ก็สามารถชำระค่างวดได้ หากใครที่สนใจอยากจะสมัครขอสินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์หรือสมัครไฟแนนซ์รถยนต์กับทางซิตี้ลิสซิ่ง สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทซิตี้ลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ 02-7623838 หรือ Hotline 091-7729735 

รถผ่อนไม่หมดก็สบายใจได้ ซิตี้ลิสซิ่งพร้อมช่วยคุณ 

หลายๆ คนคงเคยกังวลว่าอยากจะรีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดจะทำอย่างไรดี ให้ซิตี้ลิสซิ่งเป็นคำตอบของคุณสิ เพราะซิตี้ลิสซิ่งพร้อมเข้าใจทุกปัญหาของคุณ เมื่อคุณกำลังผ่อนรถอยู่แต่มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินหรือมีเหตุการณ์ฉุกเฉินเข้ามากะทันหันทำให้ต้องใช้เงิน การรีไฟแนนซ์รถยนต์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนส่วนมากเลือกทำกัน แต่มักจะติดตรงที่รีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดแต่อยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้หรือไม่  ที่อื่นเราไม่รู้แต่ที่ซิตี้ลิสซิ่งสามารถทำได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์หรือการรีไฟแนนซ์รถยนต์ บริษัทซิตี้ลิสซิ่งพร้อมบริการให้คุณอย่างเต็มใจพร้อมดอกเบี้ยต่ำ ไม่ว่ารถของคุณจะติดไฟแนนซ์รถยนต์กับสถาบันการเงินอื่นๆ ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะทาง city leasing ซิตี้ลิสซิ่ง จะเป็นฝ่ายทำทุกอย่างให้คุณเองโดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินเรื่องหลายที่ และเมื่อจบขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถรับเงินส่วนต่างไปแบบเต็มๆ เพียงแค่เลือกซิตี้ลิสซิ่งให้เป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงินของคุณ เพราะซิตี้ลิสซิ่งจะทำให้เรื่องการรีไฟแนนซ์รถยนต์กลายเป็นเรื่องง่ายเพียงพริบตาเดียวเท่านั้น  ทั้งนี้ ใครที่สนใจสมัครการรีไฟแนนซ์รถยนต์กับทางบริษัทซิตี้ลิสซิ่ง สามารถเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อ  ดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 2.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 3.สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 4.สำเนาหนังสือรับรองบริษัทกรณีที่เป็นนิติบุคคล 5.แผนที่บ้านและที่ทำงาน 6.ใบผ่อนชำระงวดล่าสุด 7.สัญญาเช่าซื้อเดิม และ 8. สำเนารถหน้าปัจจุบัน, หน้าเสียภาษี และหน้าบันทึกเจ้าหน้าที่ 

ให้การซื้อรถยนต์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปกับซิตี้ลิสซิ่ง

การมีรถคงเป็นฝันของใครหลายๆ คน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนักเพราะการซื้อรถต้องใช้เงินจำนวนมาก แต่ซิตี้ลิสซิ่งมีข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้การซื้อรถยนต์ของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณสมัครขอสินเชื่อรถยนต์กับทางซิตี้ลิสซิ่งแล้วก็เตรียมเงินดาวน์ไว้จำนวนหนึ่ง ที่เหลือก็แค่แจ้งขอสินเชื่อรถหรือลิสซิ่งรถยนต์มายังซิตี้ลิสซิ่ง เพียงเท่านี้การมีรถคันแรกของคุณก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยคุณสมบัติในการขอสินเชื่อรถยนต์กับทางบริษัทซิตี้ลิสซิ่ง ได้แก่ 1.มีรายได้ประจำหรือมีอาชีพที่ตรวจสอบได้ 2.มีความสามารถในการผ่อนชำระ การทีรถคันแรกก็ใกล้เพียงแค่เอื้อมเท่านั้น นอกจากนี้ ซิตี้ลิสซิ่งยังมีข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเลือกผ่อนชำระแบบ 24 เดือน 48 เดือน หรือจะเลือกผ่อนสบายๆ ยาวๆ ถึง 72 เดือน   ดาวน์น้อยแต่รับรองว่างบไม่บานแน่นอน  นอกจากนี้ บริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จำกัด ยังพร้อมบริการสินเชื่อรถยนต์หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ดิลิเวอรี่ถึงบ้าน เพียงแค่คุณแจ้งความประสงค์กับทางซิตี้ลิสซิ่ง  บริษัทซิตี้ลิสซิ่งก็พร้อมไปบริการให้คุณถึงที่  อย่าพลาดที่จะสมัครสินเชื่อรถยนต์กับทางซิตี้ลิสซิ่ง โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับฝ่ายบริการสินเชื่อ ได้ที่เบอร์ 02-7623838 หรือ 091-7729735