เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่อศักดิ์สยาม

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1 แสนบาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

  สินเชื่อศักดิ์สยาม บริการสินเชื่อใช้เอกสารน้อย

  ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1 แสนบาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

  กู้ศักดิ์สยามลิสซิ่ง สินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

  รวมเรื่องเกี่ยวกับบริการสินเชื่อของศักดิ์สยาม และช่องทางการติดต่อในปี 2567 / 2024 

  บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อบุคคล ที่ดำเนินงานมาได้กว่า 25 ปี โดยเน้นหนักให้พนักงานของศักดิ์สยามยึดถือแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงเป็นที่ตั้ง ด้วยรากฐานทางความคิดที่มั่นคงจากภูมิคุ้มกันอันเป็นรูปธรรม ที่อยู่ภายใต้วัฒนธรรมองค์กรอันดีงาม สำหรับคนที่อ่านตรงนี้แล้วเริ่มอยากขอสินเชื่อกับทางศักดิ์สยาม ก็อาจจะเกิดสงสัยขึ้นมาว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาและนอกเหนือไปจากนั้นศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันมีอยู่หรือเปล่า หากอยากทราบว่ามีสาขาใกล้บ้านหรือไม่ก็สามารถไปค้นดูที่เว็บไซต์ของทางศักดิ์สยามซึ่งก็คือ https://saksiam.com/ ส่วนเรื่องจำนวนสาขาของศักดิ์สยาม  ศักดิ์สยามสาขาได้ขยายไปทั่วประเทศกว่า 800 สาขา แทบจะครบทุกภาคในประเทศไทย และศักดิ์สยามตอนนี้มีพนักงานกว่า 2,000 คน ซึ่งพนักงานล้วนเป็นคนในท้องถิ่นทั้งสิ้น โดยทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้เข้าเป็นมหาชนเมื่อปี พ.ศ.2559 ที่ผ่านมา โดยวัตถุประสงค์ของบริษัทคือการสร้างสินเชื่อที่เข้าถึงประชาชนโดยทั่วไปได้ และต้องดำเนินงานอย่างเป็นธรรม ส่วนลักษณะของธุรกิจก็คือการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อทะเบียนรถต่างๆ และนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของศักดิ์สยามยังรวมถึงสินเชื่อเช่าซื้ออีกด้วย บทความนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทต่างๆ ของทางศักดิ์สยาม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม และคุณสมบัติกับเอกสารที่คุณผู้อ่านต้องเตรียมเพื่อทำการขอสินเชื่อกับทางศักดิ์สยาม

  สินเชื่อศักดิ์สยามและการเตรียมความพร้อมต่างๆ ก่อนการขอสินเชื่อกับศักดิ์สยาม

  สำหรับการขอสินเชื่อศักดิ์สยาม หากเป็นสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามหรือที่เรียกเต็มๆ ว่า “สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ”นั้น วงเงินสูงสุดที่ทางศักดิ์สยามจะให้ท่านได้จะไม่เกิน 1 แสนบาทซึ่งสำหรับหลายๆ คนน่าจะช่วยด้านการประกอบอาชีพได้ โดยกับศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน แถมยังผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน นอกจากนี้การคิดดอกเบี้ยยังเป็นแบบลดต้นลดดอก ถ้าหากปิดบัญชีก่อนกำหนดกับทางศักดิ์สยามจะลดดอกเบี้ยทั้งหมด ขอเพียงแค่ผู้ขอสินเชื่อตัวนี้กับศักดิ์สยามลิสซิ่งมีอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และมีอาชีพหรือกิจการเป็นของตัวเอง โดยเอกสารที่ใช้ประกอบการขอกับทางศักดิ์สยามก็ประกอบด้วยบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ยื่นกับบริษัทลิสซิ่งแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นใบประกอบกิจการ หรือสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน โดยสำหรับดอกเบี้ยกับค่าธรรมเนียมของศักดิ์สยามรวมกันจะไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ตามที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้

  เช่นเดียวกับสินเชื่อส่วนบุคคล ที่วงเงิน คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ก็ไม่ต่างกับสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม 

  มีช่องทางใดบ้างในการติดต่อกับศักดิ์สยาม หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม

  สำหรับช่องทางติดต่อกับศักดิ์สยามนั้น ก็มีตั้งแต่ทางเว็บไซต์ที่ผู้เขียนได้ลงข้อมูลไปแล้ว นอกจากนั้น คุณยังสามารถติดต่อผ่านรูปแบบออนไลน์ ซึ่งก็คือทางเฟซบุ๊คหรือไลน์กับทางศักดิ์สยามได้อีกด้วย ส่วนสำหรับเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้น คุณสามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 055 440 372 เพื่อสอบถามถึงเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่ทางศักดิ์สยามมีให้บริการ แต่ทางศักดิ์สยามไม่ได้ระบุไว้ว่าเป็นเบอร์ที่ติดต่อได้ 24 ชั่วโมงหรือไม่ จึงควรโทรไปทางศักดิ์สยามในช่วงเวลาเปิดปิดตามมาตราฐานของผู้ให้บริการสินเชื่อ ซึ่งส่วนใหญ่จะหลังแปดโมงเช้าและปิดก่อนห้าโมงเย็น และเปิดทำการทุกวันยกเว้นเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทั้งหมดนี้ก็เป็นช่องทางติดต่อและข้อมูลที่ท่านควรจะทราบไว้ก่อนทำการขอสินเชื่อกับทางศักดิ์สยาม