สินเชื่อศักดิ์สยาม

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1 แสนบาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อศักดิ์สยาม บริการสินเชื่อใช้เอกสารน้อย

ทำรู้จักกับสินเชื่อศักดิ์สยาม บริการสินเชื่อเพื่อสังคม

สินเชื่อศักดิ์สยาม เปิดบริการโดยบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ SAK มานานกว่า 26 ปี โดยสินเชื่อศักดิ์สยามได้มุ่งเน้นบริการให้กับประชาชนระดับท้องถิ่น ให้คนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น โดยศักดิ์สยามสินเชื่อได้เข้าใจความจำเป็นของคนระดับท้องถิ่นที่ต้องการเงินด่วนมาหมุนเวียน จึงเปิดบริการสินเชื่อเพื่อป้องกันการไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบ และในตอนนี้สินเชื่อศักดิ์สยามก็ได้ครอบคลุมการบริการในระดับภูมิภาคถึง 43 จังหวัด ทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในสาขาที่พร้อมบริการทั้งหมด 861 สาขา
บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ แต่ผู้สนใจสินเชื่อสามารถค้นหาสินเชื่อศักดิ์สยามพื้นที่ใกล้บ้านได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์สินเชื่อศักดิ์สยาม หรือติดต่อเบอร์โทรศักดิ์สยาม 055 440 372 

 

สามารถขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้ที่ช่องทางไหน?

สามารถขอสินเชื่อสินเชื่อศักดิ์สยามได้ 2 ช่องทาง คือ 

  • สมัครที่สาขาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้บ้าน 
  • สมัครสินเชื่อศักดิ์สยามได้ที่เว็บไซต์ทางการของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง

 

สินเชื่อศักดิ์สยามมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง? 

สินเชื่อศักดิ์สยามมีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย โดยมีสินเชื่อเพื่อช่วยให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น เช่น สินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถแลกเงิน และสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ แต่บทความนี้เราจะมาดู 4 สินเชื่อเด่น ๆ ที่ศักดิ์สยามสินเชื่อเปิดให้บริการ 

  • สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม สินเชื่อเพื่อเกษตรกรและบุคคลทั่วไป ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ และรถที่ใช้เพื่อการเกษตร โดยนำสมุดทะเบียนรถมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อศักดิ์สยาม ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 24 % ต่อปี 
  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้แน่นอน เช่นพนักงานบริษัท ข้าราชการ โดยไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ สำหรับวงเงินศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท และให้อัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี 
  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย สินเชื่อเพื่อเงินหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ พ่อค้าแม่ค้า หรือคนที่ทำงานอิสระ รายได้ไม่แน่นอน สามารถขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี 
  • สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อที่ใช้รถมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อศักดิ์สยาม ให้วงเงินสำหรับรถยนต์ไม่เกิน 35,000 บาท และสำหรับรถจักรยานยนต์ไม่เกิน 70,000 บาท 

สินเชื่อศักดิ์สยามถูกพูดถึงอย่างไร ในสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip

ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? สินเชื่อศักดิ์สยามดีไหม? เป็นคำถามที่พบบ่อยในสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ซึ่งมีหลายคนที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ไม่เช็คประวัติทางการเงิน และสินเชื่อศักดิ์สยามก็เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการเงินมาหมุนเวียน เพราะเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย เอกสารและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังอนุมัติไว แต่สินเชื่อศักดิ์สยามก็เป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่เป็นธนาคาร และบางสินเชื่อจะต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่ออีกด้วย