เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่ออิออน

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

  อัพเดทสินเชื่ออิออน และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  บัตรอิออน

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  สนใจสมัครบัตรอิออนบริการบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยต่ำ

  รวมเรื่องของบริการจากอิออน ธนสินทรัพย์ และการสมัครบัตรอิออนในปี 2567 / 2024

  อิออน ธนสินทรัพย์ เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2535 และเริ่มประกอบธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อโดยร่วมทำธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในไทย โดยบริษัทอิออนได้ใช้ชื่ออื่นมาก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นชื่ออิออน ธนสินทรัพย์ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยบริษัทแห่งนี้ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ.2544 โดยที่ทางอิออนมีสำนักงานใหญ่ซึ่งที่ตั้งอยู่ ณ อาคารเอ็กเซนทาวเวอร์ เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร และได้เปิดให้ทำธุรกรรมหลายรูปแบบ ทั้งบัตรเครดิตอิออนและการขอสินเชื่อต่างๆ บทความนี้จะรวบรวมข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสมัครบัตรอิออน แต่ยังไม่มีข้อมูลอะไรเลยสักอย่าง แต่ก่อนได้ยินแค่ชื่อของบริษัทแห่งนี้เท่านั้น แต่ยังไม่รู้ว่าเอกสารหรือคุณสมบัติที่มีเพื่อใช้สมัครบริการของอิออน ธนสินทรัพย์ต้องมีอะไรบ้าง ก่อนอื่นเลยเริ่มที่คุณสมบัติก่อน หากอยากสมัครบัตรอิออนผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือน รวมถึงทำบัตรกับอิออน ธนสินทรัพย์ต้องมีอายุงานมากกว่า 4 เดือน มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และมีที่พักอาศัยอยู่ในเขตที่มีสาขาของอิออน ธนสินทรัพย์เปิดให้บริการอยู่ ซึ่งผู้อ่านอาจจะต้องเช็คให้ดีว่ามีอิออนสาขาใกล้บ้านของท่านหรือไม่ 

  เอกสารและเรื่องควรรู้อื่นๆ ก่อนสมัครทำบัตรเครดิตอิออน

  เอกสารที่จะต้องนำไปยื่นต่ออิออน ธนสินทรัพย์ไม่ว่าจะมีอาชีพอะไรอย่างแรกต้องพกบัตรประชาชนติดตัวไปในการสมัครด้วย ต่อมาถ้าเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ยื่นเอกสารกับอิออน ธนสินทรัพย์ต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายการย้อนหลังไป 6 เดือน และเอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน ส่วนสมัครบัตรอิออนแต่เป็นพนักงานฟรีแลนซ์ ก็ไม่ต้องยื่นเอกสารยืนยันรายได้กับอิออน ส่วนเจ้าของกิจการ ก็ต้องยื่นเอกสารทุกอย่างที่กล่าวมากับอิออน ธนสินทรัพย์รวมถึงใบจดทะเบียนการค้าไปด้วย โดยเอกสารทุกใบต้องลงลายมือชื่อผู้สมัครทุกใบ ส่วนขั้นตอนการสมัคร ถ้าสมัครที่สาขาของอิออน ธนสินทรัพย์ก็แค่กรอกใบสมัครและส่งเอกสารให้ทางอิออนตรวจสอบ หรือถ้าสมัครแบบออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ต ก็ต้องกรอกใบสมัครในเว็บไซต์ https://www.aeon.co.th/ ก่อน แล้วค่อยรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของอิออน ธนสินทรัพย์ จากนั้นแล้วค่อยส่งเอกสารไปให้ตรวจสอบอีกที เมื่อการทำบัตรเรียบร้อยแล้ว ทางอิออน ธนสินทรัพย์ก็จะส่งบัตรเครดิตอิออนของท่านมาให้ถึงที่บ้านท่าน มาถึงตรงนี้บางคนก็สงสัยว่าค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนจะเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือค่าธรรมเนียมแรกเข้าไม่ต้องเสีย แต่ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรหลักอยู่ที่ 200 บาท บัตรเสริมของอิออน ธนสินทรัพย์อยู่ที่ 100 บาท ค่าธรรมเนียมจากการเบิกเงินสดจะอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนจะไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี 

  การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ หนทางที่จะทำให้ชีวิตของผู้ใช้บริการง่ายขึ้น

  นอกจากการสมัครโดยทั่วไป ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตหรือขอสินเชื่อกับทาอิออนออนไลน์ได้ ผ่าน application ของทางอิออน ธนสินทรัพย์อย่าง e-service ซึ่งไม่ต้องจ่ายค่าบริการ ไม่ต้องเซ็นเอกสารและไม่ต้องไปที่สาขา สามารถเข้าไปในโลกออนไลน์แล้วสมัครจากที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย นอกจากใช้ทำบัตรกับทางอิออน ธนสินทรัพย์แล้ว ยังสามารถใช้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมกับทางอิออนได้อีกด้วย โดยสามารถโหลดมาใช้งานได้ทั้งทาง app store และ google play ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่ควรรู้หากจะสมัครบัตรอิออนกับทางอิออน ธนสินทรัพย์ และหากยังมีข้อสงสัยอะไรเกี่ยวกับการบริการและการทำบัตร ก็สามารถติดต่อกับทางอิออนธนสินทรัพย์ได้ที่เบอร์โทร 02 665 0123