สินเชื่ออิออน

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

อัพเดทสินเชื่ออิออน และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

สินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช มีอะไรน่าสนใจ

สินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช คือ สินเชื่อส่วนบุคคลอิออน สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ผู้สมัครสินเชื่ออิออนสามารถเบิกเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านการใช้บัตรอิออนกับเครื่องกดเงินสดอัตโนมัติของธนาคารอื่น ๆ และที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7 -11 นอกจากนี้ยังสามารถกดเงินสดโดยไม่ใช้บัตรผ่านเครื่องเบิกเงินของธนาคารกสิกรไทย
จุดเด่นของสินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช ยืมเงินออนไลน์ได้จริงนอกจากจะใช้เป็นบัตรกดเงินสดได้ทุกที่ ในเวลาที่ต้องการแล้ว ยังใช้สินเชื่ออิออนในการผ่อนชำระสินค้าได้ตามความต้องการ ในอัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงิน 25% ต่อปี และยังสามารถเลือกชำระขั้นต่ำเพียง 3%  อีกทั้งยังสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนก็ง่าย ไม่ต้องรอนาน เพราะสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้น

 

สินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช สมัครอิออนผ่านแอพได้ง่าย ๆ ไม่ต้องพกบัตรอีกต่อไป 

เราอาจจะคุ้นเคยกับคำว่า “บัตรอิออน” และใช้งานบัตรอีออนบ่อย ๆ ในการกดเงินสด หรือผ่อนสินค้าที่ต้องการ แต่ตอนนี้สินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช สามารถสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนได้ที่สาขาของอิออน และเปิดใช้งานสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ได้แล้ว เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้ 

  • ไปที่ AEON THAI MOBILE Application 
  • เลือก “เปิดใช้งานดิจิตอล ยัวร์แคช”
  • กรอกข้อมูลส่วนตัว และยืนยันตัวตน 

หลังจากนั้นให้ผู้สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนทำตามขั้นตอนภายใน AEON THAI MOBILE Application เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้งานสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย สินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช แบบไม่ต้องพกบัตร และหมดกังวลเรื่องบัตรอิออนหายไปได้เลย 

 

เปิดคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่ออิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช 

  • สินเชื่ออิออนคุณสมบัติจะต้องมีอายุ 20 – 65 ปี 
  • มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป 
  • มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน 
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ทั้งที่บ้าน และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ 
  • ที่อยู่ปัจจุบันของผู้สินเชื่ออิออน จะต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการของอิออน 

 

ใช้สินเชื่ออิออนอย่างไร ไม่ให้เป็นหนี้เพิ่ม 

รู้หรือไม่ ตั้งแต่วันที่กดเงินสดออกมาใช้ เราจะเจอดอกเบี้ยทุกวัน นั่นหมายความว่าเมื่อเรากู้เงินอิออน และสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนแล้ว หลังจากมีการเปิดใช้งานบัตรเงินสดของสินเชื่ออิออน ก็เท่ากับว่าเราจะต้องเจอกับดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการกดแต่ละครั้ง เช่น กด 100 บาท + ดอกเบี้ย + ค่าธรรมเนียม แต่ถ้าหากจ่ายไม่ครบ หรือมีการจ่ายสินเชื่ออิออนล่าช้า เราจะเจอดอกเบี้ยจนกว่าจะจ่ายหมด และบัตรเงินสดบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ไม่มีระยะเวลาผ่อนชำระ ผู้ใช้งานจะต้องจ่ายตามเวลาที่สินเชื่ออิออนกำหนด และถ้าหากเลือกจ่ายเพียงขั้นต่ำบ่อย ๆ ก็จะเกิดหนี้สะสมขึ้นได้ กู้เงินอิออนไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากรู้ความต้องการของตัวเองชัดเจน กดออกมาใช้เท่าที่จ่ายไหว เมื่อครบกำหนดชำระอย่าจ่ายขึ้นต่ำ เพียงเท่านี้ ผู้ใช้งานสินเชื่ออิออนก็จะไม่เป็นหนี้เพิ่ม