เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

  บริการสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแค่มีรถก็กู้ได้ง่ายๆ

  เมืองไทยลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

  เมืองไทยลิสซิ่งเมืองไทยลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถวงเงินสูง

  ขอสินเชื่อกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลยากง่ายอย่างไร และประเภทสินเชื่อมีอะไรบ้าง

  บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริษัทที่ให้บริการประชาชนในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลายาวนาน โดยดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2535 จวบจนถึงปัจจุบันก็ 30 ปีพอดี สำหรับประเภทสินเชื่อที่ให้บริการหลักๆ ก็มีสินเชื่อรถและสินเชื่อส่วนบุคคล โดยเริ่มแรกบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลทำธุรกิจเช่าซื้อรถในแถบจังหวัดพิษณุโลกและใกล้เคียง แต่เพราะปัญหาเศรษฐกิจและการแข่งขันที่สูง เมืองไทยแคปปิตอลจึงเปลี่ยนมาทำธุรกิจสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้รับใบอนุญาติการประกอบธุรกิจจากกระทรวงการคลังในปีเดียวกัน ในปี พ.ศ.2557 บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ทำการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ สำหรับคนที่สงสัยว่า ณ ตอนนี้เมืองไทยแคปปิตอลมีกี่สาขา คำตอบก็คือทั่วประเทศมีมากกว่า 500 สาขา โดยสำหรับคนที่อยากรู้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่อยู่ที่ไหน คำตอบก็คืออยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้ฉันมีที่ไหนบ้าง ก็สามารถไปค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ของทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลซึ่งก็คือ https://www.muangthaicap.com/ ซึ่งก็จะสามารถหาข้อมูลอื่นๆ ได้ด้วย

  สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลต้องทำอย่างไรบ้าง เรื่องของเอกสารและขั้นตอน

  สำหรับผู้ต้องการจะสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ถ้าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลก็ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อนุมัติง่ายและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม แถมยังไม่ต้องสมัครสมาชิกเมืองไทยแคปปิตอลก็ขอได้แต่ต้องเป็นลูกค้าเก่า ส่วนระยะเวลาในการผ่อนก็สามารถผ่อนได้นานถึง 24 งวด โดยวงเงินที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลให้สูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 10,000 บาท ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ก็ประกอบด้วยบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่เป็นสินเชื่อรถก็สามารถใช้รถทุกประเภทมาขอสินเชื่อได้ โดยขอกู้เมืองไทยแคปปิตอลออกรถใหม่ก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลขอแค่มีรถและมีสมุดทะเบียนรถ พร้อมบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านตัวจริง ก็สามารถขอกู้กับทางเมืองไทยแคปปิตอลได้ โดยสินเชื่อตัวนี้อนุมัติง่าย ใช้เวลาตรวจสอบไม่นานก็ได้เงินเลย และไม่ต้องทิ้งกุญแจรถสำรองให้กับทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลอีกด้วย ส่วนคุณสมบัติในการขอสินเชื่อเหล่านี้ก็แค่คุณมีสัญชาติไทยและอายุผ่านเกณฑ์กำหนดของทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล และมีกำลังทรัพย์พอจะจ่ายชำระสินเชื่อได้ก็เพียงพอแล้ว และจากที่อ่านมา ท่านผู้อ่านน่าจะเห็นถึงจุดเด่นของสินเชื่อจากทางเมืองไทยแคปปิตอล ซึ่งก็คือการอนุมัติง่าย และข้อมูลตรงนี้น่าจะช่วยท่านตัดสินใจในแง่ที่ว่าท่านจะขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลดีหรือไม่ แต่ก่อนจะยื่นเรื่อง ทางที่ดีหากอยากแน่ใจก็โทรสอบถามข้อมูลกับทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลอีกทีก็ได้

  ช่องทางการติดต่อกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ

  บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัดให้ความสำคัญกับการทำงานที่พอเหมาะ พนักงานไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไป ด้วยเหตุนี้เองเมืองไทยแคปปิตอลเวลาทําการจึงค่อนข้างแน่นอน ไม่ว่าจะสาขาสำนักงานใหญ่หรือที่ไหน ก็จะมีเวลาเปิดอยู่ที่ 8.30 น. และมีเวลาปิดอยู่ที่ 17.00 น. ดังนั้นหากอยากไปติดต่อที่สาขาใกล้บ้านท่าน ก็อาจจะต้องดูเวลาเปิดปิดของทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลประกอบด้วย หากว่าใกล้ถึงเวลาปิดแล้วไม่แน่ใจว่าไปทันหรือเปล่า หรืออาจจะไม่อยากออกไปไหนแต่อยากทราบข้อมูลของทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล ก็สามารถติดต่อสอบถามผ่านเบอร์โทรเมืองไทยแคปปิตอล ซึ่งก็คือเบอร์ 02 483 8888 ตามเวลาทำการดังที่ได้ระบุไว้ และท่านก็สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่อยากจะรู้เกี่ยวกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลผ่านทางเบอร์โทรเมืองไทยแคปปิตอลได้