เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ราชธานีลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  ขอสินเชื่อรถกับราชธานีลิสซิ่งรับโปรโมชันล่าสุด 2567

  ราชธานีลิสซิ่งคืออะไร รวมทุกข้อมูลสินเชื่อรถเพื่อประกอบการตัดสินใจ

  สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อรถ อาจจะเคยหรือไม่เคยได้ยินชื่อของราชธานีลิสซิ่งมาบ้าง และบางคนที่เคยได้ยินก็อาจจะสงสัยว่าบริษัทราชธานีลิสซิ่งคืออะไร ไปค้นข้อมูลในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “ราชธานีลิสซิ่ง pantip” ก็อาจจะยังไม่เจอคำตอบ บทความนี้จะช่วยให้คุณได้ข้อมูลเกี่ยวกับ และยิ่งหากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เป็นทุนเดิมอยู่ด้วยแล้ว บทความนี้ก็จะยิ่งมีประโยชน์กับคุณมากขึ้นไปอีก สำหรับข้อมูลบริษัทโดยคร่าวๆ บริษัทแห่งนี้เปิดทำการมาหลายสิบปีแล้ว เพราะได้ทำการก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ.2531 และจากบริษัทเล็กๆ ราชธานีลิสซิ่งก็ค่อยๆ ขยายกิจการและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนเมื่อเวลาผ่านไปกว่า 30 ปีตอนนี้บริษัทก็มีทุนจดทะเบียนเกือบ 200 ล้าน และเป็นการขยายโครงสร้างของบริษัทแบบค่อยเป็นค่อยไป ปัจจุบันที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกตั้งอยู่ที่อาคารสาทรทาวเวอร์ ย่านสาทร กรุงเทพมหานคร สำหรับเวลาเปิดปิดทำการนั้น ออฟฟิตของราชธานีลิสซิ่งจะเปิดในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 17.00 นอ่านถึงตรงนี้แล้วผู้อ่านก็น่าจะรู้สึกว่าจัดอยู่ในฐานะราชธานีลิสซิ่งของบริษัทที่น่าไว้ใจ 

  ช่องทางการติดต่อราชธานีลิสซิ่งเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อรถ

  ราชธานีลิสซิ่งมีเว็บไซต์ทางการอันได้แก่ https://www.ratchthani.com/ ซึ่งจะแบ่งออกเป็นสองส่วน คือส่วนที่เกี่ยวกับนักลงทุนสัมพันธ์ สามารถเข้าไปดูประวัติของบริษัท วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยม รวมไปถึงเรื่องของโครงสร้างและรายงานจากคณะกรรมการ รวมถึงข้อมูลบริษัทด้านอื่นๆ ที่น่าสนใจและข้อมูลสินเชื่อประเภทต่างๆ ที่มีให้บริการ ซึ่งน่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจที่มีราชธานีลิสซิ่งต่อได้ไม่มากก็น้อย ส่วนสำหรับเบอร์โทรราชธานีลิสซิ่งนั้นก็มีหมายเลขเดียว ซึ่งสามารถใช้โทรไปสอบถามได้ในเวลาทำการอันได้แก่ 02 431 9000 หากโทรไปที่นอกจากเวลาเปิดปิดก็อาจจะไม่มีคนรับสาย นอกจากนี้ก็สามารถติดต่อกับราชธานีลิสซิ่งได้ทางอีเมล์ [email protected] หรือหากอยากจะเข้าไปสอบถามที่สำนักงานก็ทำได้เช่นกัน ตามแต่ความสะดวกของแต่ละคน

  สินเชื่อรถต่อทุนกับราชธานีลิสซิ่ง และวิธีการขอสินเชื่อรถแบบง่ายๆ 

  หนึ่งในประเภทสินเชื่อที่ให้บริการโดยราชธานีลิสซิ่งก็คือสินเชื่อรถต่อทุน โดยหากว่าคุณมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี และมีที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ก็ถือว่ามีคุณสมบัติที่จะกู้สินเชื่อตัวนี้ของราชธานีลิสซิ่งได้ ส่วนเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อรถประเภทนี้ก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน นอกจากนี้ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนที่ได้ล่าสุด และขอสินเชื่อกับบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์ต้องมีสำเนาสมุดบัญชีแสดงรายการ 6 เดือนที่ผ่านมาสำหรับยื่นให้ราชธานีลิสซิ่ง รวมถึงแนบเอกสารแสดงที่มารายได้จากงานอื่นๆ เช่น ใบทะเบียนพาณิชย์หรือสำเนาสัญญาจ้างงาน สำหรับชาวต่างชาติขอสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์กับราชธานีลิสซิ่งต้องมีพาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุใน ระยะเวลา 3 เดือน รวมถึงขอสินเชื่อราชธานีลิสซิ่งต้องมีใบอนุญาตการทำงานและเอกสารจำเป็นอื่นๆ ที่แสดงที่มาของรายได้ ส่วนนิติบุคคลขอสินเชื่อรถนอกจากจะมีเอกสารแสดงความเป็นนิติบุคคลกับทางราชธานีลิสซิ่งแล้ว ก็ต้องมีเอกสารสำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนามประกอบการยื่นขอสินเชื่อกับบริษัทราชธานีลิสซิ่งตัวนี้ โดยระยะเวลาชำระนานสูงสุดได้ถึง 48 เดือ สำหรับดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย ราชธานีลิสซิ่งก็กำหนดให้เป็นไปตามเพดานที่กฎหมายห้ามให้ไม่เกินไว้ ส่วนประเภทของรถที่สามารถขอสินเชื่อได้ก็มีหลายแบบ คุณจะขอสินเชื่อรถบรรทุกกับราชธานีลิสซิ่งก็สามารถทำได้ โดยก่อนจะทำการยื่นเรื่องดำเนินการก็จะต้องแน่ใจเสียก่อนว่าพร้อมที่จะรับผิดชอบเรื่องตรงนี้เป็นอย่างดี และมั่นใจว่าจะไม่ผิดนัดชำระหนี้กับทางราชธานีลิสซิ่งในอนาคต