เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ควิกลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - ขึ้นอยู่กับประเภทรถ

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  ควิกลิสซิ่งบริการสืนเชื่อรถครอบคลุมทุกประเภท 2567

  เรื่องควรรู้เมื่อคุณสนใจขอสินเชื่อกับควิกลิสซิ่ง การติดต่อเพื่อรับบริการในปี 2567 / 2024

  การขอสินเชื่อในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายช่องทาง โดยหนึ่งในช่องทางที่น่าสนใจก็คือควิกลิสซิ่งที่ให้บริการกี่ยวกับสินเชื่อรถ ไม่ว่าจะรถยนต์หรือรถบรรทุก โดยบริษัทควิกลิสซิ่งได้เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 หรือเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว โดยวัตถุประสงค์หลักของบริษัทก็คือการให้บริการด้านสินเชื่อเงินสด สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือรถบรรทุกเป็นของตัวเอง ก็สามารถใช้ทะเบียนรถเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ จากวิสัยทัศน์ของทางผู้ประกอบการที่เชื่อว่าสินเชื่อไม่ควรจะเป็นเรื่องเข้าถึงยากสำหรับหลายๆ คน โดยบริษัทควิกลิสซิ่งตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี และ ณ ตอนนี้มีสาขามากกว่า 150 แห่งทั่วประเทศและตอนนี้ควิกลิสซิ่งมีพนักงานมากกว่า 700 คน แต่สาขาดังกล่าวไม่ได้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพราะควิกลิสซิ่งมีสาขาอยู่ใน 43 จังหวัด ส่วนพันธกิจที่สะท้อนวิสัยทัศน์ของผู้ประกอบการก็คือมีความมั่นคง น่าเชื่อถือและเป็นธรรม และควิกลิสซิ่งยังเน้นเรื่องความใกล้ชิดและวางใจได้ ซึ่งก็จะสะท้อนไปยังจริยธรรมและมีผลต่อคุณภาพชีวิตของพนักงานควิกลิสซิ่งไปด้วยในตัว 

  ถ้าต้องการเงินด่วนกับควิกลิสซิ่งต้องเตรียมการอย่างไรบ้าง?

  สำหรับผู้ต้องการเงินด่วนจากทางควิกลิสซิ่ง อย่างแรกที่ต้องทำคือเช็คคุณสมบัติของตัวเองว่ามีครบหรือไม่ อันประกอบไปด้วยตัวผู้กู้ต้องมีอายุระหว่าง 18 ถึง 65 ปี และเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถในเล่มทะเบียนที่ใช้ขอสินเชื่อรถ นอกจากนั้น หากขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ตัวรถจะต้องมีอายุไม่เกินกว่า 10 ปี ส่วนในกรณีที่ขอสินเชื่อรถยนต์ อายุของตัวรถก็จะต้องไม่เกินไปกว่า 17 ปี และเชื่อว่าสำหรับสินเชื่อรถบรรทุกก็น่าจะอยู่ในเกณฑ์เดียวกันกับของรถยนต์ด้วย ในส่วนของเรื่องผู้ค้ำประกัน ทางควิกลิสซิ่งมีให้เลือกว่าจะมีหรือไม่มีผู้ค้ำประกันก็ได้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเงื่อนไขเจ้าของเล่มทะเบียนรถเป็นหลัก ส่วนเอกสารที่ต้องยื่นประกอบการขอสินเชื่อลิสซิ่งรถก็ประกอบไปด้วยเล่มทะเบียนรถตัวจริง พร้อมด้วยสำเนาทะเบียนบ้าน และบัตรประชาชนตัวจริง นอกจากนั้นที่ต้องยื่นให้ควิกลิสซิ่งยังมีเอกสารแสดงรายได้สำหรับผู้ที่ทำงานประจำ อันประกอบด้วยหนังสือรับรองเงินเดือน และยื่นสลิปเงินเดือนกับควิกลิสซิ่ง รวมถึงสำเนาแสดงรายการในบัญชีธนาคารย้อนหลังไป 6 เดือน ส่วนประกอบอาชีพส่วนตัวก็แสดงเอกสารอื่นๆ กับควิกลิสซิ่งประกอบ โดยสำหรับสินเชื่อรถยนต์ สามารถผ่อนได้นานระหว่าง 12-48 งวด ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็ขึ้นอยู่กับสภาพและอายุรถ รวมถึงเงื่อนไขและคุณสมบัติของเจ้าของรถด้วยที่มาขอสินเชื่อกับควิกลิสซิ่งด้วย ส่วนเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อ ทางควิกลิสซิ่งหากมีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วน ก็จะใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติและให้เงินสดที่สาขา ซึ่งก็น่าจะทำให้ควิกลิสซิ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนต้องการเงินด่วนไม่น้อย 

  หากต้องการติดต่อกับควิกลิสซิ่ง ต้องทำอย่างไรบ้าง?

  สำหรับช่องทางในการหาข้อมูลของสินเชื่อรถของควิกลิสซิ่งก็มีด้วยกันหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางเว็บไซต์ https://www.quickleasing.co.th/ ซึ่งคุณสามารถเลือกขอข้อมูลเพิ่มเติมแบบออนไลน์ตามประเภทของสินเชื่อรถได้ ส่วนถ้าใครอยากติดต่อแบบพูดคุยกับเจ้าหน้าที่เองโดยตรง ก็สามารถทำผ่านเบอร์โทรลิสซิ่งซึ่งก็คือเบอร์ 080-6507766 และ 034-515222 ซึ่งช่วงที่โทรหาควิกลิสซิ่งได้ก็คือวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับผู้ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการบริษัทลิสซิ่งเพิ่มเติมจากทางควิกลิสซิ่ง