เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  promise สินเชื่อ

  รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 24-25% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 3 แสนบาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-64 ปี

  promise สินเชื่อเงินด่วน สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้

  แอพพรอมิส

  รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 24-25% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 3 แสนบาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-64 ปี

  ขอสินเชื่อแอพพรอมิสทราบผลอนุมัติเร็ว

  ข้อมูลเกี่ยวกับพรอมิส และการขอสินเชื่อแบบง่ายๆ ในปี 2567 / 2024

  หลายคนที่คุ้นเคยเรื่องการขอสินเชื่อ คงจะทราบดีถึงบริการจากพรอมิสที่มีบริการด้านสินเชื่อที่หลากหลาย แต่อาจจะยังไม่ทราบประวัติของบริษัทเท่าไหร่นัก บางคนก็อาจจะรู้สึกว่าการรู้เรื่องประวัติของบริษัทพรอมิสดูไม่เห็นจะจำเป็นต่อการขอสินเชื่อเลย แต่อันที่จริงแล้วการทราบประวัติของบริษัทที่เราจะสมัครสินเชื่อถือว่ามีความจำเป็นเหมือนกัน อย่างในกรณีของพรอมิส พอเรารู้แล้วก็สามารถประเมินได้ว่าบริษัทนี้มีความน่าเชื่อถือหรือความมั่นคงมากน้อยเพียงใด โดยจุดเริ่มต้นของพรอมิสคือเป็นบริษัทในเครือของ SMBC หนึ่งในบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย บริษัทพรอมิสอยู่ในกลุ่มผู้ให้บริการทางการเงินรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น และนอกจากนั้น พรอมิสมีประสบการณ์ด้านนี้มากว่า 50 ปี อ่านถึงตรงนี้แล้ว ท่านผู้อ่านก็น่าจะมีความมั่นใจขึ้นมาบ้างเมื่อต้องทำการสมัครสินเชื่อพรอมมิส ลำดับต่อไปบทความนี้จะนำเสนอถึงคุณสมบัติของผู้ขอกู้กับพรอมิส ซึ่งจะต้องมีสัญชาติไทย อายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 64 ปี และมีสัญชาติไทย และพรอมิสยังกำหนดให้ต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป โดยต้องยื่นสลิปเงินเดือนและเอกสารหลักฐานรายได้ประกอบให้กับทางพรอมิสเพื่อยืนยัน ถึงตรงนี้หลายคนก็คงจะสงสัยว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง นอกจากสลิปเงินเดือนสำหรับพนักงานประจำ ก็ยังมีบัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุ นี่ก็คือข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับการสมัครสำหรับผู้สนใจจะสมัครสินเชื่อพรอมิส โดยคุณสามารถเข้าไปตรวจสอบคุณสมบัติกับทาง Promise ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.promise.co.th/ ได้อีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสก็คือ อนุมัตไวภายใน 1-5 วันก็จะได้รับเงินมาใช้แล้ว นอกจากนั้นดอกเบี้ยก็ไม่สูงมากเพราะพรอมิสคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมไม่เกินไปกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้

  เรื่องของการใช้แอพพรอมิสเพื่อขอสินเชื่อกับพรอมิสออนไลน์

  เพราะการขอกู้สินเชื่อออนไลน์เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ ด้วยเพราะทำให้ชีวิตสะดวกรวดเร็วและง่ายขึ้น ทางพรอมิสเองก็มีให้บริการแอพพรอมิส ที่เมื่อคุณโหลดมาติดตั้งกับมือถือคุณ ก็สามารถทำธุรกรรมกับทางพรอมิสม่ว่าจะจากมุมไหนของโลกก็ได้ แต่ก่อนหน้านั้น คุณจะต้องทำการสมัครผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสสียก่อน สำหรับสินเชื่อแบบออนไลน์ที่ https://www.promise.co.th/application.html แล้วค่อยลงทะเบียนใช้พรอมิสออนไลน์ เมื่อเปิดใช้ได้แล้ว คุณจะจ่ายพรอมิสผ่านแอพก็สามารถทำได้ ร่วมไปถึงถ้าต้องการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็สามารถทำได้ผ่านแอพเช่นกัน แต่ในกรณีหลังคุณจะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนพอถึงจะขอเพิ่มวงเงินกับทางพรอมิสได้ 

  การติดต่อเพื่อทำเรื่องขอสินเชื่อกับทางพรอมิส และค้นหาสาขาใกล้บ้าน

  หลายคนอาจจะสงสัยว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างที่สามารถเข้าไปทำเรื่องได้แล้วอยู่ใกล้บ้าน คุณสามารถค้นหาสาขาใกล้บ้านได้ในเว็บไซต์พรอมิสหรือจะติดต่อพรอมิสผ่านเบอร์โทรที่เป็นสายด่วน เพื่อสอบถามก็ทำได้เช่นกัน โดยเบอร์สายด่วนของพรอมิสก็คือ 1751 โดยหากคุณจะไปติดต่อทำเรื่องหรือขอข้อมูลกับพรอมิสสาขาใกล้บ้าน ก็อาจจะต้องเตรียมเอกสารและคำถามเอาไว้พอสมควร เพื่อความสะดวกรวดเร็วของการบริการจากพนักงานของทางพรอมิสเอง สุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ท่านที่กำลังสนใจขอสินเชื่อกับทางพรอมิสได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย และหวังว่าเมื่อท่านได้ขอกู้สินเชื่อกับทางพรอมิสแล้ว จะสามารถชำระเงินกู้เหล่านั้นได้ตรงตามกำหนด เพื่อที่ตัวท่านผู้อ่านเองจะได้ไม่เสียเครดิตกับทางพรอมิส และยังสามารถขอกู้กับบริการสินเชื่ออื่นๆ ได้