เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 18-65 ปี

  รถจักรยานยนต์ก็ขอสินเชื่อกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้

  รวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

  ในบรรดาสินเชื่อที่เป็นทางเลือกสำหรับคนหลากหลายรุ่น หนึ่งในนั้นก็มีบริการจากทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งรวมอยู่ด้วย แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้จัก อย่างมากก็เคยได้ยินเชื่อแต่ไม่รู้ข้อมูลใดๆ เลยเกี่ยวกับบริษัท ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง จํากัดมาก่อน บริษัทแห่งนี้เริ่มให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2537 หรือเมื่อ 28 ปีที่แล้ว และจากนั้นในปี พ.ศ. 2549 ทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งก็เริ่มที่จะมีการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ จวบจนถึงปัจจุบัน ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งก็ยังคงรักษาความเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อที่ดำเนินมาตลอดโดยต่อเนื่อง โดยนโยบายหลักของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งคือการปล่อยสินเชื่อด้วยความรับผิดชอบ หรือ Responsible Lending เพราะบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งให้ความสำคัญกับการส่งเสริมวินัยทางการเงินในสังคมไทย และนอกจากนี้ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับนวัตกรรมและบริการด้านเทคโนโลยีทางการเงินที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดหย่อนในปัจจุบันอีกด้วย 

  แล้วการขอสินเชื่อกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งถือว่าดีไหม? ต้องรู้อะไรบ้างก่อนใช้บริการ

  สำหรับผู้อยากรู้ว่าสินเชื่อของบริษัทนี้ดีไหม ก็ต้องรู้ก่อนว่ามีซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งให้บริการอะไรบ้าง อย่างแรกเลยก็คือสำหรับซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์คือจุดขายหลัก สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครหากมีความตั้งใจที่จะขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กับทางซัมมิท ก็ต้องมีอายุระหว่าง 18 ถึง 65 ปี และต้องมีสัญชาติไทย รวมถึงมีที่พักอาศัยหรือสถานที่ทำงานในพื้นที่ๆ ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งให้บริการ ซึ่งสามารถไปตรวจสอบได้ที่ https://www.summitcapital.co.th/ และนอกจากนี้ ยังต้องมีรายได้เป็น 3 เท่าของเงินผ่อนชำระแต่ละเดือน และหากขอสินเชื่อกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งไม่ว่าจะทำงานประจำหรืออิสระ ต้องทำงานปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 4 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ อายุของกิจการต้อง 1 ปีขึ้นไปถึงจะขอสินเชื่อกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้ โดยขั้นตอนการสมัครก็ง่ายมาก สามารถสมัครแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท ซึ่งหลังจากกรอกข้อมูลโดยละเอียดแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งจะทำการติดต่อกลับมาอีกที หรือตัวท่านเองจะติดต่อที่สาขาของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งที่ใกล้บ้านท่านก็ได้ สำหรับการคำนวณดอกเบี้ยสำหรับผู้ต้องการดูว่าจะต้องผ่อนชำระสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์เท่าไหร่ ก็สามารถเข้าไปคำนวณที่เว็บไซต์ของทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง เรียกว่ามีความสะดวกแบบออนไลน์สมกับเป็นบริษัทให้สินเชื่อของคนรุ่นใหม่ทีเดียว นอกจากนี้ ดอกเบี้ยที่ทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งคิดรวมกับค่าธรรมเนียมแล้วก็จะไม่เกินจากที่กฎหมายได้กำหนดไว้อีกด้วย 

  การติดต่อกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง เพื่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ

  สำหรับบางคนที่อยากได้เบอร์โทรซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จะได้สอบถามได้ ทางบริษัทให้กู้สินเชื่อแห่งนี้ก็มีเบอร์สายด่วนซึ่งเป็นช่องทางติดต่อหลักที่โทรไปได้แบบ 24 ชั่วโมงกับเบอร์ 02-107-2222 และเพราะเป็นเบอร์โทรบริษัทซัมมิทแคปปิตอล จึงสามารถใช้สอบถามเรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น สินเชื่อบุคคลได้อีกด้วย หรือแม้แต่กรณีที่ขอสินเชื่อกับทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งไปแล้ว และอยากจะซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์เช็คยอดที่เหลือที่ยังต้องจ่าย ก็สามารถสอบถามได้จากสายด่วนดังกล่าวได้เช่นกัน ส่วนสำหรับใครที่อยากรู้ว่าสำนักงานใหญ่ของกับทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งอยู่ที่ไหน คำตอบก็คืออยู่ที่อาคารอื้อจือเหลียง ตรงย่านสีลม สุดท้ายนี้หวังว่าข้อมูลทุกอย่างที่ท่านได้จากบทความนี้จะช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ว่าขอสินเชื่อกับทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งนี่ดีไหมหรือคุ้มค่าหรือไม่