เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  บัตรเครดิตกรุงเทพ

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินอนุมัติสูงมาก สมัครได้แล้ววันนี้

  แอปธนาคารกรุงเทพ

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 15 ปีขึ้นไป

  แอปธนาคารกรุงเทพทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!

  bualuang mbanking

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - 15 ปีขึ้นไป

  สมัคร bualuang mbanking ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  รวมข่าวสารสำคัญที่ควรรู้ของคนอยากกู้กับธนาคารกรุงเทพ ในปี 2567 / 2024 

  หลายๆ คนอาจจะรู้จักธนาคารกรุงเทพมาอย่างยาวนาน พ่อแม่หรือคนรู้จักอาจจะเปิดบัญชีกรุงเทพมาอย่างยาวนานเป็นสิบปี แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าการทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไรบ้าง หากต้องการที่จะขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพต้องเตรียมอะไรบ้าง ซึ่งไม่ใช่เตรียมไปแค่ขอแต่บางคนอาจจะเดือดร้อนจนถึงจุดที่จะต้องขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพให้ผ่าน เพื่อจะได้นำเงินมาใช้ในภาวะวิกฤติ บทความนี้จะช่วยชี้ช่องทางการสมัครให้กับผู้อ่านทุกท่านได้ทราบว่าต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่าน ไล่ตั้งแต่เอกสารหลักฐานที่ต้องเตรียม อย่างแรกสุดก่อนใครเพื่อนที่ต้องเตรียมไว้เลยก็คือบัตรประชาชนของท่าน ที่เมื่อไปยื่นให้ที่ธนาคารกรุงเทพจะต้องยังไม่หมดอายุและข้อมูลในบัตรจะต้องยังเห็นชัดเจน นอกจากนี้หลักฐานที่ต้องยื่นธนาคารกรุงเทพยังรวมทะเบียนบ้านและหลักฐานทางการเงินอื่นๆ ที่ใช้กู้เงินธนาคารกรุงเทพก็เช่นหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนอายุไม่เกิน 2 เดือน ส่วนคุณสมบัติทั่วไป อายุต้องอยู่ระหว่าง 20-59 ปี และหากเป็นพนักงานยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพประจำรายได้ต่อเดือนต้อง 15,000 บาทขึ้นไป โดยกับธนาคารกรุงเทพไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือเสียค่าธรรมเนียม หรือแม้แต่ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ไม่จำเป็น ส่วนวงเงินก็จะได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ ส่วนสำหรับดอกเบี้ยของสินเชื่อจากทางธนาคารกรุงเทพเป็นแบบลดต้นลดดอก ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน โดยท่านผู้อ่านสามารถไปสมัครเพื่อขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงเทพได้ที่ทุกสาขาของธนาคารใกล้บ้านของท่าน

  เปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไรบ้าง

  หากอยากจะเปิดบัญชีกับธนาคารแห่งนี้ ซึ่งตัวย่อธนาคารกรุงเทพก็คือ BBL จะต้องมีบัตรประชาชนไปติดต่อที่ธนาคารด้วยตัวเอง โดยแสดงความต้องการที่จะเปิดบัญชีกรุงเทพกับพนักงาน และอย่าลืมนำเงิน 500 บาทติดตัวไปด้วย จากนั้นใช้เวลาไม่นานพนักงานก็จะดำเนินการให้ท่านเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพได้สำเร็จ โดยหลังจากเปิดบัญชีแล้ว จะโหลดแอปกรุงเทพฯ มาใช้แล้วผูกข้อมูลบัญชีของท่านเข้ากับแอพก็ได้ ท่านก็สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งโอนเงินหรือฝากเงินจากทุกมุมทั่วประเทศ แต่จะไม่สามารถใช้บริการแบบสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เพราะทางธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีให้บริการในลักษณะนั้น แต่หากคุณอยากจ่ายค่าน้ำค่าไฟผ่านบัญชีของธนาคารกรุงเทพ คุณก็สามารถทำได้ผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ เพราะนั่นคือบริการที่ทางธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถมอบให้ท่านได้ 

  ข้อมูลอันเป็นประโยชน์เพื่อติดต่อสอบถามกับทางธนาคารกรุงเทพ

  สำหรับผู้ต้องการสอบถามกับธนาคารกรุงเทพถึงข้อมูลอื่นๆ ไม่ว่าถ้าหากอยากจะทำบัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดจะต้องมีเงินในบัญชีเท่าไหร่ หรือหากอยากขอสินเชื่อประเภทอื่นๆ ทางธนาคารกรุงเทพจะมีให้ขอหรือไม่ ท่านก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพซึ่งก็คือ https://www.bangkokbank.com/ ซึ่งจะช่วยให้ท่านได้เข้าถึงข้อมูลหลายอย่างของ Bualuang Bank ได้ ส่วนใครที่อยากพูดคุยกับเจ้าหน้าที่แบบสอบถามให้ชัดเจนไปเลยทั้งเรื่อง

  สินเชื่อธนาคารกรุงเทพหรือการใช้บริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์สายด่วน 1333 สุดท้ายนี้ก็หวังว่าผู้อ่านทุกท่านคงจะได้ข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงเทพไม่มากก็น้อย แต่ไม่ว่าจะขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมใดๆ ก็ต้อง ควรวางแผนล่วงหน้าไว้ก่อนให้ดี โดยเฉพาะในส่วนของการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกับทางธนาคารกรุงเทพ หากท่านไม่ได้ชำระเงินตามที่ทางธนาคารกำหนดก็อาจจะทำให้ท่านเสียเครดิตที่จะส่งผลไปถึงการกู้เงินกับที่ต่างๆ ในอนาคตได้