เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  สินเชื่อไทยเครดิต

  รายได้ผู้กู้ - 30,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 14.99-19.99% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 2 ล้านบาท

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

  รู้จักกับสินเชื่อไทยเครดิตอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก

  เรื่องของการขอสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิต ข้อมูลต้องรู้ในปี 2567 / 2024

  ธนาคารไทยเครดิต หรือชื่อเต็มๆ ก็คือธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย เปิดดำเนินกิจการเมื่อปี พ.ศ.2513 และได้รับอนุญาตให้จัดตั้งเป็นธนาคารเมื่อปี พ.ศ.2547 และธนาคารไทยเครดิตเริ่มดำเนินกิจการธนาคารรายย่อยเมื่อปี พ.ศ. 2550 หลายๆ คนเมื่อได้ยินเชื่อแล้วอาจจะรู้สึกไม่คุ้น แล้วก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม ยิ่งเมื่อกำลังมองหาช่องทางในการขอสินเชื่อต่างๆ บางคนก็อาจจะถึงขั้นค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่าธนาคารไทยเครดิต pantip ซึ่งก็อาจจะได้คำตอบประมาณหนึ่ง บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจของผู้อ่านว่าสมัครสินเชื่อไทยเครดิตมีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร และธนาคารไทยเครดิตมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ในฐานะของผู้ให้กู้สินเชื่อ เท่าที่เช็คจากประวัติที่ดำเนินกิจการมานานกว่า 50 ปี ก็ถือว่าธนาคารไทยเครดิตไว้ใจได้พอสมควร โดยหากจะขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตแบบบุคคล คุณต้องมีสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี และเป็นพนักงานประจำไทยเครดิตกำหนดให้รายได้มากกว่า 3 หมื่นบาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน โดยสำหรับสินเชื่อตัวนี้ธนาคารไทยเครดิตจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท และดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

  สมัครสินเชื่อไทยเครดิตและการใช้แอพธนาคารไทยเครดิต

  สำหรับการขอสินเชื่อจากไทยเครดิต บางคนก็อาจจะสงสัยว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีหรือไม่ คำตอบก็คือมี หากคุณทำการค้าขายที่ทำอยู่ในปัจจุบันนานกว่า 1 ปี และมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ก็สามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตตัวนี้ได้ โดยสถานที่ประกอบการค้าของคุณจะต้องไม่อยู่ไกลกว่า 15 กิลโมตรจากสาขาของธนาคารไทยเครดิตที่อยู่ใกล้ที่สุด โดยหากคุณมีเอกสารตามที่ธนาคารไทยเครดิตร้องขอครบในตอนที่ยื่น ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร การอนุมัติน่าจะแจ้งผลให้ทราบได้ภายใน 1 ถึง 3 วันทำการ โดยสินเชื่อตัวนี้ธนาคารไทยเครดิตจะให้วงเงินสูงสุด 2 แสนบาท โดยดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนด ส่วนเอกสารที่ใช้ยื่นให้ธนาคารไทยเครดิตประกอบด้วยบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและทะเบียนบ้าน ส่วนสำหรับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อบ้านก็จะมาในรูปของสินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท และอัตราดอกเบี้ยก็ไม่สูงมาก แถมผ่อนกับไทยเครดิตได้นานถึง 30 ปี เพียงคุณเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระ ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย และอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ก็ขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตตัวนี้ได้ โดยเอกสารที่ต้องยื่นกับธนาคารไทยเครดิตก็มีบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านของผู้กู้หรือคู่สมรส และเอกสารหลักประกันอย่างเช่นโฉนดที่ดิน และหลักฐานการเงินยื่นให้ธนาคารไทยเครดิตเช่น statment ของบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนเป็นอย่างต่ำ พนักงานประจำขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตกับสินเชื่อตัวนี้ต้องมีสลิปเงินเดือนล่าสุดไม่ต่ำกว่า 6 เดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ส่วนอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการธนาคารไทยเครดิตกำหนดให้มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพหรือใบทะเบียนการค้ายื่นประกอบการพิจารณาของธนาคารไทยเครดิตด้วย 

  ช่องทางการติดต่อกับธนาคารไทยเครดิต เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

  ถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของธนาคารไทยเครดิต เช่นเรื่องของแอพธนาคารไทยเครดิตหรือข้อมูลอื่นๆ ก็มีช่องทางการติดต่อให้เลือกหลากหลายช่องทาง เช่นหากแบบออนไลน์ก็เข้าไปติดต่อได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารไทยเครดิต https://www.tcrbank.com/ หรือโทรได้ที่เบอร์ 02 694 5454 หรือถ้าจะติดต่อไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ก็จะอยู่ที่อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก ที่เปิดทำการระหว่างแปดโมงเช้าถึงสี่ทุ่มของแต่ละวัน เรียกได้ว่าสะดวกช่องทางการติดต่อแบบไหนกับธนาคารไทยเครดิต ท่านผู้อ่านก็สามารถเลือกได้อย่างสะดวกสบาย