เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  บัตร uob

  รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

  บัตร uob ดีอย่างไร พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นในปี 2024

  ทำธุรกรรมกับธนาคาร uob ต้องรู้อะไรบ้าง รวมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับปี 2567 / 2024

  อาจจะไม่ใช่ธนาคารแห่งแรกๆ ที่ผู้คนนึกถึงเมื่อต้องทำธุรกรรม บางคนอาจจะแค่เคยได้ยินชื่อแบบผ่านๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าธนาคารยูโอบีคืออะไร โดยธนาคาร uob คือธนาคารระดับโลกที่มีสาขามากมายในหลายประเทศ โดยธนาคารยูโอบี จํากัด มหาชนมีสาขาตั้งต้นอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ แล้วก็ค่อยๆ ขยายตัวไปทั่วทวีปเอเชียจนประสบความสำเร็จในปัจจุบัน ส่วนในไทยธนาคาร uob ถือเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 8 มีมูลค่ามากกว่า 5 แสนล้านบาท และมีสาขามากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งมอบการบริการให้กับประชาชนในทุกภาคของประเทศ และล่าสุดธนาคาร uob ก็ได้เข้าซื้อกิจการซิตี้แบงก์ประเทศไทย ซึ่งการควบรวมกิจการดังกล่าวก็จะเสร็จสิ้นในปี พ.ศ.2567 และจะทำให้ธนาคาร uob มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและธนาคาร uob จะมีความสามารถในการดำเนินกิจการมากขึ้นไปด้วย สำหรับใครที่อยากเปิดบัญชี uob ก็จะได้ดอกเบี้ยที่ค่อนข้างน่าพอใจ ใกล้เคียงกับธนาคารอื่นๆ ของประเทศไทย ส่วนถ้าอยากกู้เงินหรือขอสินเชื่อกับธนาคารยูโอบี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์ไม่น้อยสำหรับผู้สนใจ ใครที่อยากรู้ว่าขอบัตรเครดิตยูโอบี สินเชื่อธนาคาร uob ดีไหม หรือกู้เงิน uob ต้องมีหลักฐานหรือคุณสมบัติอะไรบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นไว้ให้ผู้อ่าน เพื่อประกอบการตัดสินใจที่จะกู้เงินกับธนาคาร uob อีกที 

  สินเชื่อส่วนบุคคล uob กับวิธีการสมัครและหลักฐานที่ต้องใช้ประกอบการสมัครกับธนาคาร uob

  สำหรับคุณสมบัติของผู้ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob ก็ประกอบด้วยอายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีเมื่อรวมระยะเวลาผ่อนแล้ว และหากทำงานประจำขอสินเชื่อ uob ตัวนี้ เงินเดือนต้อง 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี ส่วนถ้าขอสินเชื่อกับธนาคาร uob หากเป็นเจ้าของกิจการรายได้ต้อง 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และเป็นเจ้าของกิจการมา 3 ปี ถึงจะเปลี่ยนกิจการ ถ้าในสายธุรกิจเดียวกัน ธนาคาร uob  ก็จะนับอายุกิจการต่อเนื่องไป ส่วนเอกสารที่ใช้ยื่นขอกับธนาคารยูโอบีก็มีใบสมัครและสำเนาบัตรประชาชน รวมถึงสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน โดย พนักงานประจำต้องมีเอกสารแสดงรายได้ยื่นให้กับธนาคาร uob ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีสำเนาใบจดทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น และเอกสารยื่นให้ธนาคาร uob ก็รวมถึงสำเนาของ statement แสดงการเคลื่อนไหวของบัญชีส่วนตัวย้อนหลังไป 6 เดือน ส่วนบัญชีที่จะให้โอนเงินสินเชื่อเข้ามาจะต้องเป็นบัญชีของ uob หรือเราต้องเปิดบัญชี uob หรือไม่ ก็อาจจะไม่จำเป็นแต่เพื่อความสะดวกรวดเร็วก็อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แต่หากจะเปิดบัญชีออนไลน์ uob ก็ไม่สามารถทำได้โดยตรง ยังต้องถือบัตรประชาชนกับเงิน 1,000 บาทไปที่ธนาคาร uob ด้วยตัวเองอยู่ดี แต่เมื่อเปิดแล้วก็สามารถเชื่อมโยงบัญชีของเราเข้ากับแอพธนาคาร uob ได้ และสามารถนำเงินสินเชื่อมาใช้จากแอพดังกล่าวได้

  เรื่องควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ uob วงเงินเท่าไหร่และผ่อนได้นานแค่ไหน

  สำหรับวงเงินของสินเชื่อ uob นั้น สามารถขอได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท และผ่อนเป็นรายเดือนแบบทุกเดือนเท่ากัน โดยดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ และทาง uob ธนาคารให้เลือกระยะเวลาชำระคืนได้ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน ในส่วนของการพิจารณา ธนาคาร uob จะทำการอนุมัติให้ภายใน 3 วัน และสามารถยกเลิกสินเชื่อยกเลิกบัตรเครดิตอนุมัติไวได้ภายใน 7 วันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมจากทางธนาคาร uob ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่ uob โทร 1420 ซึ่งเป็นสายด่วนของธนาคาร uob โดยสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการกู้เงิน uob หรือการบริการอื่นๆ หรือจะเข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคาร uob ก็ได้ เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วท่านผู้อ่านก็คงพอจะพิจารณาได้ว่า ธนาคาร uob ดีไหมหรือควรขอสินเชื่อดีหรือไม่