บัตร uob

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

บัตร uob ดีอย่างไร พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นในปี 2024

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต uob บัตร uob มีกี่แบบ? บัตรเครดิต uob ดีไหม

ธนาคารยูโอบี สถาบันการเงินที่ให้บริการทางด้านการเงินที่หลากหลาย หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจก็คือ บัตรเครดิต uob บัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตร ซึ่งธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็ได้ออกแบบบัตร uob มาทั้งหมด 4 แบบ และแต่ละแบบก็เหมาะกับการใช้ชีวิตที่ไม่จำกัดของแต่ละคน ไม่ว่าจะสายเดินทาง สายช้อปปิ้ง หรือบัตร uob ที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้หญิงและแม่บ้าน แถมตอนนี้ยังให้โปรโมชั่นบัตรเครดิต uob 2024 ที่หลากหลายมากขึ้น เช่น ส่วนลดสั่งอาหารออนไลน์ผ่าน GrabPay และส่วนลดร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เรียกได้ว่าสมัครบัตร uob ใบเดียวก็ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายจริง ๆ 

 

เลือกสมัครบัตร uob อย่างไรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่สุด 

เพื่อจะเลือกสมัครบัตร uob ให้ตอบโจทย์กับการใช้งานมากที่สุด สิ่งแรกที่หลายคนจะต้องคิดก่อนจะทำบัตร uob หรือสมัครบัตรเครดิต uob นั่นก็คือ การรู้จักตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เพราะการรู้จักการใช้จ่ายของตัวเอง จะช่วยให้เราใช้ประโยชน์จากบัตร uob ในแบบต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยบัตร uob แต่ละแบบก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน เช่น 

  • บัตรเครดิต uob preferred และ บัตรเครดิต uob lady card เหมาะกับแม่บ้าน หรือสาวโสดที่ใช้จ่ายส่วนใหญ่ไปกับ

ของใช้ภายในบ้าน เสื้อผ้า โดยให้โปรโมชั่นเป็นส่วนลดพิเศษสำหรับการใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้า และยังได้โปรโมชั่นผ่อน 0% สำหรับการใช้จ่ายอีกด้วย 

  • บัตรเครดิต uob yolo platinum เหมาะกับชีวิตในเมืองหลวง ถูกใจสายเดินทางด้วย MRT และ BTS แถมยังมีโปรโมชั่นบัตร uob เป็นส่วนลด เงินคืน คูปองเงินสด จากร้านอาหารต่าง ๆ 
  • บัตรเครดิต uob Privimiles เหมาะกับสายเดินทาง เพราะจะได้แต้มพิเศษจากการเดินทาง สามารถสะสมแต้มคะแนนแลกเป็นโปรโมชั่นต่าง ๆ บอกเลยว่า ยิ่งเดินทางเยอะก็ยิ่งคุ้ม 

 

เคล็ดลับสมัครบัตร uob แบบครั้งเดียวผ่าน 

การสมัครบัตรเครดิต uob ถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตอนุมัติง่ายที่สุด โดยเฉพาะบัตรเครดิตใบแรกของคนจบใหม่ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน หากคุณสมบัติเข้าเงื่อนไขก็สมัครบัตร uob ผ่านได้ง่าย ๆ แต่ก็ใช้ว่าการสมัครบัตรเครดิต uob จะผ่านได้เสมอไป ดังนั้นนอกจากการเตรียมคุณสมบัติของตัวเองแล้ว ยังมีเคล็ดลับที่ช่วยให้สมัครบัตร uob ผ่านได้ในครั้งแรก เพียงทำตามนี้ 

  • อายุการทำงานต้องอยู่ในเกณฑ์ที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตกำหนด เช่น การผ่านการทดลองงาน หรือทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี 
  • จัดการเงินในบัญชีให้หมุนเวียนเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ 
  • เปิดบัญชีธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตล่วงหน้า เพื่อจะมีบัญชีกับธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต และทำให้ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตตรวจสอบได้ง่ายขึ้น
  • ก่อนทำบัตร uob พยายามอย่ามีหนี้สินจากที่อื่น ๆ มากเกินไป หรือมีหนี้สินเกินรายได้ของเรา