แบล็คการ์ด

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

รู้จักกับแบล็คการ์ดบริการบัตรเครดิตสุดลักซ์ชูรี 2024

ที่มาของแบล็คการ์ด บัตรเครดิตระดับสูง ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของกันง่าย ๆ 

บัตรเครดิต black card หรือแบล็คการ์ดคือ บัตรเครดิตที่เริ่มต้นมาจาก American Express Centurion Card สถาบันการเงินที่ให้บริการบัตร Amex Black บัตรเครดิตวงเงินไม่จำกัด ซึ่งผู้ถือบัตรจะไม่สามารถเดินเข้าไปละขอเป็นเจ้าบัตรเครดิตแบล็คการ์ดได้ด้วยตัวเอง ต้องได้รับการเชิญจากสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตร Amex Black เท่านั้นถึงจะเป็นเจ้าของบัตรบัตรเครดิตแบล็คการ์ดได้ หากต้องการได้รับคำเชิญให้ทำบัตร Amex Black จะต้องทำบัตรเครดิตกับ American Express Centurion Card และใช้จ่ายผ่านบัตรปีละ 8 ล้านบาท รวมกับทรัพย์สินอื่น ๆ ที่ทาง American Express Centurion Card ได้กำหนดไว้ ถึงจะได้รับคำเชิญให้เป็นเจ้าของบัตรเครดิต black card หรือแบล็คการ์ด บัตรเครดิตระดับสูง ที่มหาเศรษฐีเท่านั้นถึงจะได้ครอบครอง 

 

แบล็คการ์ดกับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถถือบัตรได้

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า ผู้ที่สามารถถือบัตรได้จะต้องได้รับคำเชิญจากสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตแบล็คการ์ดเท่านั้น โดยสถาบันแต่ละที่ก็จะกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป และถึงแม้ว่า American Express Centurion Card จะสถาบันการเงินที่ให้บริการที่มีชื่อเสียง ที่ให้บริการบัตรเครดิตแบล็คการ์ด แต่ก็พบว่ายังมีชื่อสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตแบล็คการ์ดด้วยเหมือนกัน เช่น Bank of Dubai, JP Morgan Chase Palladium Visa และCoutts World Silk Card ที่ต่างก็ทำบัตรเครดิตแบล็คการ์ดขึ้นมาเพื่อมหาเศรษฐีโดยเฉพาะ
สำหรับประเทศไทยก็มีสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตระดับสูงด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะไม่ได้เทียบเท่ากับบัตรเครดิตแบล็คการ์ดที่มีวงเงินให้แบบไม่จำกัด แต่ก็มีบัตรเครดิตระดับสูงที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายให้กับผู้ถือบัตร ไม่ว่าจะเป็นแบล็คการ์ดกสิกร หรือบัตรทรูแบล็คการ์ด ที่ได้เลือกผู้ถือบัตรและให้สิทธิประโยชน์แบบเอกสิทธิ์ที่บัตรอื่น ๆ ให้ไม่ได้ 

 

ไม่ต้องมีแบล็คการ์ด ก็ได้สิทธิประโยชน์ไม่จำกัดได้ 

ในประเทศก็มีบัตรเครดิตหลายรูปแบบ ทั้งแบบระดับสูงอย่างบัตรแบล็คการ์ดจากธนาคารชั้นนำ และบัตรในเลเวลต่าง ๆ  ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบันมากที่สุด และยังให้สิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมายให้กับผู้ถือบัตร เช่น แบล็คการ์ดกสิกร THE WISDOM จากธนาคารกสิกรไทย ที่ให้เอกสิทธิ์ผู้ถือบัตรเหนือระดับทั้งด้านการเงิน และการลงทุน โดยผู้สมัครจะต้องมีเงินฝาก เงินลงทุน ตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป รวมกันเฉลี่ย 6 เดือน และไม่ใช่ว่าใครก็ได้ที่สามารถทำบัตรเครดิตแบล็คการ์ดกสิกร THE WISDOM  ผู้สมัครแบล็คการ์ดกสิกร THE WISDOM จะต้องได้รับคำเชิญจากธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแบล็คการ์ดกสิกร THE WISDOM ตลอดอายุการใช้งานของบัตรอีกด้วย