เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  ไมโครลิสซิ่ง

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  ไมโครลิสซิ่งพร้อมบริการสินเชื่อรถบรรทุกทุกประเภท

  ไมโครลิสซิ่ง หนึ่งในตัวเลือกเพื่อการไฟแนนซ์รถบรรทุกในยุคนี้

  หนึ่งในบริการสินเชื่อรถบรรทุกที่หลายคนอาจจะรู้จักแล้วแต่อาจจะมีบางคนที่ยังไม่รู้จัก สำหรับไมโครลิสซิ่งที่บางคนอาจจะเคยเห็นแค่ชื่อ บางคนอาจจะรู้นิดหน่อยว่าเป็นไฟแนนซ์รถบรรทุก แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลมากพออยู่ดีว่าคืออะไร บางคนก็เลยไปค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “ไมโครลิสซิ่ง pantip” ก็อาจจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครลิสซิ่งมานิดหน่อยไม่ได้เยอะอะไรมาก สำหรับบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จํากัด มหาชน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม และไมโครลิสซิ่งสาขาย่อยอยู่ในจังหวัดระยอง กรุงเทพมหานคร สกลนครและสุโขทัย แต่การบริการไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่ 4 จังหวัดนี้เพราะใครก็ตามที่อยู่ในประเทศไทยก็สามารถใช้บริการกับทางไมโครลิสซิ่งได้หมด โดยแม้จะไม่มีสาขาใกล้บ้าน แต่หากต้องการที่จะสอบถามถึงผลิตภัณฑ์ ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ โทร 034-109-200 ซึ่งเป็นคอลเซ็นเตอร์ของไมโครลิสซิ่ง ซึ่งแต่ละสาขาจะมีเบอร์ที่ต้องต่อต่างกันไป สาขาระยองต่อ 7200-7201 ถ้าเป็นไมโครลิสซิ่งสาขากรุงเทพมหานคร ต่อ 7220-7221 ถ้าเป็นสาขาสุโขทัยต่อ 7210-7211 ส่วนไมโครลิสซิ่งสาขาสกลนครต่อ 7230-7231 สามารถโทรได้ในเวลาทำการซึ่งก็คือวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น หรือถ้าไม่สะดวกในเวลาดังกล่าว แต่ยังอยากทราบข้อมูล ก็สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ก็ได้ โดยเว็บไซต์ของไมโครลิสซิ่งก็คือ https://www.microleasingplc.com/ 

  ทำอย่างไรถ้าต้องการติดต่อไมโครลิสซิ่งแบบด่วน

  นอกจากช่องทางติดต่อดังกล่าวแล้ว หากต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ micro leasing แบบด่วนก็ยังมีช่องทางอื่นๆ อีก เช่น ทางไลน์ก็สามารถแอดไลน์ @microleasing เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่แบบออนไลน์ได้ หรือโทรเบอร์คอลเซ็นเตอร์ของไมโครลิซซิ่งแล้วต่อ 1202 เพื่อสอบถามเรื่องที่อยากรู้โดยด่วนเกี่ยวกับการบริการของบริษัทไมโครลิสซิ่งก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้อีกหนึ่งช่องทางในการสอบถามกับไมโครลิสซิ่งก็คือผ่าน messenger ของบริษัทไมโครลิสซิ่ง ซึ่งก็จะทำให้ทราบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว แม้จะไม่ใช่การบริการแบบ 24 ชั่วโมงแต่ก็มีเจ้าหน้าที่ของไมโครลิสซิ่งคอยตอบตลอด แต่ถ้าอยากทราบประเภทของธุรกิจก็โทรติดต่อไปแบบไม่ต้องใช้ช่องทางด่วนก็ได้

  เรื่องของเอกสารและคุณสมบัติสำหรับขอไฟแนนซ์รถบรรทุกกับไมโครลิสซิ่ง

  หากต้องการขอไมโครลิสซิ่งไฟแนนซ์ คุณสมบัติหลักๆ คือต้องอายุระหว่าง 20 – 60 ปี (ไม่เกิน 60 นับจากวันที่ทำสัญญา) มีสัญชาติไทย และต้องพร้อมยื่นเอกสารกับไมโครลิสซิ่งอย่างเช่นสำเนาทำเบียนบ้านและบัตรประชาชนเมื่อทำการสมัครขอสินเชื่อ รวมถึงหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนที่ต้องยื่นกับไมโครลิสซิ่ง หากไม่มีก็เป็นหนังสือรับรองรายได้รูปแบบต่างๆ ก็ยื่นกับไมโครลิสซิ่งได้ เช่น สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หรือสำเนาสัญญาจ้างงานต่างๆ ส่วนนิติบุคคลมาขอไฟแนนซ์รถบรรทุกกับไมโครลิสซิ่งต้องจดทะเบียนนิติบุคลมา 1 ปีเป็นอย่างต่ำ และต้องมีหนังสือรับรองบริษัทประกอบการยื่นด้วยรวมถึงงบการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 3 ปียังต้องยื่นให้กับไมโครลิสซิ่ง สำหรับข้อมูลน่ารู้อื่นๆ สินเชื่อรถบรรทุกวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 10 ล้านบาท และการคิดดอกเบี้ยจะค่อนข้างต่ำ เพราะจะมีการดูรุ่นและสภาพของรถประกอบ สุดท้ายดอกเบี้ยที่ไมโครลิสซิ่งคิดจะไม่เกิน 9 เปอร์เซ็นต์ และก็จะไม่เกินกว่า 14 เปอร์เซ็นต์ โดยเป็นอัตราคงที่ต่อปี สำหรับค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียให้ไมโครลิส อันดับแรกคือค่าธรรมเนียมตรวจสอบหลักประกันเริ่มต้นที่ 2,000 บาท และค่าอากรสแตมป์ 0.1 เปอร์เซ็นต์ รวมไปจนถึงค่าธรรมเนียมหลังจากอนุมัติสินเชื่อ micro leasing อยู่ที่ 6,000 บาท ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ขอกู้สินเชื่อรถบรรทุกกับไมโครลิสซิ่งไม่มากก็น้อย และคุณคงตัดสินใจได้ว่าไมโครลิสซิ่งไฟแนนซ์เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่