ไมโครลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

ไมโครลิสซิ่งพร้อมบริการสินเชื่อรถบรรทุกทุกประเภท

ไมโครลิสซิ่ง สินเชื่อขวัญใจชาวรถบรรทุก 

สำหรับคนขับรถบรรทุก ถ้าถามว่าขอสินเชื่อวงเงินสูงมากจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลย ซึ่งก็คือ ไมโครลิสซิ่งสินเชื่อรถบรรทุก โดยไมโครลิสซิ่งมีจุดเด่นตรงที่เป็นลิสซิ่งรถโดยเฉพาะรถบรรทุกมือสอง อย่างที่เราทราบกันว่าบริษัทไมโครลิสซิ่งถือได้ว่าเป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสองชั้นนำของประเทศไทยซึ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกที่ใช้แล้วสำหรับใครที่ต้องการซื้อรถบรรทุกมือสองเพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจหรือเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยไมโครลิสซิ่งให้บริการลิสซิ่งรถที่เช่าซื้อ ได้แก่ สินเชื่อรถบรรทุกประเภท 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วงและส่วนหาง หรืออาจพูดได้ว่าไมโครลิสซิ่งให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกทุกประเภทเลยก็ได้ว่า จึงไม่แปลกใจว่าทำไมบริษัทไมโครลิสซิ่งจึงขึ้นมาเป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกชั้นนำของประเทศ  แต่เหตุผลเพียงเท่านี้คงไม่สามารถทำให้ไมโครลิสซิ่งกลายเป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกหรือลิสซิ่งรถบรรทุกมือสอง แต่ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์และบริการไฟแนนซ์รถบรรทุกจากไมโครลิสซิ่งด้วยนั้นเองที่เป็นสาเหตุให้สินเชื่อรถบรรทุกจากไมโครลิสซิ่งครองใจคนชับรถบรรทุกมานานกว่า 25 ปี เพราะไฟแนนซ์รถบรรทุกจากไมโครลิสซิ่งให้วงเงินสูงมาก อัตราดอกเบี้ยต่ำแถมยังให้เลือกผ่อนแบบสบายๆ ที่สำคัญ ขอสินเชื่อก็อนุมัติไว ไม่ต้องรอนานๆ ให้ร้อนใจ แถมยังมีบริการปรึกษาสินเชื่อด่วนทันใจจากไมโครลิสซิ่ง ได้ที่เบอร์ 034-109-2000 และ 034-109-200 ต่อ 1202 

ไมโครลิสซิ่ง พร้อมเปิดบริการขอสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

ชาวรถบรรทุกคนไหนที่อยากจะสมัครขอสินเชื่อหรือสมัครไฟแนนซ์รถบรรทุกกับทางบริษัทไมโครลิสซิ่ง วันนี้มีข่าวดีมากบอก ก็คือ สินเชื่อรถบรรทุกทุกประเภทรวมถึงรถบรรทุกมือสองของไมโครลิสซิ่งสามารถขอสินเชื่ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ของบริษัทไมโครลิสซิ่ง ที่ www.microleasingplc.com/credit โดยท่านไหนที่สนใจอยากจะขอสินเชื่อกับไมโครลิสซิ่ง สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ นอกจากข้อมูลส่วนตัวแล้ว คุณยังจำเป็นต้องเลือกประเภทรถ เลือกยี่ห้อและรุ่นของรถบรรทุก รวมถึงปีที่จดทะเบียน จากนั้นก็คลิ๊กปุ่มสมัครสินเชื่อ  เพียงเท่านี้การขอสินเชื่อรถบรรทุกมือสองออนไลน์ของคุณก็สำเร็จ ซึ่งทางบริษัทไมโครลิสซิ่งรับจัดไฟแนนซ์รถบรรทุกหรือรถบรรทุกมือสองยี่ห้องต่างๆ ดังนี้ 1.ISUZU 2.HINO 3.MITSUBISHI/FUSO ทั้งนี้ สินเชื่อรถบรรทุกจากไมโครลิสซิ่งยังให้วงเงินสูงมากถึง 10,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่ำโดยอัตราดอกเบี้ยในการจัดไฟแนนซ์รถบรรทุกจะขึ้นอยู่กับรุ่นรถ ปีรถ สภาพรถ ยอดจัดไฟแนนซ์และระยะเวลาเช่าซื้อ  ผ่อนได้ระยะยาว และสำหรับคนขับรถบรรทุกคนไหนสงสัยว่าจะสามารถขอสินเชื่อรถบรรทุกมือสองหรือสามารถซื้อรถบรรทุกจากไมโครลิสซิ่งได้ไหม ซึ่งทางไมโครลิสซิ่งได้กำหนดคุณสมบัติสำหรับผู้ขอสินเชื่อไว้ ดังนี้ 1. อายุระหว่าง 20-60 ปี และ 2.มีสัญชาติไทย โดนจะต้องเตรียมเอกสารในการขอสินเชื่อ ดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกัน 2.สำเนาทะเบียนบ้านของผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกัน 3.หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน และ 4.เอกสารแสดงรายได้ โดยมีอัตราค่าธรรมเนียมตรวจสอบหลักประกันเริ่มต้นที่ 2,000 บาท หากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดไฟแนนซ์รถบรรทุกสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-109-200 

ไมโครลิสซิ่ง ใจดีฉลองเปิดสาขาใหม่ แจกคูปองน้ำมัน 2,000 บาท

ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกของบริษัทไมโครลิสซิ่ง ซึ่งในปี 2567/2024 ทางไมโครลิสซิ่งได้มีการดำเนินการเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 3 สาขา ได้แก่ สาขาสกลนคร สาขาสุรินทร์และสาขาชัยภูมิ ตามที่ทางไมโครลิสซิ่งได้มีการวางแผนในการเป็นผู้นำสินเชื่อรถบรรทุกในภาคอีสาน โดยในปี 2567 นี้ ทางบริษัทไมโครลิสซิ่งจึงได้จัดโปรโมชั่นรับสาขาใหม่ด้วยการมอบบัตรน้ำมันมูลค่ากว่า 400,000 บาท หรือบัตรน้ำมันมูลค่า 2,000 บาท เมื่อลูกค้าทำการขอสินเชื่อและทำสัญญาสินเชื่อรถบรรทุกหรือทำไฟแนนซ์รถบรรทุกภายใต้เงื่อนไขระยะเวลาที่กำหนดที่เฉพาะสาขาเปิดใหม่เท่านั้น ทั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าไมโครลิสซิ่งดีไหมสำหรับคนขับรถบรรทุก รวมถึงเสาะหาข้อมูลไมโครลิสซิ่ง pantip บนโลกออนไลน์ ก็บอกได้เลยว่า สินเชื่อรถบรรทุกหรือไฟแนนซ์รถบรรทุกจากบริษัทไมโครลิสซิ่งนั้นเชื่อถือได้แน่นอน ด้วยการเป็นผู้นำด้านสินเชื่อรถบรรทุกชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงไมโครลิสซิ่ง (Micro Leasing) สินเชื่อรถบรรทุกขวัญใจชาวสิบล้อกำลังจะเข้าตลาดหุ้นอีกด้วย จึงการันตีได้เลยว่าใครที่กำลังอยากจะขอสินเชื่อไฟแนนซ์รถบรรทุกให้วงเงินสูงมากหรือยากจะเช่าซื้อรถบรรทุก ไมโครลิสซิ่งไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน