ราชธานีลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

ขอสินเชื่อรถกับราชธานีลิสซิ่งรับโปรโมชันล่าสุด 2567

ราชธานีลิสซิ่ง ตัวจริงเรื่องสินเชื่อรถ 

อยากขอสินเชื่อรถแต่ยังไม่มีข้อมูลสินเชื่อหรือยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อแบบไหนดี ที่นี้มีคำตอบให้คุณ นั้นก็คือ ราชธานีลิสซิ่ง เพราะราชธานีลิสซิ่งมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์อยู่ที่ให้บริการครอบคลุมทุกประเภทสินเชื่อรถ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถซุปเปอร์คาร์ , สินเชื่อรถยนต์ , สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ , สินเชื่อบิ๊กไบค์ , สินเชื่อรถแท็กซี่ รวมถึงราชธานีลิสซิ่งและสินเชื่อประเภทอื่นๆ  นอกจากบริการสินเชื่อรถต่างๆ แล้ว ทางราชธานีลิสซิ่งยังมีบริการต่อทะเบียนรถยนต์และบริการประมูลรถยนต์อีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าบริษัทราชธานีลิสซิ่ง คืออะไร โดยบริษัทราชธานีลิสซิ่งหรือราชธานีลิสซิ่ง ถือเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจหรือประกอบกิจการเกี่ยวกับขอสินเชื่อเพื่อเช่าซื้อและสินเชื่อสัญญาเช่าทางการเงิน  ซึ่งทางราชธานีลิสซิ่งได้มุ่งมั่นและได้มุ่งเน้นในการให้บริการสินเชื่อในตลาดรถยนต์ทั้งใหม่และสินเชื่อรถมือสองด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นประเภทรถยนต์ส่วนบุคคล รถเพื่อการพาณิชย์ต่างๆ ซึ่งได้แก่ รถกระบะ รถแท็กซี่ รถหัวลากและรถบรรทุก โดยเราจะเห็นได้จากประเภทสินเชื่อต่างๆ ที่ทางราชธานีลิสซิ่งให้บริการ ถือได้ว่าราชธานีลิสซิ่งเป็นตัวจริงในการให้บริการสินเชื่อรถที่ครอบคลุมมากที่สุดอีกบริษัทหนึ่งของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ สำหรับใครที่สงสัยเกี่ยวกับการให้บริการสินเชื่อรถจากราชธานีลิสซิ่ง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] หรือ เบอร์โทรราชธานีลิสซิ่ง 02-431-9000 วันจันทร์- ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.00 น.  

เปิดปี 2567 ด้วยการชวนมาดูจุดเด่นผลิตภัณฑ์ไฟแนนซ์ราชธานีลิสซิ่งกัน

ใครที่กำลังสนใจอยากจะขอสินเชื่อรถกับราชธานีลิสซิ่งไม่จำเป็นเซริจหาข้อมูล ราชธานีลิสซิ่ง pantip แล้วเพราะ วันนี้เรามีข้อมูลสินเชื่อรถดีๆ จากบริษัทราชธานีลิสซิ่งมาให้ดูกันเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อรถจากราชธานีลิสซิ่ง

1.สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ : เป็นบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะซื้อรถยนต์ป้ายแดง รวมถึงเป็นสินเชื่อรถมือสองสำหรับคนที่อยากจะซื้อต่อรถที่ใช้แล้ว และยังให้บริการจัดทำรีไฟแนนซ์และรถจำนำอีกด้วย ซึ่งทางราชธานีลิสซิ่งได้กำหนดเงื่อนไขในการให้บริการสินเชื่อกับรถหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า , ฮอนด้า , อีซูซุ เป็นต้น โดยทางราชธานีลิสซิ่งร่วมมือกับผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศและมีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการสำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรถกับทางราชธานีลิสซิ่ง โดยกำหนดคุณสมบัติสำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรถและสินเชื่อรถมือสองไว้ ดังนี้ 1. อายุตั้งแต่ 20-60 ปี 2. มีสัญชาติไทย 3.หากเป็นชาวต่างชาติจะต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทางและเอกสารอนุญาตการทำงานที่มีอายุมากกว่า 3 เดือนและมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน 

2.สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ : เอาใจคนรักบิ๊กไบค์ด้วยบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จากราชธานีลิสซิ่ง โดยไฟแนนซ์ราชธานีลิสซิ่งมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ตรงที่ ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบิ๊กไบต์ใหม่ขนาด 500cc ขึ้นไป รวมถึงรถบิ๊กไบค์ใช้แล้วด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อาร์ลีย์-เดวิสัน , Kawasaki , ยามาฮ่า , Ducati , BMW , Triumph รวมถึงรถเวสป้าและรถมอเตอร์ไซค์โกมาดิ พร้อมการให้บริการในการพิจารณาสินเชื่อที่รวดเร็ว ทันใจ ดอกเบี้ยรถต่ำ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าให้ได้มากที่สุด 

3.สินเชื่อรถบรรทุก : ปิดท้ายด้วยราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุก หลายคนยังไม่รู้ว่าบริษัทราชธานีลิสซิ่งถือได้ว่าเป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกทั้งใหม่และเก่าครอบคลุมทั่วประเทศมานานกว่า 25 ปี  โดยให้บริการสินเชื่อรถรถบรรทุก เริ่มตั้งแต่ 4 ล้อใหญ่ จนถึง 12 ล้อ อีกทั้งราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกยังให้บริการเกี่ยวกับรถลากจูง , รถพ่วง , รถกึ่งพ่วง และอุปกรณ์หรือส่วนประกอบร่วมกับตัวรถบรรทุกหลายยี่ห้อ เช่น HINO , ISUZU , VOLVO , Mitsubishi เป็นต้น โดยคุณสมบัติสำหรับผู้ขอสินเชื่อราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุก จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี และผู้สมัครหรือผู้เช่าซื้อจะต้องถือสัญชาติไทยเท่านั้น

ราชธานีลิสซิ่ง คำนวณค่างวดออนไลน์ได้แล้ว

อีกหนึ่งบริการจากบริษัทราชธานีลิสซิ่งสำหรับลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์ราชธานีอยู่หรือกำลังจะขอสินเชื่อรถกับทางราชธานีลิสซิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถมือสอง ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุก ในวันนี้ลูกค้าของราชธานีลิสซิ่งสามารถคำนวณค่างวดโดยใช้บริการราชธานีลิสซิ่งเช็คยอดออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ซึ่งจะเป็นการประเมินค่างวดเบื้องต้นที่ยังไม่มีการรวมค่า vat เข้าไป รวมถึงอัตราดอกเบี้ยรถขึ้นอยู่สถานการณ์ตลอดภายนอกออีกด้วย แต่บริการราชธานีลิสซิ่งเช็คยอดก็มีประโยชน์มากๆต่อลูกค้าที่กำลังจะขอสินเชื่อรถกับทางราชธานีลิสซิ่ง เพื่อให้ทราบถึง อัตราดอกเบี้ยรถ จำนวนเงินดาวน์ รวมถึงจำนวนงวดที่ต้องการผ่อนชำระเบื้องต้นได้ ทั้งนี้ ลูกค้าราชธานีลิสซิ่งเองสามารถที่จะเตรียมพร้อมทางด้านการเงินการที่จะขอสินเชื่อรถกับทางราชธานีลิสซิ่ง