เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  ต้องการกู้เงินง่ายบนแอพถูกกฎหมายหรือแอพผ่อนของ รับสินเชื่อมากมายกับบริษัทเงินด่วนทันใจให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรวันนี้

  เอเซียเสริมกิจ

  รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  บริการสินเชื่อเอเซียเสริมกิจกู้ง่ายได้เงินเร็วมาก 2024

  หนทางการขอสินเชื่อรถกับเอเซียเสริมกิจ รวมข้อมูลต้องรู้ในปี 2567 / 2024 

  ในฐานะของบริษัทที่ให้บริการด้านเช่าซื้อรถยนต์ทุกประเภท จากข้อมูลบริษัทที่มีอยู่ เอเซียเสริมกิจดำเนินกิจการมานานมากกว่า 30 ปี เพราะเอเซียเสริมกิจเปิดกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ.2527 ก่อนตั้งโดยกลุ่มธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จึงเชื่อได้ว่าประสบการณ์ที่สั่งสมมานานทำให้บริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่งน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ในด้านการบริการ ปัจจุบันหลังจากเน้นแต่การให้สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ทั้งหมด เอเซียเสริมกิจได้ขยายตัวเองเข้าสู่กิจการเช่าซื้อรถยนต์มือสอง ด้วยความที่มีวิสัยทัศน์ของสถาบันทางการเงินที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของความเป็นผู้นำตลาดเฉพาะกลุ่ม นอกการการเติบโตของกำไรที่ต้องมั่นคง ทางเอเซียเสริมกิจยังตั้งใจจะให้ความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีของลูกค้า รวมถึงยังให้ความสำคัญด้านความซื่อสัตย์และความอ่อนน้อมถ่อมตน อันเป็นองค์ประกอบที่เอเซียเสริมกิจมองว่าเป็นหัวใจสำคัญ เช่นเดียวกับความเป็นหนึ่งเดียวของพนักงานและความน่าเชื่อถือของเอเซียเสริมกิจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ประกอบการตัดสินใจของผู้อ่าน ว่าการขอสินเชื่อรถกับบริษัทสินเชื่อแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีหรือไม่ ในบทความนี้นอกจากจะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์แห่งนี้แล้ว ก็ยังรวมข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการขอสินเชื่อกับเอาไว้ให้ช่วยผู้อ่านเห็นถึงข้อดีและข้อเสียเพื่อการขอสินเชื่อกับเอเซียเสริมกิจอีกด้วย 

  สำหรับผู้สงสัยว่าเอเซียเสริมกิจมีสินเชื่อรถยนต์ไม่เช็คบูโรหรือไม่

  ผู้ต้องการจะขอสินเชื่อรถกับทางเอเซียเสริมกิจนั้น อายุจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ที่ทางบริษัทได้กำหนด และที่สำคัญต้องมีสัญชาติไทยเพราะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนประกอบการยื่นขอสินเชื่อรถ รวมไปถึงทะเบียนบ้าน หากทำงานประจำก็ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือนที่เป็นในรูปของสลิปเงินเดือน และขอลิสซิ่งรถอาจจะต้องมี statement แสดงรายการเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลัง 6 เดือน และยังต้องมีเอกสารอื่นๆ ที่ทางเอเซียเสริมกิจร้องขอ ส่วนคนที่สงสัยว่าเอเซียเสริมกิจลิสซิ่งเป็นลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรหรือไม่ คำตอบก็คือเท่าที่มีค้นจากแหล่งข้อมูลหลายแหล่งก็ไม่พบว่าทางเอเซียเสริมกิจเช็คบูโรหรือเป็นสินเชื่อรถยนต์ไม่เช็คบูโรหรือเปล่า แต่เพื่อความมั่นใจ หากผู้อ่านก่อนไปขอสินเชื่อควรมีเครดิตบูโรที่ดีได้ก็จะเป็นการดี ส่วนสำหรับดอกเบี้ยรถ ก็ดูจะไม่เกินไปกว่าที่กฎหมายกำหนดเอาไว้ จึงมั่นใจได้ว่าขอสินเชื่อกับเอเซียเสริมกิจจะต้องไม่เจอปัญหาดอกเบี้ยแพงเกินไปแน่ เช่นเดียวกับวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติสำหรับ

  การขอสินเชื่อรถ ก็ขึ้นอยู่กับราคาและปัจจัยอื่นๆ ที่ทางเอเซียเสริมกิจจะทำการพิจารณาประกอบ

  นอกจากลิสซิ่งรถ เอเซียเสริมกิจยังมีบริการอื่นใดอีกบ้าง และช่องทางการติดต่อ

  นอกจากสินเชื่อรถแล้ว เอเซียเสริมกิจยังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ดอกเบี้ยจะไม่เกินไปกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ อ่านถึงตรงนี้แล้วผู้อ่านบางคนก็อาจจะยังมีคำถามหลงเหลืออยู่เกี่ยวกับ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมแบบออนไลน์ได้ที่ https://www.ask.co.th/ หรือจะติดต่อกับทางเอเซียเสริมกิจด้วยวิธีอื่น ก็มีช่องทางอื่นๆ ให้ติดต่อด้วยเช่นกัน โดยเอเซียเสริมกิจเบอร์โทรสำหรับโทรไปสอบถามข้อมูลก็คือ 062 490 7755 ซึ่งสามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลออนไลน์ล่าสุดได้ทาง facebook ของเอเซียเสริมกิจอีกด้วย เรียกว่ามีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย เหมาะสมต่อความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของผู้บริโภคพอสมควร ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลเอเซียเสริมกิจที่บทความนี้จะมอบให้คุณผู้อ่านไปใช้ประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อรถกับทางเอเซียเสริมกิจ