เอเซียเสริมกิจ

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

บริการสินเชื่อเอเซียเสริมกิจกู้ง่ายได้เงินเร็วมาก 2024

เอเซียเสริมกิจ สินเชื่อรถยนต์ที่ไว้ใจได้ 

หากพูดถึงสินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์  หากจะไม่พูดถึงเอเซียเสริมกิจก็คงจะไม่ได้ เนื่องจากเอเซียเสริมกิจถือได้ว่าเป็นสถาบันทางการเงินที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อีกทั้งยังเป็นผู้นำในตลาดของกลุ่มที่ให้สินเชื่อเพื่อการบริโภคและสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ให้กับคนทั่วไป รวมทั้งธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม แต่สิ่งที่โดดเด่นสำหรับเอเซียเสริมกิจ ก็คือ สินเชื่อรถยนต์ ซึ่งเอเซียเสริมกิจได้ดำเนินธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เพื่อการพาณิชย์และรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ทั้งที่เป็นรถใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว โดยเอเซียเสริมกิจจะเน้นการให้บริการกับกลุ่มลูกค้าธรรมดาทั่วไปเป็นหลัก  นอกจากสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว เอเซียเสริมกิจหรือเอเซียเสริมกิจลิสซิ่ง ยังให้บริการการจดทะเบียนรถยนต์ การต่อภาษี และการให้บริการเดี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ต่างๆ อีกด้วย ทั้งนี้ เอเซียเสริมกิจหรือบริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่ง มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ชั้นที่ 24 อาคารสาธรซิตี้ทาวเวอร์ เลขที่ 175 ถ.สาทรใต้  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพ 10120  เบอร์โทรศัพท์ 0-2679-6226 หรือ 0-2679-6262  นอกจากนี้ เอเซียเสริมกิจยังให้บริการแก่พื้นที่จังหวัดอื่นๆ อีกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเอเซียเสริมกิจสาขาระยอง สาขาสมุทรสาคร สาขาพิษณูโลก สาขาเชียงราย สาขาขอนแก่น สาขาอุบลราชธานี สาขาลำปาง สาขานครราชสีมา สาขาเชียงใหม่ และจังหวัดอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้ที่สนใจยื่นกู้หรือขอสินเชื่อรถกับทางเอเซียเสริมกิจ สามารถค้นหาสาขาใกล้บ้านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของเอเซียเสริมกิจได้เลย 

เอเซียเสริมกิจ บริการสินเชื่อรถยนต์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ 

อย่างที่ทราบว่าเอเซียเสริมกิจหรือเอเซียเสริมกิจลิสซิ่ง เน้นให้บริการแก่คนธรรมดาทั่วไปให้สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อรถยนต์ เนื่องจากจุดเด่นของบริการสินเชื่อรถยนต์คือ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการผ่อนชำระค่างวด ทำให้ระยะเวลาผ่อนยาวขึ้น อีกทั้งสินเชื่อรถยนต์จากเอเซียเสริมกิจยังพร้อมให้บริการวงเงินกู้เพิ่มตามความต้องการของเราอีกด้วย โดยจุดเด่นของบริการสินเชื่อรถยนต์ของเอเซียเสริมกิจ มีอะไรบ้าง น่าสนใจแค่ไหน 

1.สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ : เอเซียเสริมกิจบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์หลายประเภทและหลายยี่ห้อ ทั้งรถใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว  รวมถึงให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เชน รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก และรถแท็กซี่ รวมถึงรถพรี่เมียม เป็นต้น และบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อีซูซุ โตโยต้า มิตซุบิชิ นิสสัน ออดี้ และเมอร์ซิเดสเบนส์  ทั้งนี้งื่อนไขการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เป็นไปตามที่ทางเอเซียเสริมกิจกำหนดไว้ ทั้งนี้ หากลูกค้าเช็คค่างวดรถหรือไม่มียอดค้างกับทางบริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่งแล้ว ก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือโอนเล่มทะเบียนเป็นของตนเองได้เลย โดยจะมีค่าบริการโอนกรรมสิทธิ์ ราคา 1,600 บาท 

2.สินเชื่อรถยนต์ : เอเซียเสริมกิจให้บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก แต่สามารถจัดลิสซิ่งได้ถึง 70-90% ของมูลค่าทรัพย์สิน เพื่อเปลี่ยนรถเป็นเงินให้สามารถเป็นแหล่งเงินทุนทางเลือกเพื่อสามารถนำเงินก้อนไปใช้ในประโยชน์ด้านอื่นหรือเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้ชีวิต อีกทั้งสินเชื่อรถยนต์ยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์อื่นๆ เป็นหลักประกัน หมดกังวลกับความเสี่ยงในเรื่องของการเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ย เพราะดอกเบี้ยผ่อนรถยนต์จากเอเซียเสริมกิจคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ตลอดอายุสัญญา ที่สำคัญรถยนต์เข้าไฟแนนซ์กับเอเซียเสริมกิจมีข้อดี ก็คือ สามารถเปลี่ยนสินทรัพย์เป็นเงินทุนได้ (Sale&Leaseback) นั่นเอง

เอเซียเสริมกิจ เปิดบริการคำนวณสินเชื่อรถออนไลน์ได้แล้ว

 สำหรับใครที่สนใจอยากจะยื่นกู้หรือขอสินเชื่อรถยนต์กับทางเอเซียเสริมกิจลิสซิ่ง  ต้องขอบอกข่าวดีเลยว่า ทางบริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่งหรือเอเซียเสริมกิจเปิดให้บริการคำนวนสินเชื่อรถออนไลน์ได้แล้ว เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ต้องการวางแผนทางการเงินเพื่อคำนวนดอกเบี้ยผ่อนรถยนต์ รวมถึงระยะเวลาผ่อนเมื่อทำการขอสินเชื่อรถกับเอเซียเสริมกิจ โดยลูกค้าสามารถตั้งราคารถ  เงินดาวน์ ระยะเวลาผ่อนที่ต้องการ รวมถึงอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่เราสามารถรับไหว เพื่อคำนวนสินเชื่อรถ นอกจากนี้ เอเซียเสริมกิจยังมีบริการให้ลูกค้าสามารถกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทสินเชื่อรถยนต์ที่ต้องการ รวมถึงข้อมูลส่วนตัวออนไลน์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเอเซียเสริมกิจติดต่อกลับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดอกเบี้ยผ่อนรถยนต์ ยื่นกู้สินเชื่อรถยนต์ เงื่อนไขจากทางเอเซียเสริมกิจ รวมถึง https://www.ask.co.th/th/online_loan ยื่นกู้อนุมติเร็วไหม เพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ที่เราต้องการได้อีกด้วย ซึ่งสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่ง ได้ที่ www.ask.co.th/th/online_loan