เฮงลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 20,000 บาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถดอกเบี้ยแสนถูก สมัครเลย!

เตรียมเฮ ! เฮงลิสซิ่ง ประกาศสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ไม่เช็คบูโร 2567

เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครจริงๆ สำหรับยุคนี้ โดยเฉพาะช่วงใกล้เปิดเทอม คนเป็นพ่อเป็นแม่ยิ่งต้องรีบหาเงินมาซื้อของให้ลูกเครียมตัวไปโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็น ชุดนักเรียน กระเป๋า หนังสือ ฯลฯ แต่ด้วยยุคเศรษฐกิจแบบนี้การจะหาเงินสดเป็นก้อนสำหรับคนที่มีรายได้น้อยไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเฮงลิสซิ่งพร้อมบริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ซึ่งได้แก่สินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถแลกเงิน โดยทางเฮงลิสซิ่งได้ประกาศอย่างชัดเจนว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถแลกเงินจะไม่เช็คบูโร  ขอเพียงแค่มีรถและมีเล่มทะเบียนก็สามารถมาแลกเป็นเงินสดกับทางเฮงลิสซิ่งได้เลย โดยสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถแลกเงินถือเป็นเงินด่วนเฮงลิสซิ่งสำหรับคนที่มีรถและต้องการใช้เงินด่วนเพื่อรองรับสถานการณ์ฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้นได้ในอนาคต โดยสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถแลกเงินนั้นจะเป็นลักษณะการจำนำเล่มทะเบียนโดยไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ แม้คนที่มีประวัติเครดิตบูโรก็สามารถขอกู้กับทางบริษัทเฮงลิสซิ่งได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ผ่านเกณฑ์พิจารณาเงินด่วนเฮงลิสซิ่งรถแลกเงิน  เพราะทางเฮงลิสซิ่งพร้อมจะช่วยเหลือให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นไม่มีสะดุด จุดเด่นของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถแลกเงิน ได้แก่ ไม่มีรายได้ประจำก็ขอกู้ได้  , รถผ่อนอยู่ก็ขอกู้ได้ , รับรถทุกชนิด ปีเก่า ปีใหม่ได้หมด , ไม่ต้องโอนรถ และที่สำคัญเฮงลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรนั้นเอง ทั้งนี้ หากใครสนใจสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งรถแลกเงิน สามารถติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่งสาขาใกล้บ้านได้เลย เพราะเฮงลิสซิ่งมีสาขาพร้อมให้บริการมากกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ หรือจะเลือกใช้วิธีการโทรคุยปรึกษาแบบ real time กันก่อนก็ได้ ที่ Call center โทร 1361

เฮงลิสซิ่งพร้อมให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เข้าใจคนรายได้น้อย 

อีกหนึ่งบริการจากเฮงลิสซิ่งที่พร้อมเข้าใจคนรายได้ ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง ที่พร้อมให้บริการเงินด่วนแม้เงินเดือนน้อยก็สามารถขอกู้ได้ แถมปลอดภัยและถูกกฎหมาย  ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ได้รับการตอบรับจากประชาชนอย่างท่วมท้น ด้วยเกณฑ์พิจารณาในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งที่ไม่ยุ่งยาก แถมได้เงินเร็ว ทำให้ในปี 2567/2024 สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งถูกยื่นขอกู้จากประชาชนเป็นจำนวนมาก ด้วยเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็น มาคนเดียวก็ขอกู้ได้ไม่ต้องใช้คนค้ำ , เงินเดือนน้อย 6,000 บาทขึ้นไปก็ขอกู้ได้ แถมสามารถขอกู้ได้ถึง 1.5 เท่าของรายได้, ขอกู้ง่าย เอกสารน้อย , ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือมีคนค้ำ ที่สำคัญหากประวัติระยะเวลาผ่อนดีติดต่อกันมากกว่า 3 เดือน สามารถใช้บริการเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ได้วงเงินเดิมอีกด้วย และหากลูกค้าท่านไหนมีประวัติระยะเวลาผ่อนดีติดต่อกันมากกว่า 6 เดือน สามารถใช้บริการเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่า นอกจากนี้ การขอกู้กับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งหากผ่านเกณฑ์การพิจารณาแล้วสามารถรับเงินผ่านบัญชีได้ทันทีอีกด้วย ไม่ต้องเสียเวลาไปรับเงินเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขา เพราะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับเงินได้  หากท่านใดสนใจสมัครขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง สามารถติดต่อ Call Center ได้ที่เบอร์ 1361 หรือทักข้อความปรึกษาออนไลน์ได้ที่ FB : Hengleasing และที่ Line@Hengleasing 

เฮงลิสซิ่งขอสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ว 

สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปขอกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้บ้านหรือบริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอื่นๆ สามารถขอกู้เงินด่วนเฮงลิสซิ่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ โดยทางบริษัทเฮงลิสซิ่งได้มีบริการสมัครสินเชื่อเฮงพร้อมใช้ที่ให้ผู้ขอกู้สามารถสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่ผู้ขอกู้กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนทิ้งไว้เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของเฮงลิสซิ่งติดต่อกลับโดยสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางเจ้าหน้าทางเฮงลิสซิ่งจะติดต่อกลับหาคุณภายในเวลาทำการ โดยปกติแล้วเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน ซึ่งจะใช้เวลาทำการอนุมัติสินเชื่อประมาณ 1-3 วันทำการ  ทั้งนี้ บริษัทเฮงลิสซิ่งยังพร้อมให้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนรถแลกเงิน จัดไฟแนนซ์รถและบ้าน สินเชื่อเฮงรถมือสอง จำนำทะเบียนรถ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง โดยเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่  ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210  เบอร์โทรติดต่อ 02-153-9587