ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1 แสนบาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

กู้ศักดิ์สยามลิสซิ่ง สินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง บริการสินเชื่อเพื่อคนไทย 2024

ศักดิ์สยามลิสซิ่งหรือบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อที่กำลังมาแรงมากๆ ในปี 2567/2024 อีกทั้ง ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ยังได้ถูกนำไปซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ยิ่งทำให้บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นบริษัทที่ไว้วางใจได้และมีความปลอดภัย นอกจากนี้สินเชื่อศักดิ์สยามยังมีจุดเด่นตรงที่เป็นประเภทสินเชื่อเพื่อสังคม การคิดดอกเบี้ยถูก บริการดี มีมาตรฐาน อีกทั้งสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามหรือสินเชื่อลิสซิ่งไฟแนนซ์ลิสซิ่งจากศักดิ์สยามลิสซิ่ง ยังให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยน้อย คิดแบบลดต้นลดดอกและยังรับเงินเต็มจำนวน ไม่มีรถก็สามารถก็สามารถกู้ได้   ซึ่งศักดิ์สยามลิสซิ่งพร้อมบริการประเภทสินเชื่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อทะเบียนรถประกัน, สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (นาโนไฟแนนซ์), สินเชื่อทะเบียนรถ (เพื่อการลงทุน), สินเชื่อส่วนบุคคล , สินเชื่อรถแลกเงิน (สินเชื่อเช่าซื้อ) , สินเชื่อเช่าซื้อ (รถจักรยานยนต์ใหม่)  ซึ่งในปัจจุบัน บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งหรือศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีสาขาเปิดให้บริการมากกว่า 800 สาขา ทั่วทั้งภาคเหนือ ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยสามารถติดต่อสินเชื่อศักดิ์สยามได้ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ โทรติดต่อผ่านประชาสัมพันธ์ของศักดิ์สยามลิสซิ่ง ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055-440-372 และ 055-444-495 นอกจากนี้ ยังสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยามเพื่อขอสินเชื่อรถหรือประเภทสินเชื่ออื่นๆ ได้ที่ Facebook “ศักดิ์สยามลิสซิ่ง และสามารถฝากข้อความติดต่อออนไลน์ที่เว็บไซต์ สินเชื่อศักดิ์สยาม ได้เลย และเมื่อเร็วๆ นี้ ทางศักดิ์สยามลิสซิ่งได้เพิ่มช่องทางการติดต่อในการรับข่าวสารทาง Line โดยสามารถแอด LineID @saksiam 

ประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจจากศักดิ์สยามลิสซิ่ง  2567

ในปี 2567/2024 สินเชื่อศักดิ์สยามได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ โดยจะเห็นว่าสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ถูกตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยามมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม, ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล และไฟแนนซ์ลิสซิ่งของศักดิ์สยามลิสซิ่ง รวมถึงข้อสงสัยที่ว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ทั้งนี้ โดยแต่ละประเภทสินเชื่อก็มีจุดเด่นแตกต่างไปจากบริษัทสินเชื่ออื่นๆ ซึ่งไปดูกันว่าแต่ละประเภทสินเชื่อจากศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีจุดเด่นหรือมีข้อดี อย่างไรบ้าง

1.สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม : เป็นนาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ที่ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน และมีจุดเด่นอยู่ที่ หากเลือกปิดบัญชีก่อนกำหนด จะมีการลดดอกเบี้ยทั้งหมดให้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อ คือ อายุ 20-70 ปีบริบูรณ์ และมีการทำอาชีพหรือมีกิจการเป็นของตนเอง เอกสารประกอบการพิจารณา ได้แก่ 1. บัตรประชาชนตัวจริง 2.ทะเบียนบ้านตัวจริง 3.เอกสารแสดงรายได้ 

2.ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล : สินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากมีการปิดบัญชีก่อนกำหนด จะลดดอกเบี้ยทั้งหมด และที่สำคัญ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลจากศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน หากมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปี และมีการทำอาชีพหรือมีกิจการเป็นของตนเองก็สามารถสมัครประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามลิสซิ่งได้เลย 

3.สินเชื่อรถแลกเงิน : เป็นประเภทสินเชื่อแบบเช่าซื้อสำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรถหรือไฟแนนซ์ลิสซิ่งจากศักดิ์สยามลิสซิ่ง โดยไฟแนนซ์ลิสซิ่งจากศักดิ์สยามลิสซิ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 350,000 บาท การคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ ซึ่งเริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือน  รับเงินสดทันทีเต็มจำนวน และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับประเภทสินเชื่อนี้ ก็คือ ลดดอกเบี้ยคงเหลือ 50% หากปิดบัญชีก่อนกำหนด  ซึ่งศักดิ์สยามลิสซิ่งได้กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อ อยู่ที่ อายุ 20-70 ปีบริบูรณ์ และมีรถยนต์กระบะ รถเก๋ง หรือรถตู้เป็นของตนเองและโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งยื่นเรื่องพิจารณาสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

ในปี 2567 นี้ ทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งหรือศักดิ์สยามลิสซิ่ง ได้มีบริการยื่นเรื่องพิจารณาสินเชื่อออนไลน์บนเว็บไซต์ของทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเอง โดยลูกค้าสามารถเข้าไปยื่นเรื่องขอสินเชื่อเลย ไม่ว่าจะเป็นขอสินเชื่อรถหรือศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสามารถเลือกประเภทสินเชื่อที่สนใจ เมื่อเลือกเข้าไปแล้ว อ่านรายละเอียด ข้อตกและเงื่อนไขของสินเชื่อศักดิ์สยาม หากสนใจก็สามารถกรอกข้อมูลและเลือกช่วงเวลาที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอยื่นเรื่องพิจารณาสินเชื่อได้เลยทันที ซึ่งเป็นบริการที่สะดวกมากๆ สำหรับลูกค้าศักดิ์สยามลิสซิ่งที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา ทั้งนี้ ในปี 2567 หากใครที่สนใจสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามแต่ละประเภทสินเชื่อ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดจุดเด่นและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่เว็บไซต์ของศักดิ์สยามลิสซิ่งได้เลย