เมืองไทยลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

เมืองไทยลิสซิ่งเมืองไทยลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถวงเงินสูง

เมืองไทยลิสซิ่ง ขอสินเชื่อรวดเร็ว ทันใจ 

หลายคนตั้งคำถามว่าทำไมต้องขอสินเชื่อกับเมืองไทยลิสซิ่ง ซึ่งก็ต้องบอกตรงๆ ว่า เมืองไทยลิสซิ่งนั้นถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินที่ถูกกฎหมาย ให้วงเงินอนุมัติสูง ยอดผ่อนชำระมีระยะเวลาคืนเงินเข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา  นอกจากนี้เมืองไทยลิสซิ่งยังมีสาขาทั่วประเทศ ที่สำคัญเมืองไทยลิสซิ่งให้เงินไว  ลูกค้าสามารถนำรถของตัวเองมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินเพื่อนำเงินไปเพิ่มสภาพคล่องให้กับตนเอง อีกทั้งเมืองไทยลิสซิ่งยังบริการรวดเร็ว ทันใจ สมกับเป็นที่พึ่งของคนไทยยามเดือดร้อน โดยมาดูกันเลยว่าเมืองไทยลิสซิ่งมีประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง 1.สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ 2.สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภทหรือลิสซิ่งรถยนต์ 3.สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร 4.สินเชื่อโฉนดที่ดิน 5.สินเชื่อส่วนบุคคล 6.สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ สินค้าทั่วไป 7.สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ อุปกรณ์เกษตร 8. พ.ร.บ./ ประกัน PA ทั้งนี้ บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยลิสซิ่ง ได้มีการเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยเมืองไทยลิสซิ่งถือเป็นบริษัทที่เป็นที่ยอมรับในเรื่องของการปล่อยสินเชื่อรถจักรยานยนต์ อีกทั้งยังครองส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุดในประเทศอีกด้วย และจากการที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมากยิ่งขึ้น ทำให้เมืองไทยลิสซิ่งได้มีการเพิ่มประเภทสินเชื่ออื่นๆ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกค้าของเมืองไทยลิสซิ่ง หรือลูกค้าท่านไหนสนใจอยากจะได้รถใหม่ ก็สามารถเลือกใช้บริการผ่อนรถกับเมืองไทยลิสซิ่งได้ กู้ง่าย ได้จริง แถมดอกเบี้ยก็ถูกอีกด้วย  ซึ่งทางเมืองไทยลิสซิ่งก็ได้มีการขยายบริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่ระดับจังหวัด สู่อำเภอและขยายบริการสู่ระดับตำบล ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งได้อย่างสะดวก  ซึ่งบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.00 น. และวันเสาร์ สุดท้ายของเดือน เวลา 09.00 – 16.00 น. และหยุดวันหยุดนักขัตฤกษ์  โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริการสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ได้ที่เบอร์ 02-483-8888

รวมสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อหรือไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง แต่ยังไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่ออะไรดี วันนี้ เราได้รวบรวมประเภทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเมืองไทยลิสซิ่ง เพื่อให้คุณสามารถนำมาประกอบการตัดสินใจเพื่อขอสินเชื่อกับบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง ซึ่งทางเมืองไทยลิสซิ่งจะตีราคาประเมินตามอายุการใช้งานและสภาพการใช้งานของรถ

1.ลิสซิ่งรถยนต์ : เป็นสินเชื่อที่รับรถยนต์ทุกประเภท  วงเงินอนุมัติง่าย ได้รับเงินไว (ภายในวันที่ทำสัญญา) ให้วงเงินสูงโดยไม่ต้องใช้กุญแจสำรอง  โดยเมืองไทยลิสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้างหากจะขอสินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์ ทั้งนี้ ลิสซิ่งรถยนต์จะใช้สมุดคู่มือจดทะเบียน ทะเบียนบ้านตัวจริงผู้กู้และผู้ค้ำประกันและบัตรประชาชนตัวจริงผู้กู้และผู้ค้ำประกัน และอัตราดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งประเภทสินเชื่อรถยนต์อยู่ที่ 0.65% ต่อเดือน หรือเทียบเท่า 15.98% ต่อปี และคิดแบบลดต้นลดดอก

2.สินเชื่อรถจักรยานยนต์ : เป็นสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งที่ลูกค้าสามารถนำรถจักรยานยนต์มาขอสินเชื่อเพื่อแลกเปลี่ยนเงินสด โดยสินเชื่อรถจักยานยนต์เมืองไทยลิสซิ่งนั้นอนุมติง่าย ได้เงินเต็มๆ วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 3,000 -100,000 บาท ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนมาค้ำ อีกทั้งยังไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนเพื่อขอสินเชื่ออีกด้วย แต่จะใช้สมุดคู่มือจดทะเบียน สำนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้ 

3.จำนำทะเบียนรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง : อีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมสูงมาก โดยการจำนำทะเบียนรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่งหรือการขอไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง ข้อดีคือ นอกจากจะได้วงเงินอนุมัติสูงแล้ว รถที่ใช้เป็นหลักประกันก็ยังสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือประกอบอาชีพต่อไปได้อีกด้วย โดยอนุมัติวงเงินสูงสุด 500,000 บาท และเลือกระยะเวลาคืนเงินหรือระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 80 เดือน อัตราดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งแบบลดต้นลดดอก 

เมืองไทยลิสซิ่ง  ใกล้ฉันออนไลน์ เลือกใช้บริการได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก 

บนเว็บไซต์ของบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง ยังมีบริการอื่นๆ มากมายพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทางออนไลน์  ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาเมืองไทยลิสซิ่งใกล้ฉัน ให้คุณสามารถเลือกใช้บริการเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้คุณได้ง่ายๆ หรือหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับประเภทสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ก็สามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นข้อสงสัยเกี่บกับ หลักเกณฑ์ในการอนุมัติ ระยะเวลาสำหรับการอนุมัติ การตรวจสอบค่างวดที่ต้องการชำระ ฯลฯ และสามารถใช้บริการฝากคำถามไว้ เช่น การขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่ง ก็สามารถทิ้งคำถามไว้เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของทางเมืองไทยลิสซิ่งติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล รวมถึงการให้บริการออนไลน์ผ่านช่องแอพพลิเคชั่น เมืองไทย แคปปิตอล โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Andriod  หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดประเภทสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ได้ที่ 02-483-8888