แอปธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 15 ปีขึ้นไป

แอปธนาคารกรุงเทพทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!

วิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพ แอปธนาคารกรุงเทพ Bualuang Banking ใช้ทำอะไรได้บ้าง 2567

เมื่อการใช้ชีวิต และการใช้เงินของผู้คนเปลี่ยนไป ส่งผลให้สถาบันการเงินต่าง ๆ ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้คนได้เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายขึ้น และธนาคารกรุงเทพก็ได้ออกแบบโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพ ในรูปแบบของแอปธนาคารกรุงเทพ หรือแอปบัวหลวง Bualuang Banking ที่มาพร้อมกับเวอร์ชันใหม่ ให้ผู้ใช้งานได้ใช้ง่ายกว่าเดิม โดยเวอร์ชันใหม่ของแอปธนาคารกรุงเทพ ก็มีวิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพที่ตอบโจทย์ และเข้าในผู้ใช้งานมากขึ้น เช่น

  • โอนเงินจากเมนูลัด หรือการแสดงหน้าบัญชี ทำให้การโอนเงินสะดวกขึ้น ดูเลขบัญชีง่ายขึ้น รวมถึงการคัดลอกบัญชีก็รวดเร็วขึ้นด้วย 
  • ชำระค่าบริการได้ทุกที่ ที่มีโลโก้ของธนาคารกรุงเทพ
  • ลงทุนซื้อขาย หรือสับเปลี่ยนหน่วยการลงทุนที่หน้าการลงทุน ช่วยให้ผู้ลงทุนเห็นเงินทำงานอย่างชัดเจนด้วยหารแสดงกราฟในแอปกรุงเทพ 
  • เปิดบัญชีออนไลน์แบบ e – Saving ได้ทุกที่ ทุกเวลา 
  • เปิดบัญชีออนไลน์เงินฝากต่างประเทศ 

สมัครแอปธนาคารกรุงเทพง่าย ๆ กับ 3 ช่องทางให้เลือก 2567

สำหรับใครที่เปิดบัญชีไว้กับธนาคารกรุงเทพ หรือมีบัตรเดบิตบีเฟิส์ต สมาร์ท บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถเลือกวิธีการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่สะดวกมากที่สุดได้ 3 ช่องทาง คือ 

  • แอปธนาคารกรุงเทพ หรือแอปบัวหลวง Bualuang Banking โดยทำการโหลดแอปธนาคารกรุงเทพ และสมัครโดยใช้บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตได้เลย 
  • สมัครแอพธนาคารกรุงเทพผ่านตู้ ATM โดยการรับรหัสประจำตัวทางสลิป ATM และกำหนดรหัสลับ 4 หลัก ที่เครื่อง ATM ธนาคารกรุงเทพ 
  • สมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่สาขา รอรับรหัสประจำตัวทาง SMS และกำหนดรหัสลับ 4 หลักที่สาขาธนาคาร

เปิดข้อดีข้อเสียแอปธนาคารกรุงเทพ  2567

แอปธนาคารกรุงเทพ หรือแอปบัวหลวง Bualuang Banking ถือว่าเป็นโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีทีเดียว เพราะนอกจากฟังก์ชันต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้นแล้ว แอปธนาคารกรุงเทพยังมีโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมายสำหรับผู้ใช้งานแอปบัวหลวง Bualuang Banking เช่นบัตร่าวนลดร้านอาหารชั้นนำ หรือลดค่าธรรมเนียมการโอนเงินไปต่างประเทศ เป็นต้น แต่ทั้งนี้แอปธนาคารกรุงเทพ หรือแอปบัวหลวง Bualuang Banking ก็มีข้อจำกัด โดยเมื่อเปรียบเทียบแอปธนาคารกรุงเทพกับแอปฯ ธนาคารอื่น ๆ แอปธนาคารกรุงเทพไม่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอปบัวหลวง Bualuang Banking ได้ โดยการขอสินเชื่อจะทำได้ 2 ช่องทางเท่านั้น คือทางเว็บไซต์ทางการของธนาคารกรุงเทพ และที่สาขาธนาคารกรุงเทพ ทำให้การเข้าถึงสินเชื่อค่อนข้างยากกว่า เมื่อเทียบกับแอปพลิเคชั่นของสภาบันการเงินอื่น ๆ