ควิกลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - ขึ้นอยู่กับประเภทรถ

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

ควิกลิสซิ่งบริการสืนเชื่อรถครอบคลุมทุกประเภท 2567

ควิกลิสซิ่ง สินเชื่อของคนมีรถ 

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ใครๆ ก็กำลังมองหาบริษัทที่สามารถเปลี่ยนสินทรัพย์เป็นเงินสดเพื่อนำเงินก้อนไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และใครที่กำลังมองหาบริษัทลิสซิ่งที่มีความเป็นธรรม น่าเชื่อถือและถูกกฎหมาย ควิกลิสซิ่งถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อสำหรับคนที่มีรถ ทั้งนี้ ต้องยอมรับว่าด้วยการทำงานของบริษัทควิกลิสซิ่งที่พยายามเข้าถึงลูกค้าท้องถิ่นของประเทศ เพื่อให้บริการสินเชื่อควิกลิสซิ่งเป็นบริการสินเชื่อที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ที่สำคัญคือ ถูกกฎหมาย โดยบริษัทควิกลิสซิ่งให้บริการสินเชื่อด้านเงินสดโดยเป็นการใช้ทะเบียนรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รวมถึงรถกระบะ รถเก๋ง รถตู้หรือรถ 6 ล้อ เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในขอสินเชื่อลิสซิ่งรถกับทางควิกลิสซิ่ง  ไม่ว่าคุณกำลังประสบปัญหาในการยื่นกู้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านที่ไหนไม่ได้ ขอให้ควิกลิสซิ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคุณ ขอเพียงให้เลือกใช้บริการสินเชื่อควิกลิสซิ่ง รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะควิกลิสซิ่งอนุมัติสินเชื่อไว ได้เงินเร็วทันใจ อัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่เช็คประวัติใดๆ ทั้งสิ้น แถมยังไม่ต้องค้ำประกันอีกด้วย  ทั้งนี้ บริษัทควิกลิสซิ่งหรือสินเชื่อควิกลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อรถหรือลิสซิ่งรถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อรถบรรทุก  ขั้นตอนการขอยื่นกู้หรือขอใช้บริการก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น ได้แก่ 1.ยื่นเอกสาร 2.อนุมัติ 3.รับเงิน   โดยบริษัทควิกลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 2/1 ถ.แสงชูโตเหนือ ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000  โทร 03-451-5222 หรือ 080-650-7766 นอกจากนี้ ทางควิกลิสซิ่งยังมีช่องทางออนไลน์ให้ติดตามทั้ง Facebook และก็ Line อีกด้วย 

สบายใจไปกับควิกลิสซิ่ง บริการสินเชื่อของคนมีรถ 

มีรถแต่อยากได้เงินสด แต่ไม่รู้ไปที่ไหน ให้ควิกลิสซิ่งช่วยคุณสิ หากคุณกำลังลังเลว่าสินเชื่อควิกลิสซิ่งดีไหม วันนี้จะพาไปดูข้อมูลสินเชื่อแต่ละสินเชื่อจากควิกลิสซิ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ากัน

1.สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ – หรือสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากควิกลิสซิ่ง เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและเป็นเงินด่วนที่อนุมัติง่าย รับเงินสดได้เลยที่สาขาโดยไม่ต้องรอข้ามวัน ให้คุณได้ใช้เงินทันทุกสถานการณ์ แม้จะไปคนเดียวก็สามารถยื่นกู้ได้เพราะไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน โดยทางควิกลิสซิ่งยื่นข้อเสนอในการเลือกผ่อนได้ ทั้งระยะสั้นและระยะยาวนานสูงสุด 48 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และที่สำคัญ ก็คือ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จากควิกลิสซิ่งไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโร หมดกังวลเลยว่าจะใช้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน เพราะยื่นกู้กับสินเชื่อควิกลิสซิ่งยังไงก็ผ่านแน่นอน

2.สินเชื่อรถบรรทุก – เอาใจคนขับรถบรรทุกด้วยสินเชื่อรถบรรทุกจากควิกลิสซิ่ง อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ง้อคนค้ำ เลือกผ่อนได้ยาวๆ อย่างสบายใจนานถึง 60 เดือน แถมยังเป็นสินเชื่อทะเบียนรถที่ให้วงเงินสูงโดยผู้ยื่นกู้ไม่จำเป็นต้องโอนเล่ม ทำให้ผู้ยื่นกู้ไม่ต้องเสียเวลาไปขนส่งแถมยังได้เล่มทะเบียนไวอีกกด้วย โดยสินเชื่อรถบรรทุกจากบริษัทควิกลิสซิ่งมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยเจ้าของรถจะต้องเป็นคนในพื้นที่ และรับจัดลิสซิ่งรถบรรทุกอายุรถไม่เกิน 25 ปี 

3.สินเชื่อรถยนต์ – ลิสซิ่งรถยนต์ รวมถึงรถเก๋งและรถกระบะจากควิกลิสซิ่ง ถือว่าเป็นบริการสินเชื่อควิกลิสซิ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เพราะลิสซิ่งรถจากควิกลิสซิ่งค่อนข้างที่จะอนุมัติสินเชื่อไวและลูกค้าสามารถรับเงินสดได้ทันทีที่ได้สาขา มาคนเดียวก็กู้ได้แถมเป็นลิสซิ่งรถที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ทำให้หมดกังวลว่าจะยื่นกู้ผ่านยากหรือไม่ แถมยังพบกับข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าสามรถเลือกผ่อนได้แบบสบายๆ นานสูงสุด 48 เดือนอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจยื่นกู้สินเชื่อลิสซิ่งรถกับควิกลิสซิ่ง ให้เตรียมเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์ ดังนี้ 1.บัตรประชาชน 2.ทะเบียนบ้าน 3.เล่มทะเบียนรถตัวจริง 4.เอกสารแสดงรายได้  

ยื่นกู้กับควิกลิสซิ่งได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว 

ข่าวดีสำหรับท่านใดที่กำลังสนใจอยากจะยื่นกู้ขอสินเชื่อควิกลิสซิ่ง วันนี้บริษัทควิกลิสซิ่งได้เปิดบริการขอสินเชื่อหรือขอลิสซิ่งรถออนไลน์ได้แล้ว โดยสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของบริษัทควิกลิสซิ่ง จากนั้นเลือกเมนู สนใจสินเชื่อ จากนั้นก็จะมีสินเชื่อควิกลิสซิ่งให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร และสินเชื่อรถบรรทุก หากใครที่สนใจสินเชื่อควิกลิสซิ่งประเถทไหน ก็กดเลือกเข้าไปอ่านข้อมูลสินเชื่อที่ทางควิกลิสซิ่งได้ให้รายละเอียดไว้ได้เลย และใครที่สนใจอยากจะสมัครยื่นกู้เลยทันทีก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะแต่ละประเภทสินเชื่อที่บริการยื่นกู้ออนไลน์ที่ทาง ควิกลิสซิ่งได้บริการให้ไวลูกค้า เพียงแต่เข้าไปกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว วงเงินที่ต้องการ รวมถึงช่วงเวลาที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยวิธีขอสินเชื่อออนไลน์นี้เป็นการยื่นกู้ขอสินเชื่อกับทางควิกลิสซิ่งเบื้องต้นเท่านั้น สำหรับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านคงขึ้นอยู่กับเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์หรือเอกสารขอสินเชื่อรถอื่นๆ ที่ผู้ยื่นกู้ต้องเตรียมให้ครบถ้วนสมบูรณ์เมื่อทำการสมัครสินเชื่อลิสซิ่งรถกับทางควิกลิสซิ่ง