ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 18-65 ปี

รถจักรยานยนต์ก็ขอสินเชื่อกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้

สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์จากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง กับการบริการบนความไว้ใจ

บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งหรือซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 28 ปี ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการด้านสินเชื่อบนความไว้ใจที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง นอกจากนี้แล้วซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งยังพร้อมส่งเสริมให้คนไทยมีความคล่องตัวทางการเงินด้วยการบริการด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อให้ทุกคนสามารถก้าวข้ามทุกปัญหาทางการเงินที่จะต้องพบเจอในอนาคต แต่บริการที่เป็นจุดเด่นของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งคงจะหนีไม่พ้นสินเชื่อเซื้อรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง โดยซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จากบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายมากๆ เงื่อนไขการสมัครไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถสมัครได้แล้ว โดยสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์จากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสามารถสมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้ เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ที่ www.summitcapital.co.th แล้วเข้าไปกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน รวมถึงระบุเวลาที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหา จากนั้นก็เพียงแค่รอให้เจ้าหน้าที่จากบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งติดต่อกลับเพื่อทำการส่งเอกสารถึงบ้านของคุณ  ทั้งนี้ ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้กำหนดคุณสมบัติพร้อมเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อลิสซิ่งซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ไว้ ดังนี้ 1. อายุ18 -65 ปี 2.มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการ 3.รายได้ตั้งแต่ 3 เท่าของเงินผ่อนชำระต่อเดือน 4.เป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ 5. อายุงานอน่างน้อย 4 เดือน หรือ อายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป  ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สามารถโทรสอบถามข้อมูลสินเชื่อที่ซัมมิทแอปปิตอล call center ได้ที่เบอร์ 02-1072222

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคลก็พร้อมให้บริการเช่นกัน 

ถึงแม้ว่าซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งจะโดดเด่นกับการเป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ แต่เมื่อเร็วๆนี้ทางบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้มีการแต่งตั้งที่ปรึกษาอาวุโสเพื่อเตรียมความพร้อมในการมุ่งมั่นให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยเช่นกัน โดยข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งถือว่าเป็นสินเชื่อเงินสดเบิกทั้งจำนวนที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท ผ่อนได้นานตั้งแต่ 12 -60 เดือนและคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่สำคัญคือ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน เพียงเท่านี้ก็สามารถมีชีวิตดีๆ ได้แล้ว  อีกทั้ง ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งยังอนุมัติไว ได้เงินเร็ว ให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติ อายุตั้งแต่ 20-60 ปี โดยอายุผู้สมัครรวมกับระยะเวลากู้ไม่เกิน 60 ปี ถือสัญชาติไทยและมีรายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้แล้ว 

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง การเป็นผู้นำด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์

ในปี 2566/2023 สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์จากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง สามารถชำระค่างวดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และสินเชื่อส่วนบุคคลซัมมิท โดยสามารถทำการชำระค่างวดผ่าน Mobile Banking  ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา,ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย , ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารออมสิน รวมถึงบริการคำนวณค่างวดหรือยอดผ่อนชำระต่อเดือนออนไลน์บนเว็บไซต์ของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้อีกด้วยเพื่อใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการพิจารณาข้อมูลสินเชื่อก่อนทำการสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และสินเชื่อบุคคล  อีกทั้ง บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งยังยกระดับของการเป็นผู้นำด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน ด้วยบริการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลและบริการสอบถามข้อมูลอัตโนมัติที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นบริการใหม่จากศูนย์บริการลูกค้า โดยลูกค้าซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ต่างๆ จากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง สามารถสอบถามข้อมูล หรือ เช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอล หรือแม้แต่สอบถามข้อมูลสินเชื่อและจำนวนค่างวดที่เหลือได้ที่ซัมมิทแคปปิตอล Call Center ที่เบอร์ 02-107-2222