บัตรเครดิตกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินอนุมัติสูงมาก สมัครได้แล้ววันนี้

รวมความน่าสนใจของบัตรเครดิตกรุงเทพ ก่อนเปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2567

ปัจจุบันสังคมไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด และนอกจากแอพพลิเคชั่นที่เป็นตัวช่วยสำคัญด้านการใช้จ่ายแล้ว ก็ยังมีบัตรเครดิตที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะบัตรเครดิตไม่ได้เป็นแค่การใช้จ่ายเท่านั้น แต่ยังมีวงเงินสำรองให้เรารูดซื้อของ ผ่อนสินค้า หรือกดเงินสดออกมาใช้ได้ด้วย และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็มีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย โดยบทความนี้ได้รวมเอาความน่าสนใจของบัตรเครดิตกรุงเทพ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ และเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพในครั้งแรก ซึ่งบัตรเครดิตกรุงเทพจะให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตร คือ

  • สิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายร้านค้ากว่า 60,000 แห่งทั่วประเทศ และ 31 ล้านแห่งทั่วโลกที่มีสัญญาลักษณ์ของบัตรเครดิตกรุงเทพ 
  • บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดล่วงหน้า ภายในวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ได้รับ 
  • บัตรเครดิตกรุงเทพสามารถใช้เป็นบัตร ATM ได้ โดยถอนเงินสดจากบัญชีสะสมทรัพย์ หรือกระแสรายวันได้ 50,000 บาทต่อวัน 
  • บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนสินค้า และบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมบริการ 
  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รวมถึงคู่สมรส และบุตรที่อายุไม่เกิน 23 ปี จะได้รับประกันอุบัติเหตุขณะเดินทาง เมื่อจ่ายค่าเดินทางด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ 2567

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารดังนี้ 

  • สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อของผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน 
  • สำเนาบัญชีต้อนหลัง 6 เดือน 
  • สำเนาใบแจ้งยอกบัตรเครดิตจากที่อื่น ๆ ย้อนหลัง 3 เดือน (มีหรือไม่มีก็ได้)
  • หากเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องแนบสำเนาการจดทะเบียนบริษัทด้วย 

สำหรับค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตกรุงเทพ คือ 3,000 บาทต่อปี  แต่ถ้าหากมีประวัติการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพ ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปในรอบ 1 ปี ผู้ถือบัตรจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไป 

 

รีวิวบัตรเครดิตกรุงเทพ สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุ้มไหม? 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการบัตรเครดิต ก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยประกอบการตัดสินใจ เพราะจะได้รู้ข้อดี รวมถึงปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากการใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจากความคิดเห็นต่าง ๆ ได้พูดถึงโปรโมชั่นของบัตรเครดิตกรุงเทพว่า เป็นบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นน้อย แต่ก็มีโปรดี ๆ ตลอดทั้งปี และบัตรเครดิตกรุงเทพยังมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือ ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพียง 5,000 บาทต่อปี ก็ได้รับการยกเว้นบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียม ซึ่งถือว่าเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรในวงเงินไม่สูงจนเกินไป เมื่อเทียบกับบัตรอื่น ๆ ที่ต้องใช้จ่ายหลักหมื่นถึงจะฟรีค่าธรรมเนียม แต่หลายความคิดเห็นได้พูดถึงการติดต่อเบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยบอกว่า call center ของธนาคารกรุงเทพติดต่อยาก และต้องรอสายค่อนข้างนาน ทำให้คนที่ใช้บัตรเครดิตกรุงเทพไม่สามารถเข้าถึงการบริการได้