สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 9-25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 2 แสนบาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

มองหาสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 อัตราดอกเบี้ยต่ำ

รวมหนี้ก้อนเดียวด้วยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 ทางออกของคนเป็นหนี้บัตรเครดิต 

เป็นหนี้บัตรเครดิตไม่จ่ายทำยังไงดี? เมื่อเจอกับปัญหาหนี้ หาทางออกที่ดีไม่ใช่การหนีหนี้ แต่เป็นการรวมหนี้ไว้ที่เดียว ด้วยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 สินเชื่อที่ช่วยคนที่เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ และเริ่มจ่ายไม่ไหว ได้มีทางออก โดยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 มีจุดเด่นที่ให้ทั้งดอกเบี้ยต่ำ และมีระยะการผ่อนชำระนาน การเลือกสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 จึงเป็นทางออกของคนที่คนที่อยากปิดหนี้บัตรเครดิตจริง ๆ  

 

แนะนำ 2 สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย 

หากจะเลือกสินเชื่อปิดบัตรเครดิต สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลยก็คือ อัตราดอกเบี้ยที่กู้เงินปิดบัตรเครดิต และระยะเวลาการผ่อนชำระ เพราะหากกู้เงินปิดบัตรเครดิตในอัตราดอกเบี้ยสูง ระยะเวลาการผ่อนน้อย ก็อาจจะทำให้ยิ่งเพิ่มภาระการเป็นหนี้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งหลายคนเลือกหาทางออก โดยการขอสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตกับสถาบันการเงินธนาคาร เพราะให้ดอกเบี้ยถูก ระยะเวลาการผ่อนชำระนาน และช่วยให้ปิดหนี้บัตรเครดิตได้ไวขึ้น ซึ่งสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 ที่จะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ สินเชื่อปิดบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารออมสิน pantip ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในกระทู้พันทิพ เหตุผลที่ 2 สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 น่าสนใจ เพราะเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ให้ระยะเวลาการผ่อนชำระนาน โดยสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารออมสิน pantip มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมาก ๆ เพียง 12% ต่อปีเท่านั้น หากใครกำลังหาทางออกในการปิดหนี้บัตรเครดิตอยู่ ก็อาจจะลองศึกษารายละเอียดของสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 ที่กล่าวไปข้างต้นได้ 

 

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 “คลินิกแก้หนี้” จบเรื่องหนี้ได้ในที่เดียว

เมื่อเป็นหนี้บัตรเครดิตไม่จ่าย ทำให้เกิดหนี้เสียบัตร จะไปขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิตจากธนาคารไหนก็ไม่ผ่านการอนุมัติ ทำให้หลายคนเริ่มหาทางออกอื่น ๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหา และช่วยแบ่งเบาภาระจากหนี้สินที่แบกไว้ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจไปขอสินเชื่อนอกระบบ หรือสินเชื่อจากที่อื่น ๆ ลองดูสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 จาก “คลินิกแก้หนี้” ก่อนดีกว่า เพราะตอนนี้ คลินิกแก้หนี้ได้ปรับเงื่อนไขใหม่ สำหรับใครที่เป็นหนี้เสียก่อน 1 เมษายน 2567 จะได้รับสินเชื่อปิดบัตรเครดิตในอัตราดอกเบี้ยเพียง 5% ต่อปี แถมยังผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 ปี เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 ที่ช่วยแก้ปัญหา และเป็นทางออกให้กับคนที่เป็นหนี้บัตรเครดิตจริง ๆ ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 “คลินิกแก้หนี้” จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 

  • บุคคลธรรมดา มีรายได้ และอายุไม่เกิน 70 ปี 
  • เป็นหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 “คลินิกแก้หนี้”
  • เป็นหนี้เสีย (NPL) ก่อน 1 เมษายน 2567 
  • เป็นหนี้เสียไม่เกิน 2 ล้านบาท