บัตรอิออน

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

สนใจสมัครบัตรอิออนบริการบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยต่ำ

บัตรอิออนคืออะไร บัตรอิออนมีกี่แบบ สมัครบัตรอิออนดีอย่างไร

บัตรอิออนคือบัตรเครดิตจากบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้บริการในรูปแบบของ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสด และสินเชื่อเช่าซื้อ แต่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ บัตรอิออน หรือบัตรเครดิตอิออน เพราะเมื่อสมัครบัตรอิออน ผู้ถือบัตรจะได้รับบัตรเครดิตอิออนที่ให้ 3 วงเงินในใบเดียว คือ วงเงินบัตรอิออน บัตรเครดิตอิออนกดเงินสด วงเงินสินเชื่อในการผ่อนสินค้า และสินเชื่อส่วนบุคคล
บัตรอิออนแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ คือ ดิจิตอล ยัวร์แคช บัตรเครดิตอิออนวีซ่า, มาสเตอร์, เจซีบี และบัตรเครดิตเพื่อองค์กร โดยทั้ง 3 ประเภทก็มีให้เลือกถึง 13 แบบ เพื่อตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการให้กับผู้ถือบัตรอย่างครอบคลุมทุกการใช้จ่าย 

 

เลือกสมัครบัตรอิออนยังไง ให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด 

เมื่อพูดถึงบัตรอิออน เรามักจะคุ้นเคยกับบัตรที่เอาไว้ผ่อนสินค้าเป็นหลัก แต่จริง ๆ แล้วบัตรอิออนมีให้เราได้เลือกมากกว่า 13 แบบ โดยทั้ง 13 แบบก็แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก ๆ คือ บัตรเครดิตอิออน และบัตรอิออนที่ออกร่วมกับพันธมิตร ซึ่งทั้ง 2 กลุ่มต่างก็มีการใช้งานและสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนการสมัครบัตรอิออน เราก็ต้องเลือกประเภทของบัตรที่ตอบโจทย์การใช้งานของเรามากที่สุด โดยพิจารณาการใช้งานจากประเภทของบัตรต่าง ๆ คือ

  • บัตรอิออน หรือบัตรเครดิตอิออน มีทั้งหมด 5 แบบให้เลือก จุดเด่นของบัตรเครดิตอิออนทั้ง 5 แบบคือ ให้ผู้สมัครได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามบัตรที่ได้สมัครได้แบบ 100% อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับสมัครอิออนผ่านแอพทางออนไลน์ โดยบัตรอิออน หรือบัตรเครดิตอิออน มีทั้งหมด 5 แบบมีอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด 3% ของจำนวนที่เบิก 
  • บัตรอิออนที่ออกร่วมกับพันธมิตร บัตรเครดิตอิออนที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นบัตรที่ร่วมกับสายการบินไทย ห้างสรรพสินค้า แรบบิท หรือบี-ควิก โดยผู้สมัครสามารถเลือกบัตรที่ตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองมากที่สุด และบัตรอิออนที่ออกร่วมกับพันธมิตรยังมีวงเงินบัตรอิออนเบิกถอนเงินสดให้ด้วย 

 

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้ง่าย ๆ 

หลายคนสมัครบัตรอิออนแต่ไม่ผ่านการอนุมัติ ทั้ง ๆ ที่เงินเดือนก็อยู่ในเงื่อนไข ประวัติทางการเงินดี และไม่ติดเครดิตบูโร สาเหตุก็เป็นเพราะว่า ผู้สมัครบัตรอิออนมีภาระหนี้ หรือมีการขอสินเชื่อจากที่อื่น ๆ มากเกินไป ซึ่งบางคนลืมคิดถึงจุดสำคัญจุดนี้ เนื่องจากการสมัครบัตรอิออนก็เหมือนกับการสมัครขอสินเชื่อทั่วไป ซึ่งสถาบันการเงินจะพิจารณาให้สินเชื่อก็ต่อเมื่อเห็นว่า ผู้ขอสินเชื่อมีความสามารถที่จะชำระหนี้ได้ หากสถาบันการเงินตรวจดูสถานภาพทางการเงินของผู้สมัครบัตรอิออน แล้วพบว่าผู้สมัครภาระหนี้จากที่อื่นมากกว่าเงินเดือนหรือรายได้ ก็ทำให้ผู้สมัครบัตรอิออนไม่ผ่านการอนุมัติ ถึงแม้จะมีประวัติการเงินที่ดี ไม่ติดเครดิตบูโร