แอพพรอมิส

รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 24-25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 3 แสนบาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-64 ปี

ขอสินเชื่อแอพพรอมิสทราบผลอนุมัติเร็ว

อยากสมัครสินเชื่อพรอมิส สมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพพรอมิสได้ไหม? 2024

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อที่ตอบโจทย์ของคนที่ต้องการเงินด่วนอย่างแท้จริง เพราะเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกัน โดยสินเชื่อพรอมิสมีจุดเด่นอยู่ที่การคิดดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่ใช้จริง และสามารถเลือกจ่ายได้ตามความสามารถ อีกทั้งยังมีบริการสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทางการของพรอมิสอีกด้วย
แม้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะพยายามอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิส โดยผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ แต่ยังไม่สามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสได้ เนื่องจากตอนนี้สินเชื่อพรอมิสยังไม่เปิดให้บริการยืมเงินผ่านแอพพรอมิส แต่ไม่แน่ว่าสินเชื่อพรอมิสอาจจะมีบริการให้ขอสินเชื่อโดยใช้แอพพรอมิส เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเร็ว ๆ นี้ก็เป็นไปได้ 

ช่องทางสมัครพรอมิสออนไลน์ แอพพรอมิส กู้เงินออนไลน์ได้ทุกที่ ไม่ต้องมีคนค้ำ 2024

สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถทำได้ 2 ช่องทาง โดยผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถเลือกวิธีขอสินเชื่อที่ตนสะดวกที่สุดได้ และช่องทางสำหรับการสมัครสินเชื่อพรอมิส สามารถทำได้ดังนี้ 

  • แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่สามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสได้ แต่ผู้สนใจสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ โดยเข้าเว็บไซต์ทางการของสินเชื่อพรอมิสที่ promise.co.th ทำการกรอกข้อมูล และอัพโหลดเอกสารให้ครบถ้วน ก็สมัครพรอมิสออนไลน์ได้แล้ว 
  • สมัครสินเชื่อพรอมิสที่สาขาสินเชื่อพรอมิส หรือจุดบริการพรอมิส

ผู้สนใจสามารถขอสินเชื่อได้ ทั้งสมัครสินเชื่อพรอมิสแบบสมัครพรอมิสออนไลน์ หรือลงทะเบียนพรอมิสที่สาขา เมื่อสมัครแล้วสามารถตรวจเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสโดยรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ หากผ่านการอนุมัติจะได้รับการแจ้งผลทางโทรศัพท์ แต่ถ้าหากไม่ผ่านการอนุมัติจะได้รับการแจ้งผลผ่านทาง SMS แต่จะไม่มีการให้ลงทะเบียนพรอมิส หรือการแจ้งผลผ่านแอพพรอมิส หากผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ติดต่อพรอมิส 1751 

เตือนภัย! ดูให้ดีก่อนกู้เงินออนไลน์แอพพรอมิส 

ปัจจุบันมีข่าวเกี่ยวกับมิจฉาชีพมากขึ้น ซึ่งมิจฉาชีพได้แฝงตัวตามในช่องทางต่าง ๆ ทางออนไลน์ เช่น ทางเว็บไซต์ เพจ ข้อความ และทางแอพพลิเคชั่น บางครั้งก็แนบเนียนมากจนทำให้เราแยกไม่ออกว่า อันไหนคือของจริง และอันไหนคือกลอุบายของเหล่ามิจฉาชีพ โดยเฉพาะแอพพรอมิส และเว็ปไซต์พรอมิส ที่ในขณะนี้มีทั้งเว็ปไซต์ เพจ และแอพพรอมิสของปลอม ซึ่งเหล่ามิจฉาชีพได้ใช้ช่องทางนี้ เพื่อโฆษณาชวนเชื่อเกินจริง เช่นสมัครพรอมิสออนไลน์ง่าย อนุมัติไว ไม่เช็คบูโร หรือการชำระจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้เลย หากหลงเชื่อก็จะสูญเสียข้อมูลสำคัญ หรือาจจะสูญเสียทรัพย์สินได้ และไม่ควรสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านช่องทางอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเชิญชวนสมัครผ่านแอพพรอมิส หรือเพจ facebook ดังนั้นหากจะกู้เงินออนไลน์กับสินเชื่อพรอมิส ต้องสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ทางการ หรือสาขาของสินเชื่อพรอมิสเท่านั้น