แอพ ธกส

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 15 ปีขึ้นไป

สมัครแอพ ธกส กู้สินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพ

มัดรวมจุดเด่นแอพ ธกส ธกส เอโมบายใช้ทำอะไรได้บ้าง 2567

ปัจจุบันการทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องสะดวก และง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินจากที่ไหน และเมื่อไหร่ก็ได้ โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่น ธกส จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งหากใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์อยู่แล้ว หรือกำลังจะสมัครแอพ ธกส เพื่อการใช้งาน วันนี้เราได้รวมจุดเด่นแอพ ธกส และ line baac family ที่นอกจากจะช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินง่ายขึ้น การโหลดแอพธนาคาร ธกส มาใช้ยังมีประโยชน์อีกมากมาย เช่น ตรวจสอบเงินฝาก สินเชื่อ สลากออมทรัพย์ หรือจะใช้แอพ ธกส โอนเงินพร้อมเพย์ผ่าน QR Code ก็สะดวก นอกจากนี้แอพ ธกส ยังใช้เช็คข้อมูลข่าวสารสินค้าทางการเกษตร ตรวจผลรางวัล และดูความเคลื่อนไหวของบัญชีย้อนหลังได้ 3 เดือน หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธกส ก็สมัครแอพ ธกส มาใช้ได้ หรือจะสมัครแอพ ธกส ไม่มีบัตร atm ก็สามารถทำได้ 

วิธีสมัครแอพ ธกส ไม่มีบัตร atm สมัครแอพ ธกส ด้วยตัวเอง ผ่านธกส เอโมบายได้ไหม? 2567

มีบัญชีธกส แต่ไม่มี atm สมัครแอพ ธกส ไม่มีบัตร atm ได้ไหม? สามารถสมัครแอพ ธกส ด้วยตัวเอง ผ่านธกส เอโมบายแบบไม่ต้องไปสาขาได้หรือไม่? คำตอบก็คือ สามารถสมัครแอพ ธกส ไม่มีบัตร atm ได้ แต่ผู้สมัครจะต้องไปสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคาร โดยเตรียมเอกสาร และไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธกส สาขาใกล้บ้านเพื่อสมัครแอพ ธกส และทำการลงทะเบียนแอพ ธกส โดยไม่ต้องใช้บัตร atm ซึ่งเอกสารที่ผู้สมัครแอพ ธกส ไม่มีบัตร atm จะต้องเตรียมมีดังนี้ 

  • บัตรประชาชนตัวจริงของผู้สมัครแอพโอนเงินทุกธนาคาร  
  • สมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์
  • โทรศัพท์มือถือ เพื่อโหลดแอพธนาคาร ธกส และลงทะเบียนแอพ ธกส สำหรับการเปิดใช้งานแอพ ธกส 

แอพ ธกส เข้าไม่ได้ สอนวิธีแก้แอพธกส เอโมบาย ถูกระงับการใช้งาน 

ปัญหาแอพ ธกส เข้าใช้งานไม่ได้ ไม่ได้ส่งผลให้การทำธุรกรรมทางการเงินติดขัดเท่านั้น แต่ยังทำให้เสียเวลาอีกด้วย เพราะบางคนต้องใช้เวลาไปติดต่อธกส สาขาใกล้บ้านเพื่อแก้ไขปัญหาแอพธนาคาร ธกส ให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง แต่เมื่อเกิดปัญหานี้ผู้ใช้งานสามารถแก้ไขปัญหาแอพ ธกส เข้าใช้งานไม่ได้ด้วยตัวเองผ่านธกส เอโมบาย โดยทพตามขั้นตอนดังนี้ 

  • แอพธนาคาร ธกส เอโมบาย ทำการเข้าสู้ระบบ หลังจากนั้นจะได้รับการแจ้งว่า “ผู้ใช้ถูกระงับการเข้าใช้” 
  • เลือกปุ่มเมนู 3 ขีดด้านซ้ายบนสุด
  • เลือก ติดต่อ ธกส  เรื่องต่างๆ เช่น ฝาก ถอน สินเชื่อเพื่อการเกษตร เป็นต้น
  • และเลือกต่อต่อ 02 555 0555 และคุยกับเจ้าหน้าที่ธกส
  • หลังจากนั้นจะได้รับข้อความจากธกส เพื่อเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ 
  • ทำการเข้าแอพธนาคาร ธกส เอโมบายอีกครั้ง และกรอกรหัส OTP 

หลังจากผู้ใช้งานกรอกรหัส OTP และเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ในแอพ ธกส เรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถกลับมาใช้งานแอพธนาคาร ธกส เอโมบายได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องไปที่สาขาให้ยุ่งยาก