เจมันนี่

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 18-25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-55 ปี

ส่องโปรโมชั่นเจมันนี่ บริการสินเชื่อเงินด่วน 2024

จากสินเชื่อเจมันนี่ สู่สินเชื่อแคชจอย สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 

สินเชื่อเจมันนี่ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัท เจ ฟินเทค จำกัด และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน แต่ตอนนี้หากค้นหาคำว่า เจมันนี่ ก็จะไม่เจอสินเชื่อเจมันนี่แล้ว เนื่องจากตอนนี้สินเชื่อเจมันนี่ได้เปลี่ยนชื่อเป็นสินเชื่อแคชจอย จากบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด โดยเปิดบริการให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ และบุคคลค้ำประกัน ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเจมันนี่ หรือสินเชื่อแคชจอย จะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน ผู้สนใจสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ตามช่องทางต่าง ๆ คือ เว็บไซต์สินเชื่อแคชจอย แอพพลิเคชั่นสินเชื่อแคชจอย หรือจะสมัครที่ Jaymart ทั่วประเทศ 

 

ระวังเจอแอพปลอม ตรวจสอบก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเจมันนี่ 

เนื่องจากสินเชื่อเจมันนี่ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นสินเชื่อแคชจอยแล้ว ส่งผลให้ไม่สามารถเข้าเว็บไซต์ทางการ และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของสินเชื่อ j money ได้อีก แต่ยังพบว่าหลายคนยังคงพูดถึงสินเชื่อเจมันนี่อยู่ เช่น ผู้สมัครสินเชื่อเจมันนี่ได้ออกมาร้องเรียนเกี่ยวกับความเสียหายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโอนค่าธรรมเนียมแล้วไม่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเจมันนี่ได้ โอนเงินแล้วเงียบหาย และเมื่อขอสินเชื่อแล้วกลับเป็นสินเชื่อนอกระบบที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง รวมถึงการผ่อนชำระสั้นมาก นั่นก็เป็นเพราะว่า ผู้สมัครสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากแอพพลิเคชั่นดังกล่าว ไม่ได้สมัครจากสินเชื่อเจมันนี่จริง ๆ โดยมีการแอบอ้างและใช้สินเชื่อเจมันนี่ในการหลอกลวงให้ผู้สมัครโอนค่ามัดจำ ดังนั้นจึงอยากให้คนที่กำลังสนใจสินเชื่อเจมันนี่ ตรวจสอบให้ดีก่อนสมัคร เพราะสินเชื่อแคชจอย สินเชื่อชื่อใหม่จากเจมันนี่จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ และขอย้ำอีกครั้งว่าสินเชื่อเจมันนี่ไม่มีให้เปิดให้สมัครอีกแล้ว จึงอยากให้ตรวจสอบและอัพเดตข่าวสารก่อนการขอสินเชื่อทุกครั้ง 

 

รับมืออย่างไร หากโดนเจมันนี่ทวงหนี้ 

การโดนทวงหนี้ถือเป็นการประทำที่ค่อนข้างบั่นทอนจิตใจ เพราะการโดนตามทวงถึงที่ทำงาน หรือทวงจากคนรอบข้าง ส่งผลให้เกิดความรู้สึกอับอาย ดังนั้นคงไม่มีใครอยากโดนทวงหนี้ซ้ำ ๆ วันละหลาย ๆ รอบแบบนี้ไปเรื่อย ๆ แต่ก็พบว่ามีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการรับมือกับปัญหาโดนตามทวงหนี้ ไม่ว่าจะโดนเจมันนี่ทวงหนี้ หรือโดนสินเชื่อส่วนบุคคลอื่น ๆ ให้ดูว่า บริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดเหล่านั้น เป็นบริษัทสินเชื่อ หรือว่าเป็นบริษัททวงหนี้ หากเป็นบริษัททวงหนี้ แนะนำว่าให้ทำตามกระบวนการทางกฎหมายดีกว่าการจ่ายย่อย ๆ ให้กับผู้ติดตามทวง เพราะเงินเหล่านั้นไม่ถึงบริษัทสินเชื่อแน่นอน แถมหนี้ที่มียังไม่ลดลงด้วย แต่หากเป็นบริษัทสินเชื่อ หรือเจมันนี่ทวงหนี้ทวงหนี้โดยตรง ก็อาจจะทำตามขั้นตอนที่บริษัทสินเชื่อนั้น ๆ แนะนำ