promise สินเชื่อ

รายได้ผู้กู้ - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 24-25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 3 แสนบาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-64 ปี

promise สินเชื่อเงินด่วน สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้

promise สินเชื่อ สินเชื่อส่วนบุคคล ตัวช่วยของคนต้องการเงินด่วน 

สินเชื่อ promise สินเชื่อน้องใหม่จากบริษัท พรอมิส (ประเทศไทยจำกัด) เปิดให้บริการสินเชื่อสำหรับคนที่ฐานเงินเดือนไม่สูงมาก โดยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในวงเงินสูงสุด 300,000 บาท เหตุผลน่าสนใจของ promise สินเชื่อ อยู่ที่การสมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ อีกทั้งยังไม่ต้องยื่นเอกสารยื่นพรอมิสให้วุ่นวาย เพราะการกู้เงินด่วนออนไลน์กับ promise สินเชื่อ ใช้เอกสารน้อยมาก เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนชนตัวจริง หนังสือเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน และสมุดธนาคาร ก็เดินเข้าไปสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ที่พรอมิสสาขาทั่วประเทศ หรือจะเลือกสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทางการของ promise สินเชื่อ ก็ได้ 

 

promise สินเชื่อเหมาะกับใคร

promise สินเชื่อเหมาะกับบุคคลที่มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป (ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้) และอายุการทำงานอย่างน้อย 1 เดือน สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ทั้งพนักงานรายเดือน และพนักงานรายวัน (พนักงานรายวันต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป) ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องมีที่พักอาศัย ที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่บริการ และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ 

 

รู้จักหนี้ดี และ หนี้เลว ก่อนสมัคร promise สินเชื่อ 

การขอ promise สินเชื่อ และการเป็นหนี้หลังจากการขอสินเชื่อที่ถูกกฎหมายไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไป  เพราะบางครั้งเราก็ต้องมีหนี้ที่ต้องนำมาลงทุน หรือเงินหมุนเวียนภายในธุรกิจ แต่การเป็นหนี้แบบไหนที่เรียกว่าน่ากลัว
หนี้แบ่งเป็น 2 ประเภท คือหนี้ดี และหนี้เลว หนี้ดี คือ หนี้ที่เกิดจากการกู้เงินพรอมิส เพื่อนำมาลงทุน หรือนำเงินนั้นมาหมุนทำให้เกิดเป็นมูลค่า ส่วนหนี้เลว คือ หนี้ที่กู้เงินพรอมิส เพื่อใช้สำหรับความสบายใจ หรือเดจากการใช้จ่ายที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ ซึ่งจริง ๆ แล้ว เหตุผลของการขอ promise สินเชื่อก็เป็นเรื่องส่วนตัวที่ทุกคนควรตัดสินใจ หากมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน ลองถามตัวเองก่อนว่า เราจำเป็นต้องใช้เงินนั้นจริง ๆ ไหม? หรือ สินค้าที่เราอยากได้เป็นของจำเป็นจริง ๆ หรือเปล่า? ถ้าเราคิดและวางแผนมาอย่างดีแล้ว การผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส หรือขอ promise สินเชื่อ ก็ไม่ผิดอะไร ถ้าเรามีกำลังที่จ่ายหนี้สินเชื่อ promise โดยที่ไม่เดือดร้อนทีหลัง 

 

รับมือยังไง เมื่อสมัคร promise สินเชื่อ ไม่ผ่าน  

สินเชื่อ promise pantip ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คงจะเป็ฯความคิดเห็นของคนที่สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ผ่าน และคนที่สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ไม่ผ่าน และบางครั้ง promise สินเชื่อก็ไม่ได้แจ้งสาเหตุว่า เพราะอะไรผู้ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสจึงไม่ผ่านการอนุมัติ เราจะรับมือยังไง หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

อย่างแรก อย่าผิดหวังจนเกินไป เพราะบางคนรอผลการพิจารณา และหวังว่าจะได้ใช้เงินด่วนสินเชื่อ promise แต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะไม่ผ่านการอนุมัติ อย่าคิดว่าการขอ promise สินเชื่อจะขอได้เพียงครั้งเดียว ผู้สมัครพรอมิสแอพที่ไม่ผ่านการอนุมัติสามารถกลับไปขอ promise สินเชื่อได้อีกครั้ง และอย่างที่สอง กลับมาสำรวจตัวเอง เตรียมตัวใหม่ใหพร้อม เพราะเมื่อได้กลับมาสำรวจตัวเองอย่างละเอียด อาจพบว่าเราได้ทำขั้นตอนไหนพลาดไป หรืออาจจะไม่จำเป็นต้องของ promise สินเชื่อเลยก็ได้