สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - 12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

บริการสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแค่มีรถก็กู้ได้ง่ายๆ

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น “เมืองไทยแคปปิตอล” 2567

ตั้งแต่ปี 2561 บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ MTLS ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ MTC โดยวัตถุประสงค์ของการเปลี่ยนชื่อครั้งนี้ ก็เพื่อสร้างความเข้าใจใหม่ให้กับภาพลักษณ์ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล เนื่องจากสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งเป็นสินเชื่อสำหรับ “เช่าซื้อ” จึงทำให้หลายคนเข้าใจว่าสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งมีประเภทสินเชื่อเช่าซื้อเท่านั้น แต่หลังจากเปลี่ยนชื่อจากสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งเป็นสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ก็ทำให้ลูกค้าได้ความชัดเจนเกี่ยวกับประเภทสินเชื่อมากขึ้นกว่าเดิม โดยผลิตภัณฑ์เก่า ๆ ของสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง เช่น สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง 5000 สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง หรือสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่ง ก็ยังมีบริการภายใต้ชื่อใหม่ “เมืองไทยแคปปิตอล” 

 

จากสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งสู่เมืองไทยแคปปิตอล บริการสินเชื่อที่ครอบคลุมกว่าเดิม 2567

หลังจากที่สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งเปลี่ยนชื่อเป็นเมืองไทยแคปปิตอล ทำให้ผู้ลงทุน หรือคนที่ต้องการขอสินเชื่อ มีความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทสินเชื่อมากขึ้น โดยในปี 2567 เมืองไทยแคปปิตอลก็ได้เปิดบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล จากชื่อเดิมคือ สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่ง จุดเด่นของสินเชื่อคือ ไม่ต้องมีคนค้ำ อนุมัติง่าย ผ่อนนานถึง 24 งวด และไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการสมัคร และการดำเนินการ พร้อมกับให้วงเงินพร้อมใช้สูงสุด 10,000 บาท ถือเป็นวงเงินสำหรับคนที่ต้องการไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เช่นค่าเทอม ค่าบ้าน หรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ขอสินเชื่อปุ๊บ อนุมัติปั๊บ ได้เงินใช้ทันเวลาไม่ต้องรอนาน
สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแม้จะเปลี่ยนชื่อใหม่ แต่บริการสินเชื่อ โดยครอบคลุมความต้องการมากกว่าเดิม เช่น ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร เป็นต้น 

 

เตือนภัย ! ทำสัญญาออนไลน์กับสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง

การหลอกให้ขอสินเชื่อ มักจะมาในรูปแบบต่าง ๆ บางครั้งมิจฉาชีพก็แฝงตัวเข้ามาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น facebook line หรือทาง SMS หากใครที่ไม่ได้ติดตามข่าวสาร ก็อาจจะทำให้เข้าใจว่าสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งยังคงเปิดบริการสินเชื่อภายใต้ชื่อเดิม หรือบางครั้งเหล่ามิจฉาชีพก็ใช้ชื่อใหม่ของสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง คือ เมืองไทยแคปปิตอล เพื่อหลอกลวงให้ทำสัญญากู้เงินผ่านทางออนไลน์ โดยสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง หรือเมืองไทยแคปปิตอล ได้ออกมาย้ำเตือนเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า บริษัทสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง หรือเมืองไทยแคปปิตอลไม่ม่นโยบายให้กู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งผ่านทางออนไลน์ และไม่มีตัวแทนหรือพนักงานในการทำเรื่องกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งผ่านทางออนไลน์เด็ดขาด หากมีบริษัทสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง หรือเมืองไทยแคปปิตอลเชิญชวนให้กู้เงินเมืองไทยลิสซิ่ง อย่าหลงเชื่อ และอย่ากรอกข้อมูลส่วนตัว ทั้งนี้การขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง หรือสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลิสซิ่ง จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ จากผู้สมัคร หากได้รับข้อความดังกล่าว ขอให้ระมัดระวัง และติดต่อสอบถามกับเมืองไทยแคปปิตอลโดยตรงที่เบอร์ 1455 หรือ 02 483 8888