ลีสซิ่งกสิกรไทย

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

ขอสินเชื่อรถกับลีสซิ่งกสิกรไทย มั่นใจ วงเงินสูง รวดเร็ว

ลีสซิ่งกสิกรไทย ทางเลือกของคนมีรถ 

สำหรับใครที่มีรถและกำลังมองหาช่องทางที่จะเปลี่ยนรถแลกเป็นเงินก้อน เราขอนำเสนอลีสซิ่งกสิกรไทย อีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้รถแลกเงินกสิกรได้อย่างง่ายๆ ให้คุณนั้นสามารถเอารถเข้าไฟแนนซ์กับลีสซิ่งกสิกรไทยหรือสมัครสินเชื่อกับสินเชื่อรถกสิกรให้คุณนั้นหมดกังวลเรื่องเงิน ขอแค่มีรถก็สามารถจัดการกับทุกปัญหาการเงินของคุณได้อย่างทันเวลา โดยลีสซิ่งกสิกรไทย ถือเป็นบริษัทในเครือของธนาคารกสิกรไทย โดยมี บมจ.ธนาคารกสิกรไทยถือหุ้นหลักกว่า 99.99 ซึ่งทางกสิกรไทยลีสซิ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการสินเชื่อรถกสิกรประเภทเช่าซื้อให้กับลูกค้าทั้งบุคคลและนิติบุคคล นอกจากนี้ ลีสซิ่งกสิกรไทยยังถือได้ว่าเป็นสถาบันทางการเงินที่ให้บริการด้านสินเชื่อรถกสิกรที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาอย่างยาวนาน อีกทั้งลีสซิ่งกสิกรไทยยังได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสินเชื่อรถกสิกรหรือลีสซิ่งกสิกรไทยมีขั้นตอนการสมัครสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก แถมลูกค้าที่เอารถเข้าไฟแนนซ์กับทางลีสซิ่งกสิกรไทยยังได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถกสิกรที่รวดเร็วอีกด้วย จึงเป็นสาเหตุให้ลีสซิ่งกสิกรไทยเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับใครที่ต้องการเอารถเข้าไฟแนนซ์หรือใครที่กำลังมองหาที่ที่สามารถให้คุณเปลี่ยนรถเป็นเงินสด ทั้งนี้ ใครที่สนใจอยากจะสมัครสินเชื่อกับทางลีสซิ่งกสิกรไทย สามารถติดต่อกสิกรลีสซิ่ง โทร 02-696-9999 โดยจะเป็นเบอร์ลีสซิ่งกสิกรไทย Call Center หรือสามารถติดต่อลีสซิ่งกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านของคุณได้เลย 

ไม่รู้จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี เลือกลีสซิ่งกสิกรไทยให้ดูแลคุณ 

สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะเอารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไหนดีหรือจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี ขอเลือกให้ลีสซิ่งกสิกรไทยเป็นคำตอบให้สำหรับคุณ  โดยหากใครที่อาจจะยังไม่ทราบว่าสินเชื่อรถกสิกรมีรายละเอียดโปรโมชั่นเกี่ยวกับสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรอย่างไรบ้าง  วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าสินเชื่อรถกสิกรรถแลกเงินกสิกรน่าสนใจแค่ไหน ทำไมลีสซิ่งกสิกรไทยถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่ต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินสด โดยรถแลกเงินกสิกรที่มีชื่อเต็มว่า สินเชื่อรถช่วยได้  ซึ่งสินเชื่อรถกสิกรสินเชื่อรถช่วยได้จะเป็นลิสซิ่งกสิกรประเภทโอนเล่มทะเบียนรถหรือสามารถเอารถเข้าไฟแนนซ์หรือทำการรีไฟแนนซ์รถทั้งแบบโอนเล่มและจำนำเล่มทะเบียน ซึ่งทางสินเชื่อรถกสิกรจะรับเอารถเข้าไฟแนนซ์อายุรถไม่เกิน 16 ปี และรวมระยะเวลาผ่อนแล้วจะต้องไม่เกิน 21 ปี  โดยจุดเด่นของลีสซิ่งกสิกรไทยสินเชื่อรถช่วยได้อยู่ที่ให้วงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมิน ผ่อนยาวๆ ได้แบบสบายใจนานสูงสุดถึง 72 เดือน และที่สำคัญลีสซิ่งกสิกรไทยรถช่วยได้คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำและลูกค้าของลิสซิ่งกสิกรสามารถเลือกการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้เช่นเดียวกับสินเชื่อบ้านอีกด้วย พร้อมโปรโมชั่นผ่อนเริ่มต้นวันละ 55 บาทเท่านั้น แถมลีสซิ่งกสิกรไทยยังอนุมัติไวภายใน 1 วัน หลังทางลิสซิ่งกสิกรได้รับเอกสารสำหรับการสมัครสินเชื่อครบถ้วน แม้รถจะผ่อนอยู่ก็ไม่ใช่ปัญหา ลีสซิ่งกสิกรไทยพร้อมช่วยเหลือคุณให้ผ่านทุกเงื่อนไข โดยใครที่สนใจอยากจะเอารถเข้าไฟแนนซ์กับทางลิสซิ่งกสิกร สามารถสมัครสินเชื่ออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจะต้องกรอกข้อมูลเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ลีสซิ่งกสิกรไทยติดต่อกลับ 

ลูกค้าลีสซิ่งกสิกรไทย  สามารถขอใบแจ้งหนี้กสิกรลีสซิ่งผ่าน K PLUS ได้แล้ววันนี้ 

ลีสซิ่งกสิกรไทยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าลิสซิ่งกสิกรทุกท่านผ่านแอปฯ K PLUS ที่ให้ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อหรือเอารถเข้าไฟแนนซ์กับทางลีสซิ่งกสิกรไทยสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ด้านสินเชื่อผ่านปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นเช็คยอดกสิกรลิสซิ่ง จ่ายปิดงวดรถกสิกรลิสซิ่ง ขอใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่ง รวมถึงขอดูประวัติการจ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่ง ก็สามารถทำได้ง่ายๆ บนแอป K PLUS ได้เลย ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนลูกค้าลีสซิ่งกสิกรไทยก็สามารถทำธุรกรรมด้านสินเชื่อได้เลยทันที ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าลีสซิ่งกสิกรไทยที่ต้องการจ่ายปิดงวดรถกสิกรลิสซิ่งสามารถสอบถาม call center กสิกรลิสซิ่งโทร 02-696-9999 ซึ่งทางลีสซิ่งกสิกรไทย  จะแจ้งยอดปิดบัญชี ณ วันปัจจุบันมาให้ แถมใครที่จ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งก่อนกำหนด ทางลีสซิ่งกสิกรไทย  ยังมีโปรโมชั่นลดดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระให้อีก 50% โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมอีกด้วย  สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเอารถจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี เลือกสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรดูสิ แล้วคุณจะไม่เสียใจเลยที่เลือกลีสซิ่งกสิกรไทย