โตโยต้าลีสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 110% จากราคารถยนต์

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

โตโยต้าลีสซิ่งให้มากกว่าบริการที่มาพร้อมคำแนะนำ

โตโยต้าลิสซิ่งเอาใจลูกค้าด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อขอรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง

ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทางโตโยต้าหรือมีรถโตโยต้าอยู่แล้ว แต่มีความจำเป็นจะต้องใช้เงินก้อนหรือมีเรื่องต้องใช้เงินด่วน โตโยต้าลิสซิ่งช่วยคุณได้ ทางบริษัทโตโยต้าลิสซิ่งจึงได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก โดยจะเป็นการรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่งกับสินเชื่อสบายใจ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งที่เปลี่ยนรถเป็นเงินสดเพื่อให้คุณมีเงินก้อนพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต เพราะรีไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่ง คืออีกหนึ่งช่องทางสำหรับใครก็ตามที่ต้องการปรับหนี้และลดภาระในการผ่อนแต่ละเดือนลง รวมถึงการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน แถมรถยังมีขับต่อไปอีกด้วย  ทางโตโยต้าลิสซิ่งที่เห็นว่าคุณคือคนสำคัญสำหรับบริษัทโตโยต้าลิสซิ่ง จึงได้ออกสินเชื่อโตโยต้าลิสซิ่ง เพียงแค่คุณผ่อนชำระงวดอยู่กับโตโยต้าลิสซิ่ง ไม่ค้างชำระ และผ่อนมาอย่างไม่น้อย 50% ก็สามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่ง สินเชื่อสบายใจ ได้เลย การอนุมัติวงเงินสูง โดยทางโตโยต้าลิสซิ่งขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญของโตโยต้าลิสซิ่ง ให้คุณรับเงินทันใจ ภายใน 1 วัน , ขอสินเชื่อรถโดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน แถมเลือกผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 72 เดือน และฟรีค่าบริการในการทำสัญญานอกสถานที่อีกด้วย ทั้งนี้ สำหรับใครที่สนใจขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งแม้รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ จะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 1. เป็นลูกค้าบุคคลบริษัทโตโยต้าลิสซิ่ง สินเชื่อเช่าซื้อมาตรฐานและสินเชื่อสบายดีเท่านั้น 2.เป็นลูกค้าที่ยังอยู่ในระยะผ่อนชำระกับโตโยต้าลิสซิ่งและไม่มีการค้างชำระ 3.ผ่อนชำระแล้วอย่างน้อย 18 เดือนขึ้นไป หรือหากใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับรายละเอียดการชอสินเชื่อรถรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่งสามารถติดต่อได้ที่คอลเซ็นเตอร์โตโยต้าลิสซิ่ง เบอร์ 0-2660-5800

อยากเป็นเจ้าของรถโตโยต้า เลือกโตโยต้าลิสซิ่ง ไม่ผิดหวังแน่นอน

การมีรถคันแรกคงเป็นฝันที่ใครหลายๆ คนอยากจะทำให้สำเร็จ แต่การจะมีรถหรือเป็นเจ้าของรถซักครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายซะทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไป ให้ไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งจากโตโยต้าลิสซิ่งช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริงกับการขอสินเชื่อรถเช่าซื้อ ผ่อนแบบสบายๆ แถมยังสามารถเปลี่ยนเรื่องการซื้อรถของคุณให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ซึ่งทางไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งจะแบ่งค่างวดออกเป็น 2 งวด แถมยังมอบ 4 ความสบายให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น 

สบายที่ 1  : ผ่อนชำระค่างวดน้อยกว่าการเช่าซื้อทั่วไปกว่า 40

สบายที่ 2 : สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก เลือกผ่อนระยะยาวคิดดอกเบี้ยแค่ช่วงแรก เพียงแค่ 48 เดือน / 60 เดือน ซึ่งน้อยกว่าการเช่าซื้อทั่วไปที่คิดดอกเบี้ยเต็ม 84 เดือน

สบายที่ 3 : ผ่อนชำระค่างวดครบในช่วงแรก รับ 

ดีลที่ 1 – แลกซื้อรถคันใหม่ที่ผู้แทนจำหน่ายพร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมายจากโตโยต้าลิสซิ่ง

ดีลที่ 2 – ใช้รถคันเดิมโดยปิดบัญชีหรือผ่อนชำระต่อยอดรวมสูงสุด 108 เดือน

ดีลที่ 3 – จ่ายปิดสัญญา ได้รับการโอนสิทธิ์เป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้าโดยสมบูรณ์ 

สบายที่ 4 : ดาวน์น้อยๆ เริ่มต้นเพียง 10% ซึ่งต่ำกว่าโปรแกรมเช่าซื้อทั่วไปที่กำหนดการดาวน์มากกว่า 25

โตโยต้าลิสซิ่งขอสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

ข่าวดีสำหรับลูกค้าโตโยต้าและโตโยต้าลิสซิ่ง เพราะบริษัทโตโยต้าลิสซิ่งเปิดตัวบริการใหม่ โดยเป็นบริการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “TLT Simply” ซึ่งเป็นบริการขอสินเชื่อรถไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งแบบเช่าซื้อที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าโตโยต้าลิสซิ่งสามารถเข้าถึงสินเชื่อโตโยต้าลิสซิ่งได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากจะสามารถขอสินเชื่อรถหรือขอสินเชื่อไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งแล้ว ลูกค้าบริษัทโตโยต้าลิสซิ่งยังสามารถตรวจสอบสถานะโตโยต้าลิสซิ่งได้ผ่านแอพพลิเคชั่น TLT Simply ได้อีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เข้าสู่ยุคดิจิทัลนั้นเอง  โดยถือว่าบริษัทโตโยต้าลิสซิ่งเป็นเจ้าแรกที่เปิดบริการให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์หรือขอไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งด้วยตนเองผ่านรูปแบบออนไลน์  ซึ่งโตโยต้าลิสซิ่งชูจุดเด่นของการขอสินเชื่อรถออนไลน์อยู่ตรงที่ เป็นการลดขั้นตอนความยุ่งยากและเอกสาร ซึ่งจะทำให้ลูกค้าโตโยต้าลิสซิ่งสามารถตรวจสอบสถานะโตโยต้าลิสซิ่งและทราบผลการขอสินเชื่อได้รวดเร็วขึ้น