ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งให้บริการสินเชื่อรถทุกรูปแบบ สมัครเลย

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สินเชื่อลิสซิ่งเงินด่วนพร้อมให้บริการกว่า 300 สาขา 

ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งหรือบริษัท ชัยฤทธิ์ ลิสซิ่ง 58 จำกัด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินทุนสำหรับใครหลายๆ คนที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงที่สินเชื่อลิสซิ่งของชัยฤทธิ์ลิสซิ่งสามารถเข้าถึงได้ง่าย ขอกู้ง่ายและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ดอกเบี้ยรถไม่สูงมาก ด้วยเป้าหมายของชัยฤทธิ์ลิสซิ่งที่อยากให้ทุกคนสามารถเข้าสินเชื่อลิสซิ่งหรืออยากจะจัดไฟแนนซ์รถได้ง่ายมากขึ้น จึงได้มีการขยายช่องทางในการติดต่อขอกู้กับทางชัยฤทธิ์ลิสซิ่งให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันชัยฤทธิ์ลิสซิ่งได้มีการขยายสาขามากกว่า 300 สาขา ครอลคลุมทั้งภาคเหนือ  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันตก และยังมีการตั้งเป้าว่าชัยฤทธิ์ลิสซิ่งจะสามารถขยายสาขาได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้ลูกค้าของชัยฤทธิ์ลิสซิ่งยังสามรถชำระค่างวดไฟแนนซ์รถยนต์ได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยสามารถชำระผ่านช่องทางเคาท์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ได้แล้วตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย  โดยชัยฤทธิ์ลิสซิ่งให้บริการสินเชื่อลิสซิ่งมากมาย ได้แก่ 1.สินเชื่อรถจักรยานยนต์ 2.สินเชื่อรถยนต์ และ3.สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สำหรับใครท่านไหนที่สนใจขอกู้กับทางชัยฤทธิ์ลิสซิ่ง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 055-010889  หรือ ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ ได้ที่ 119 หมู่ 4 ต.บ้านหลุม อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย 64000 และหากใครคิดว่าไม่สามารถเดินทางไปที่ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ สาขาค้นหาชัยฤทธิ์ลิสซิ่งใกล้ฉันออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ของชัยฤทธิ์ลิสซิ่ง ที่ www.chairitleasing.com  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถขอกู้กับทางชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้เลย 

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง พร้อมให้บริการจัดไฟแนนซ์รถแล้ววันนี้ 

ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งพร้อมให้บริการเงินด่วนพร้อมใช้กับการจัดไฟแนนซ์รถทุกชนิด พร้อมดอกเบี้ยรถถูกแต่เงินสูง ได้เงินไวแถมไม่ต้องใช้คนค้ำ โดยวันนี้จะพาไปดูรายละเอียดสินเชื่อลิสซิ่งทั้งหมดจากชัยฤทธิ์ลิสซิ่งว่ามีจุดเด่นอย่างไรบ้าง เริ่มต้นด้วย

1.สินเชื่อรถจักรยานยนต์ : สินเชื่อลิสซิ่งสำหรับคนที่มีรถจักรยานยนต์แต่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วน สามารถขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินกับทางชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้เลย เพียงแค่มีเล่มทะเบียนรถก็สามารถขอกู้มีเงินสดไว้ใช้ได้เลย แถมยังมีรถไว้ขี่ได้เหมือนเดิม โดยสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากชัยฤทธิ์ลีสซิ่งรับจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์อายุสูงสุด 20 ปี โดยสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3-36 เดือน ซึ่งชัยฤทธิ์ลิสซิ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกระยะเวลาผ่อนได้ตามความต้องการได้เลย ขั้นตอนการสมัครก็มายุ่งยาก เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไปในวันที่ทำสัญญาขอกู้ , มีรถจักรยานยนต์เป็นของตนเอง และ จะต้องมีถิ่นพำนักในประเทศไทย 

2.สินเชื่อรถยนต์ : ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงิน ขอแนะนำไฟแนนซ์รถยนต์ของชัยฤทธิ์ลิสซิ่งเลย เพราะ ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ , สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม และเป็นไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไม่ต้องใช้คนค้ำ โดยสินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อรถแลกเงินจากชัยฤทธิ์ลีสซิ่งรับจัดไฟแนนซ์รถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถกระบะและรถตู้ ขั้นตอนขอกู้ก็ไม่ยุ่งยาก ขอเพียงแค่มีเล่มทะเบียนรถก็สามารถขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินกับทางชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้เลย โดบเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ ได้แก่ 1. บัตรประชาชนตัวจริง 2.ทะเบียนบ้านฉบับจริง 3.เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง และ 4.แผนที่ที่อยู่อาศัย 

3.สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร : ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งเอาใจพี่น้องชาวเกษตรกรด้วยสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร โดยสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรจากชัยฤทธิ์ลิสซิ่งรับจัดไฟแนนซ์รถเพื่อการเกษตร เช่น รถแทรกเตอร์ สำหรับพี่น้องชาวเกษตรกรที่ต้องการเงินทุนไปใช้ในการลงทุน โดนสามารถขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินกับทางชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้เลย เพียงแค่ถือเล่มทะเบียนรถมา โดยการอนุมัติสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรจะพิจารณารถอายุสูงสุดถึง 20 ปี โดยสามารถผ่อนได้ตั้งแต่ 3-36 เดือน 

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สมัครสินเชื่อทะเบียนรถออนไลน์ก็ได้นะ 

อีกหนึ่งบริการจากทางชัยฤทธิ์ลีสซิ่งที่มอบให้กับลูกค้าของชัยฤทธิ์ลิสซิ่ง ก็คือ การให้บริการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับลูกค้าที่สนใจขอกู้สินเชื่อลิสซิ่งไฟแนนซ์รถยนต์หรือจัดไฟแนนซ์รถอื่นๆ โดยสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลสำหรับรับการบริการสินเชื่อลิสซิ่ง ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถจักรยานยนต์ , สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร จากนั้นกรอก ชื่อ-นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ เลือกจังหวัด อำเภอและตำบล จากนั้นกดปุ่มสมัครขอกู้สินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยทันที  ได้ที่เว็บไซต์ของทางชัยฤทธิ์ลิสซิ่ง  นอกจากนั้นแล้ว ทางชัยฤทธิ์ลิสซิ่งยังมับริการชัยฤทธิ์ลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ที่ให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท โดยดอกเบี้ยรถเริ่มต้นที่ 0.89% การอนุมัติง่ายแถมรับเงินเต็มจำนวน  ใครที่สนใจสินเชื่อลิสซิ่งจากชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 055-010889 , Line : @crl58 หรือสามารถติดต่อชัยฤทธิ์ลีสซิ่งใกล้ฉันได้เลย