กสิกรลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

กสิกรลิสซิ่งพร้อมสานฝันเรื่องรถให้กลายเป็นจริง สมัครเลย

กสิกรลิสซิ่ง  แค่มีรถ ก็ช่วยคุณได้ทุกสถานการณ์ 

ต้องยอมรับว่าถึงแม้จะขึ้นปี 2024 มาแล้ว แต่สถานการณ์รอบโลกก็ยังไม่ดีขึ้น โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ ทำให้หลายๆครอบครัวประสบปัญหาทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอมลูก ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ไม่ต้องกังวลไป  กสิกรลิสซิ่งสามารถช่วยคุณได้ ซึ่งกสิกรลิสซิ่งที่อยากจะแนะนำ ก็คือ สินเชื่อรถช่วยได้โดยเป็นสินเชื่อรถกสิกรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะแค่มีรถก็สบายใจได้เลยว่าคุณมีเงินก้อนอยู่ในมือแน่นอน โดยสินเชื่อรถช่วยได้เป็นผลิตภัณฑ์จากลิสซิ่งกสิกไทยที่พร้อมจะช่วยคุณก้าวผ่านทุกอุปสรรค  ซึ่งกสิกรลิสซิ่งหรือสินเชื่อรถกสิกรก็ได้มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนหรือสมัครกสิกรลิสซิ่งสินเชื่อรถช่วยได้ แม้รถจะผ่อนอยู่ก็กู้ได้ กู้ง่าย ได้เงินไว แถมวงเงินอนุมัติก็สูง เลือกผ่อนนานๆ แบบสบายใจก็ได้  ส่วนใครที่กังวลเรื่องเงินเดือนขั้นต่ำที่ใช้สำหรับสมัครสินเชื่อรถกสิกร เพราะปกติแล้วเวลาสมัครสินเชื่อหรือลิสซิ่งจากธนาคารมักจะกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำหลักหมื่นขึ้นไป แต่ไม่ใช่กับกสิกรลิสซิ่งสินเชื่อรถช่วยได้ เพราะลิสซิ่งกสิกรไทยรถช่วยได้รายได้เริ่มต้น 7,500 บาทก็สามารถสมัครไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งได้แล้ว เปิดโอกาสให้คนที่มีรายได้ต่ำสามารถเข้าถึงสินเชื่อรถกสิกรโดยไม่ต้องหันไปพึ่งการกู้เงินนอกระบบ โดยจุดเด่นที่ทำให้กสิกรลิสซิ่งสินเชื่อรถช่วยได้ ได้รับความนิยม ก็คือ อนุมัติไว รู้ผลเร็วภายใน 1 วัน นอกจากนี้ลิสซิ่งกสิกรไทยยังรับอายุรถสูงสุดที่ 16 ปีนับจากวันที่จดทะเบียนอีกด้วย ไม่ต้องค้ำ ผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 72 เดือน และที่สำคัญ ก็คือ สินเชื่อรถช่วยได้จากลิสซิ่งกสิกรไทยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครที่สาขา เพราะทางกสิกรลิสซิ่งเปิดบริการสมัครออนไลน์ได้อีกด้วย อยู่ที่ไหนก็สามาถลงทะเบียนได้ ทั้งสะดวกและรวดเร็ว หรือใครที่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อกสิกรลิสซิ่งสายด่วนบริการลูกค้าที่เบอร์ 02-696-9999

กสิกรลิสซิ่ง พร้อมช่วยให้คุณมีรถคันใหม่ได้ง่ายๆ 

ใครอยากออกรถใหม่ ลิสซิ่งกสิกรไทยช่วยคุณได้ เพียงแค่ออกรถใหม่กับลิสซิ่งกสิกรก็รับได้เลยส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษ 0.20% ต่อปี สำหรับลูกค้าลิสซิ่งกสิกรไทยที่มีบัญชีเงินเดือนกสิกรไทย สมัครได้แล้ววันนี้ – 31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นสินเชื่อรถใหม่กสิกรที่น่าสนใจมากๆ อีกตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยทางกสิกรลิสซิ่งได้กำหนดเงื่อนไขสำหรับการสมัครสินเชื่อรถใหม่กสิกร ดังนี้

1.สมัครสินเชื่อรถใหม่กสิกรกับทางบริษัทกสิกรลิสซิ่งไทย ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2567 และได้รับอนุมัติเป็นสัญญาเช่าซื้อภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 จะได้รับส่วนลดการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกคงที่ 0.20% ต่อปีทุกยี่ห้อรถ 

2.มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทย (K-Payroll) และสมัครบริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ

3.ต้องดาวน์เริ่มต้น 5% และสูงสุดไม่เกิน 20

4.ระยะเวลาผ่อนชำระไม่ต่ำกว่า 48 เดือน แต่สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสุด 84 เดือน 

ทั้งนี้ หากใครยังไม่แน่ใจว่าควรจะลงทะเบียนหรือสมัครสินเชื่อรถใหม่กสิกรหรือไม่ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อที่จะประเมินวงเงินและค่างวดเบื้องต้นออนไลน์ โดยสามารถระบุราคารถยนต์ที่ต้องการซื้อ ระบุเงินดาวน์ รวมถึงวงเงินที่ขอกู้หรือยื่นสมัครสินเชื่อรถใหม่กสิกรและอัตราดอกเบี้ย เพื่อคำนวณออนไลน์ได้เลย ทั้งนี้ คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อรถใหม่กสิกรกับทางกสิกรลิสซิ่ง เพียงแค่อายุ 20-70 ปี มีสัญชาติไทย และรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเดือน เท่านี้ก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อรถกสิกรกับลิสซิ่งกสิกรได้แล้ววันนี้ 

กสิกรลิสซิ่งพร้อมบริการลูกค้า เช็คยอดกสิกรลิสซิ่งผ่าน K-Plus ได้แล้ว 

ข่าวดีมีเฮ สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยที่สมัครสินเชื่อกับทางลิสซิ่งกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถใหม่กสิกร , สมัครไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งหรือรีไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งทั้งแบบโอนเล่มและจำนำเล่มทะเบียนที่ทางกสิกรลิสซิ่งให้วงเงินอมุติสูงสุด100%ของราคาประเมินรถ ดอกเบี้ยต่ำ แถมรถผ่อนอยู่ก็สามารถรีไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งได้ ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านที่สมัครสินเชื่อกับกสิกรลิสซิ่งสามารถเช็คค่างวดหรือเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งออนไลน์ผ่านแอปฯ K-Plus ได้แล้ววันนี้ 

1.เข้าแอพพลิเคชั่น K-Plus และเข้าสู่ระบบ

2.เลือกเมนู จ่ายบิล

3.เลือกรายการใหม่ และเลือก สินเชื่อ/เช่าซื้อ จากนั้นเลือกเมนู ลิสซิ่งกสิกรไทย

4.กรอกหมายเลขอ้างอิงและจำนวนเงิน

5.กดจ่ายบิลและกดยืนยัน

เมื่อชำระค่างวดแล้ว จะได้รับบิลการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งหรือชำระค่างวดกสิกรลิสซิ่งออนไลน์ได้เลย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนตามนี้