สมัครกรุงไทย next

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 15 ปีขึ้นไป

สมัครกรุงไทย next เพื่อกู้เงินด่วนออนไลน์

สมัครกรุงไทย next ดียังไง แอพกรุงไทย next มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ 2567

คงจะดีไม่น้อย ถ้ามีแอปพลิเคชั่นที่สามารถครอบคลุมทุกเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินได้ภายในแอพฯ เดียว และแอพกรุงไทย next ก็เป็นอีกแอปพลิเคชั่นหนึ่งที่ตอบโจทย์ทุกเรื่องการเงิน เพราะไม่ว่าจะฝาก โอน จ่าย เติม หรือกู้เงิน ก็สามารถทำได้ภายในแอพกรุงไทย next แอพฯ เดียวโดยไม่ต้องไปที่สาขา นอกจากนี้การสมัครกรุงไทย next เพื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นแอพกรุงไทย next ก็ง่ายนิดเดียว แถมยังมีวิธีสมัครกรุงไทย next 2 แบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสมัครกรุงไทย next ผ่านตู้ atm หรือสมัครกรุงไทย next ออนไลน์ผ่านแอพกรุงไทย next ก็สามารถเลือกวิธีที่สะดวกที่สุดได้
อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าการสมัครกรุงไทย next นอกจากจะฝาก โอน จ่าย เติม หรือกู้เงิน ที่ทำได้ภายในแอพกรุงไทย next แอพฯ เดียวแล้ว ยังมีจุดเด่นที่พิเศษของแอพกรุงไทย next ก็คือ เมื่อสมัครกรุงไทย next ผูกกับพร้อมเพย์ ก็สามารถรับเงินเยียวยาผู้ประกันตนมาตรา 33 39 และ 40 ได้ก่อนใคร หรือจะเปิดบัญชีออนไลน์ด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ สิทธิประโยชน์มากมายเหล่านี้สามารถมีได้ เพียงสมัครกรุงไทย next แอพธนาคารกรุงไทย

สมัครกรุงไทย next ออนไลน์ แอพกรุงไทย next จากธนาคารกรุงไทย 2567

ก่อนจะสมัครกรุงไทย next ออนไลน์ ผ่านแอพกรุงไทย next สิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ ดาวน์โหลดแอพกรุงไทย next  พร้อมติดตั้งแอพกรุงไทยให้เรียบร้อย รวมถึงบัตรประชาชนของผู้สมัครด้วย เมื่อทำการติดตั้งแอพกรุงไทยแล้ว ก็เปิดแอพกรุงไทย next และทำตามขั้นตอนภายในแอพกรุงไทย next ได้เลย ซึ่งขั้นตอนสำคัญในการสมัครกรุงไทย next ก็คือ การยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน และการสแกนใบหน้า หากมีปัญหาในการสมัครกรุงไทย next ออนไลน์ ผ่านแอพกรุงไทย next สามารถติดต่อสาขาธนาคารกรุงไทย หรือโทร 02 111 1111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ก็สมัครกรุงไทย next ผ่านตู้ atm ได้ง่าย ๆ 2567

ถึงแม้ว่าวิธีการสมัครกรุงไทย next ผ่านแอพกรุงไทย next จะเป็นวิธีที่หลายคนเลือก เพราะสะดวก ง่าย และสามารถสมัครกรุงไทย next ที่ไหนก็ได้ แต่ธนาคารกรุงไทยก็ยังมีอีกตัวเลือกหนึ่ง นั่นก็คือการสมัครกรุงไทย next ผ่านตู้ atm โดยการใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียว วิธีสมัครก็ง่าย ๆ เพียงเดินไปที่ตู้ atm สีเทาของธนาคารกรุงไทย และเสียบบัตร หลังจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนสมัครกรุงไทย next ผ่านตู้ atm ได้เลย 

  • เสียบบัตรและกดรหัสเข้าใช้บริการตู้ atm 
  • เลือกบริการอื่น ๆ  
  • เลือกเมนูกรุงไทย next แล้วกด “สมัครใช้บริการ”  
  • กำหนดและตั้งรหัสผ่าน (รหัสผ่านสามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้) 
  • รับสลิปจากตู้ atm 

เมื่อสมัครกรุงไทย next ผ่านตู้ atm เรียบร้อยแล้ว จะได้ USER สำหรับในไปกรอกในแอปพลิเคชั่นกรุงไทย next เพื่อทำการล็อกอิน เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดใช้งานกรุงไทย next ได้ง่าย ๆ แล้ว