บัตรเครดิต the 1

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครบัตรเครดิต the 1 วันนี้เงื่อนไขการสมัครน้อยมาก

บัตรเครดิต the 1 card บัตรเครดิตที่นักช้อปควรมี

ในอดีตเราคงคุ้นเคยกับการซื้อของในห้างด้วยเงินสด และยิ่งสมัครเป็นสมาชิกของห้างด้วยแล้ว ก็ยิ่งได้สิทธิประโยชน์เหนือคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คะแนนสะสม หรือการได้ของรางวัล แต่ปัจจุบันมีตัวช่วยให้คนชอบซื้อของได้สิทธิ์ประโยชน์ต่าง ๆ ที่มากกว่า นั่นก็คือบัตรเครดิต central the 1 card หรือบัตรเครดิต the 1 บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์นักช้อปได้อย่างครอบคลุม เพราะทุการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the 1 ที่ห้างเซ็ลทรัล และห้างอื่น ๆ ในเครือ ก็จะได้รับคะแนนสะสมที่สามารถเอาไปแลกเป็นเงินสด หรือส่วนลดต่าง ๆ ได้ นอกจากบัตรเครดิต the 1 จะให้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายกับผู้ถือบัตรแล้ว การสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล บัตรเครดิต the 1 ก็ง่ายมาก ๆ สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได่ทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิต central the 1 card ได้เลย 

 

4 ประเภทบัตรเครดิต the 1 เลือกบัตรเครดิต central the 1 card ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

  • บัตรเครดิต central the 1 Resz บัตรเครดิต the 1 สำหรับผู้เริ่มต้นมีบัตรเครดิต ด้วยฐานเงินเดือนในสมัครบัตรเครดิต the one เริ่มต้นที่ 15,000 บาท พร้อมกับได้วงเงินบัตรเครดิต the one สูงสุด 5 เท่าของรายได้ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต the 1 ตลอดชีพด้วย 
  • บัตรเครดิต central the 1 Luxe บัตรเครดิต the 1 เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ 100,000 ขึ้นไป พร้อมกับสิทธิ์ประโยชน์ได้ห้องรับรองพิเศษที่เซ็ลทรัลทุกสาขา และได้รับสิทธิ์ประโยชน์บัตรเครดิตจอดรถเซ็นทรัลพิเศษสำหรับสมาชิก 
  • บัตรเครดิต central the 1 Black และบัตรเครดิต central the 1 The Black บัตรเครดิตที่ผู้สมัครจะได้รับการเชิญจากห้างสรรพสินค้าเท่านั้น โดยบัตรเครดิต the 1 ทั้งสองประเภทจะมีสิทธิประโยชน์ในระดับ VIP ให้กับผู้ถือบัตร 

 

รีวิวสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลบัตรเครดิต the 1 เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย ก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิต หลายคนคงคิดถึงการรูดใช้จ่ายแทนเงินสด และได้รับคะแนนสะสมเพื่อเอามาใช้แลกของรางวัลหรือเงินสดได้ อีกทั้งบัตรเครดิตบางประเภทยังเป็นเหมือนผู้ช่วยทางการเงิน ช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดก็ได้ ซึ่งการเปิดใช้งานบัตรเครดิต หรือสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลบัตรเครดิต the 1 ก็มีข้อดีที่เหมาะกับคนที่ชอบซื้อของในห้างเซ็นทรัลหรือห้างในเครือ แต่บัตรเครดิต the 1 ก็มักจะมีข้อจำกัดในการใช้งาน เพราะบัตร central the 1 เหมาะกับการใช้งานในกลุ่มคนที่ชอบใช้จ่ายผ่านบัตรภายในห้างสรรพสินค้าเซ็ลทรัล ดังนั้นคะแนนหรือแต้มสะสมส่วนใหญ่ ก็จะมาจากการใช้งานบัตรเครดิต the 1 ผ่านห้างเซ็นทรัลและในเครือ อีกทั้งยังมีค่าธรรมเนียม 500 บาทต่อปี หากใช้งานบัตรเครดิต the 1 ไม่ถึง 100,000 บาท