สินเชื่อความสุข

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

รู้จักกับสินเชื่อความสุข พร้อมรายละเอียดการสมัคร

สินเชื่อความสุข apk แอพเงินด่วนออนไลน์ 2567

ทุกวันนี้แอพเงินด่วนออนไลน์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปขอสินเชื่อที่สาขาของสถาบันการเงิน แต่ก่อนจะขอสินเชื่อผ่านแอพเหล่านั้น เราต้องแน่ใจว่า เรารู้จักแอพกู้เงินด่วน หรือแอพเงินด่วนออนไลน์นั้นอย่างดี โดยวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแอพสินเชื่อความสุข apk แอพเงินด่วนออนไลน์ที่เปิดให้บริการสินเชื่อเงินด่วน เรามาดูรายละเอียดของแอพสินเชื่อความสุข apk กัน 

 

รายละเอียดสินเชื่อความสุข 

สินเชื่อความสุข apk คือสินเชื่อนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ภายใต้กฎหมาย และการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อความสุข apk ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพสินเชื่อความสุข โดยมีการโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อได้น่าสนใจ เช่น ขอกู้ง่าย ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และระยะเวลาการผ่อนชำระนาน แต่เนื่องจากแอพสินเชื่อความสุขไม่ได้บอกรายละเอียดเกี่ยวการขอสินเชื่อไว้ชัดเจน ทำให้หลายคนหลงไปกับโฆษณาชวนเชื่อ โดยหลังจากกู้ไปแล้ว ก็ต้องเจอกับอัตราดอกเบี้ยโหด และมีระยะเวลาการผ่อนชำระเพียง 7 วันเท่านั้น ซึ่งมีหลายคนที่ตกเป็นเหยื่อ และได้ออกมาเตือนในสินเชื่อความสุข pantip ว่า หลังจากขอสินเชื่อผ่านแอพสินเชื่อความสุข จะเสียค่าธรรมเนียม หรือที่ในแอพสินเชื่อความสุขเรียกว่า “ค่าเพชร” ทำให้ได้รับวงเงินไม่เต็มจำนวน แต่เมื่อถึงเวลาชำระ จะต้องเสียเงินเต็มจำนวนพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบรายวัน 

 

แอพสินเชื่อความสุขถูกกฎหมายไหม 2567

เนื่องจากสินเชื่อความสุขเป็นสินเชื่อนอกระบบ ดังนั้นสินเชื่อความสุขจึงไม่ได้อยู่ภายใต้กฎหมาย จึงเป็นแอพกู้เงินด่วน หรือแอพเงินด่วนออนไลน์แบบผิดกฎหมายนั่นเอง อีกทั้งตอนนี้ไม่มีแอพสินเชื่อความสุขให้ดาวน์โหลดใน Play Store ก็ทำให้เห็นชัดว่าเป็นการกระทำของแอพเงินด่วนออนไลน์เถื่อน ที่พยายามเปลี่ยนชื่อและหน้าแอพเงินด่วนออนไลน์ไปเรื่อย ๆ ซึ่งหากดูเผิน ๆ แล้ว แอพเงินด่วนออนไลน์เหล่านี้ก็ดูน่าเชื่อถือ แต่จริง ๆ แล้วเป็นแอพกู้เงินด่วนที่เปิดบริการอย่างผิดกฎหมาย อย่าหลงเข้าไปสมัครสินเชื่อออนไลน์เด็ดขาด

 

เตือนภัย ! ดูให้ดีก่อนกู้สินเชื่อความสุข กับ สินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสิน 

ข่าวเกี่ยวกับ SMS เชิญชวนให้สมัครสินเชื่อออนไลน์กำลังมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะมาตามช่องทาง SMS, Line หรือทาง Facebook บางครั้งก็มาในรูปแบบของธนาคาร โดยแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร เชิญชวนให้สมัครสินเชื่อออนไลน์ โดยเฉพาะสินเชื่อชื่อคล้ายกันอย่าง สินเชื่อความสุข และสินเชื่อคืนความสุขจากธนาคารออมสิน หากผู้ที่ได้รับข้อความไม่ได้สังเกต อาจหลงคลิกเข้าไป เผลอสมัครสินเชื่อออนไลน์โดยไม่รู้ตัว หรืออาจจะโดนหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวของเราไปทำธุรกรรมทางการเงินอื่น ๆ ซึ่งธนาคารออมสินได้ออกมาเตือนภัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทางธนาคารไม่มีการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์ และสินเชื่อความสุขก็ไม่ใช่สินเชื่อจากธนาคารออมสินแต่อย่างใด