scb up2me

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

สนใจสมัคร scb up2me บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

จุดเด่นบัตรเครดิต scb up2me บัตรเครดิตสำหรับผู้เริ่มต้น 2024

บัตรเครดิต scb up2me จากธนาคารไทยพาณิยช์ บัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะมีบัตรเครดิตใบแรกเป็นของตนเอง ด้วยจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ และรับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต scb up2me หากสงสัยว่าบัตรเครดิต scb up2me ทำอะไรได้บ้างนอกจากใช้จ่าย หรือบัตรเครดิต scb up2me ผ่อนอะไรได้บ้าง และบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่ เราจะมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับคำถามเหล่านี้ด้วยกัน
บัตรเครดิต scb up2me รีวิวจากเว็บพันทิพ ได้พูดถึงบัตรเครดิต scb up2me โดยบัตร scb up2me สามารถผ่อนของได้กับร้านที่มีสัญญาลักษณ์ “ SCB ดีจัง 0%” ได้ และให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ นอกจากสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่กล่าวมาแล้วบัตรเครดิต scb up2me ยังมีบริการฟรีประกันภัยทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย 

 

เคล็ดลับสมัครบัตรเครดิต scb up2me ให้ผ่านได้ง่าย ๆ แค่ทำตามนี้ 

บัตรเครดิตถือเป็นตัวช่วยทางด้านการเงินที่สำคัญสำหรับเด็กจบใหม่ หรือวัยที่เพิ่งเริ่มทำงาน และเพื่อตอบสนองกับสังคมไร้เงินสด บัตรเครดิตจึงเป็นเหมือนกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่ากว่าการใช้เงินสด แต่ก่อนจะสมัครบัตรเครดิต scb up2me เพื่อมีบัตรเครดิตใบแรกไว้ใช้งาน เรามาดูเคล็ดลับด้วยกันว่า จะสมัครสมัครบัตรเครดิต scb up2me ยังไงให้ผ่านได้ง่าย ๆ โดยให้ลองทำตามนี้ 

  • เลือกทำบัตรเครดิตประเภทที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และการใช้งานของเรามากที่สุด 
  • ตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองก่อนการสมัครบัตรเครดิต scb up2me เช่น รายได้ขั้นต่ำที่ธนาคารไทยพาณิยช์ได้กำหนดไว้
  • เตรียมเอกสาร และหลักฐานทางการเงินให้พร้อม เช่น เตรียมรายการเดินบัญชีให้เรียบร้อย สม่ำเสมอ และสวยงาม
  • ผู้สมัครบัตรเครดิต scb up2me ควรมีประวัติทางการเงินที่ดี 
  • คำนวณอัตราดอกเบี้ย เพื่อดูความสามารถในการผ่อนชำระของตนเอง

 

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนสมัครบัตรเครดิตใบแรก บัตรเครดิต scb up2me 

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิต แน่นอนว่าจะต้องมีทั้งประโยชน์และโทษจากการใช้งาน ดังนั้นมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นใช้งานบัตรเครดิต ต้องรู้ 4 เรื่องต่อไปนี้ 

  1. นิสัยการใช้เงินของเราเป็นอย่างไร ในขณะที่ไม่มีบัตรเครดิต เราใช้เงินแบบชักหน้าไม่ถึงหลังบ่อยไหม มีการวางแผนทางดารเงินมากน้อยเพียงใด หากก่อนสมัครบัตรเครดิต scb up2me ไม่มีสินัยทางการเงิน ก็เสี่ยงที่จะเป็นหนี้จากการใช้บัตรเครดิต scb up2me ได้ 
  2. ศึกษารายละเอียดของบัตรเครดิต scb up2me ก่อนการสมัคร เช่น วิธีการใช้งาน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนชำระ 
  3. ก่อนจะเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี ให้คิดถึงความต้องการของตนเอง และเลือกประเภทบัตรให้เหมาะสม หากเลือกผิด นอกจากจะไม่ได้ใช้ประโยชน์แล้ว อาจจะเสียค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรแบบฟรี ๆ หรือปะเภทการใช้งานของบัตรไม่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเรา
  4. ตรวจคุณสมบัติของตนเองก่อนสมัครบัตรเครดิต scb up2me อย่างละเอียด จะได้เตรียมความพร้อม และเปิดใช้งานบัตรเครดิต scb up2me อย่างมั่นใจ