KMA

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-59 ปี

KMA สมัครง่ายแถมกู้เงินผ่านแอพได้ง่ายๆ

ทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายด้วย KMA Krungsri Mobile App แอพธนาคารกรุงศรี 

ปัจจุบันผู้คนหันมาใช้จ่ายผ่านแอพฯ มากกว่าการพกเงินสด เพราะแค่มีโทรศัพท์เครื่องเดียว ก็สามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด และยิ่งตอนนี้มีแอพพลิเคชั่นทางการเงินให้เลือกมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือ แอพธนาคารกรุงศรี หรือ KMA Krungsri Mobile App แอพพลิเคชั่นที่ตัวช่วยเรื่องเงิน ที่แม้แต่มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต และ KMA Krungsri Mobile App ก็มีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจ เพราะแค่โหลดแอพกรุงศรีแอพฯ เดียว ก็สามารถใช้บริการต่าง ๆ ที่ครอบคลุมมากมาย เช่น ชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต หรือจ่ายบิลต่าง ๆ พร้อมกับบริการโอนเงินผ่านแอพธนาคารกรุงศรี หรือจะโอนต่างธนาคารก็สามารถทำได้แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม พร้อมกับการทำธุรกรรมทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตโดยที่ไม่ต้องไปสาขา ได้ที่ KMA Krungsri Mobile App ด้วยตัวเอง สะดวก ง่าย และมีความปลอดภัยด้วยการยืนยันตัวตนแบบอิเล็กทรอนิกส์ 

สมัครแอพกรุงศรี KMA Krungsri Mobile App ไม่มีบัตร ATM ธนาคารกรุงศรีก็สมัครได้ 

แอพกรุงศรี หรือ KMA Krungsri Mobile App เป็นบริการที่เปิดโอกาสให้กับทุกคนสามารถเข้าใช้งานได้ แม้ไม่มีบัตร ATM ของธนาคารกรุงศรีก็สามารถเปิดใช้งาน KMA Krungsri Mobile App ได้ง่าย ๆ โดยมี 2 วิธีให้เลือก คือ ไม่มีบัตร ATM ของธนาคารกรุงศรี แต่เป็นลุกค้าที่มีบัญชีกับธนาคารกรุงศรี และลูกค้าที่มีบัญชีสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ซึ่งสิธีที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ สมัครแอพกรุงศรี KMA Krungsri Mobile App ไม่มีบัตร ATM เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้ 

  • โหลดแอพกรุงศรี และทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA 
  • เลือก “ลงทะเบียน” 
  • เลือก “สมัครบริการด้วย บัญชีกรุงศรี” 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน
  • ตรวจสอบเบอร์มือถือ และ e mail 
  • เมื่อได้รับหมายเลขอ้างอิง ให้นำไปติดต่อที่สาขาธนาคารกรุงศรี พร้อมสมุดบัญชีและบัตรประชาชนของผู้สมัคร 

วิธีใช้ KMA Krungsri Mobile App ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุด

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า แอพกรุงศรี หรือ KMA Krungsri Mobile App มีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจ และช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น ซึ่งแกติแล้วการใช้งาน KMA Krungsri Mobile App ก็ไม่ต่างจากการใช้งานแอพพลิเคชั่นทั่วไป แต่ฟังก์ชั่นและบริการภายใน KMA Krungsri Mobile App ก็มีให้เลือกใช้งานแบบที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเราเองด้วย เช่นใครที่สนใจกองทุนรวม หรือต้องการตรวจสอบราคาหลักทรัพย์ ก็สามารถดูข้อมูลผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้ทันที นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจสอบความเคลื่อนไหว เช่นภาษี รวมถึงค่าบริการต่าง ๆ อีกด้วย และหากใครที่ใช้บัตรเครดิต KMA Krungsri Mobile App ก็สามารถดูโปรโมชั่นมากมาย เพื่อให้คนใช้บัตรเครดิตได้แลกคะแนนเป็นของขวัญ หรือเปลี่ยนวงเงินจากบัตรเครดิตเป็นเป็นสดในบัญชี ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่าน KMA Krungsri Mobile App ได้ทันที