สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว

รายได้ผู้กู้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงินอนุมัติ - ไม่กำหนด

อายุผู้กู้ - 12 ปีขึ้นไป

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วต้องทำอย่างไร?

รู้หรือไม่! สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ก็สามารถเพิ่มบัญชีอีกได้ เปิดใช้งานหลายบัญชีในเครื่องเดียว 2024

การใช้แอพพลิเคชั่นในการทำธุรกรรมการเงิน นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกที่ไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวายแล้ว แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ยังสามารถทำได้มากกว่าการโอนเงิน เติมเงิน หรือการจ่ายบิลต่าง ๆ โดยสามารถตรวจดูข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการขอสินเชื่อ และยังสามารถมีหลายบัญชีภายในแอพพลิเคชั่นเดียวได้ด้วย อย่างเช่นแอพธนาคารกสิกรไทย หรือแอพ k-plus ที่ถึงแม้ว่าผู้สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว แต่ก็ยังสามารถสมัคร k-plus ด้วยตัวเองเพื่อเพิ่มบัญชีเข้าไป ขั้นตอนการผู้สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ก็ง่ายมาก สามารถสมัคร k-plus ด้วยตัวเองผ่านแอพ k-plus ไม่ต้องไปที่สาขาให้เสียเวลา 

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว สมัคร k-plus ด้วยตัวเองไม่ต้องไปธนาคาร 2024

สำหรับใครที่มีบัญชีกสิกรอยู่แล้ว และต้องการเพิ่มบัญชีเข้าไปในแอพ k-plus สามารถสมัคร k-plus ด้วยตัวเองผ่านแอพ k-plusได้ง่าย ๆ โดยผู้สมัครจะต้องมีบัญชีกสิกรไทย เป็นลูกค้าบัตรเดบิต หรือเป็นลูกค้าบัตรเครดิต บัตรเงินด่วน Xpress Cash ถึงจะทำการเพิ่มบัญชี หรือสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วได้ ส่วนลูกค้าที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทย จะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับทางธนาคารก่อน และสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านแอพ k-plus ได้เลย ซึ่งวิธีการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว สมัคร k-plus ด้วยตัวเอง ก็ทำได้ที่แอพ k-plus เพียงเข้าไปที่แอพ k-plus เลือก “เพิ่มบัญชี/บัตรเครดิต/บัตรเงินด่วน” จากนนั้นทำตามขั้นตอนการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ก็สามารถเพิ่มบัญชีกสิกรเข้าไปในแอพ k-plus ที่เราใช้งานอยู่ได้ 

วิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว สมัคร k-plus เปลี่ยนเครื่อง เข้าสู่ระบบ k-plus เครื่องใหม่ 

เวลาเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ใหม่ สิ่งที่ต้องเจอก็คือ เมื่อดาวน์โหลด ติดตั้ง และทำการเข้าสู่ระบบ k-plus เครื่องใหม่เรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถเข้าใช้แอพ k-plus เดิมได้ โดยระบบมีการแจ้งว่าสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว และจะต้องสมัครแอพ k-plus โดยทำการกรอกข้อมูลการสมัครอีกครั้ง แต่เมื่อทำการกรอกข้อมูลก็พบว่ามีบัญชีกสิกรอยู่แล้ว ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีแก้ไข หากเกิดปัญหานี้ในกรณีที่สมัคร k-plus เปลี่ยนเครื่อง เข้าสู่ระบบ k-plus เครื่องใหม่ โดยวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ก็สามารถทำตามง่าย ๆ โดยปลดล็อคบริการก่อน ซึ่งมี 3 ช่องทางให้เลือก คือ 

  • โทรไปที่ K-Contact Center 02 – 888 – 8888 กด 0 3 ตลอด 24 ชั่วโมง 
  • ตู้ ATM เลือกเมนูที่ต้องการ และทำการปลดบล็อค / ตั้งแค่รหัสผ่านใหม่ 
  • ปลดล็อคด้วยตัวเองผ่านแอพ k-plus โดยระบบจะมีการแสดงข้อมูลหน้าจอ หากไม่มี้อความใดแจ้งเตือน ให้ทำตามข้อ 1 และ 2 ข้างต้น