แอพไทยพาณิชย์

รายได้ผู้กู้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 15.99-25% ต่อปี

วงเงินอนุมัติ - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

วิธีสมัครแอพไทยพาณิชย์ที่สามารถทำได้ง่ายๆ

ทำความรู้จัก SCB Easy แอพไทยพาณิชย์ ธุรกรรมการเงินแบบออนไลน์ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น 

ในขณะที่สังคมกำลังก้าวเข้าสู่ Cashless Society หรือสังคมไร้เงินสด ระบบการจ่ายเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ก็ได้พัฒนาก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้ทันต่อความต้องการ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในสังคม โดยล่าสุดธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารชั้นนำอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ก็ได้พัฒนาระบบ e-Payment โดยเปิดให้บริการแอพธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB Easy แอพไทยพาณิชย์ ที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยทางด้านการเงิน โดย SCB Easy แอพไทยพาณิชย์ได้พยายามพัฒนาจนก้าวข้ามความเป็น Mobile Banking สู่การเป็น Lifestyle Banking เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้แบบ 100% เพราะตั้งแต่ขั้นตอนโหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ และสมัครแอพไทยพาณิชย์ ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องเดินทางไปสาขาให้เสียเวลา อีกทั้ง SCB Easy แอพไทยพาณิชย์ ยังสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านแอพ หรือแม้กระทั่งสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ช่วยให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องส่วนตัว สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย 

วิธีสมัครแอพไทยพาณิชย์ เปิดใช้งานด้วยตัวเองภายใน 1 นาที 

วิธีสมัครแอพไทยพาณิชย์ สามารถเลือกวิธีสมัครแอพไทยพาณิชย์ได้ 4 ช่องทาง คือสมัครแอพไทยพาณิชย์ผ่าน SCB Easy แอพไทยพาณิชย์ สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเดบิต/เครดิต/บัตรกดเงินสด แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่มีบัตร สามารถสมัครแอพไทยพาณิชย์ผ่านการตรวจสอบใบหน้า ผ่านตู้เอทีเอ็ม และผ่านสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ถ้าหากใครมีบัตรกับธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว ก็สมัครแอพไทยพาณิชย์ผ่าน SCB Easy แอพไทยพาณิชย์ได้เองง่าย โดยทำตามขั้นตอนดังนี้ 

  • โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวใน SCB Easy แอพไทยพาณิชย์ เช่น หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลข Passport 
  • กรอกเลขบัตร ATM บัตรเดบิต/เครดิต/บัตรกดเงินสด
  • ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข 
  • ยืนยันเบอร์โทรศัพท์มือถือ 
  • รับหมายเลข OTP และตั้งรหัส PIN 6 หลัก 

เพียงเท่านี้ แอพไทยพาณิชย์ SCB Easy ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว ทำได้ง่าย ๆ ภายใน 1 นาที และไม่ต้องเดินทางไปสมัครแอพไทยพาณิชย์ที่สาขา 

เปิดข้อดีข้อเสีย แอพไทยพาณิชย์ ใช้ SCB Easy ดีไหม? 

เมื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ปล่อยแอพไทยพาณิชย์ SCB Easy ออกมาให้บริการ แน่นอนว่าฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ต่าง ๆ ก็ต้องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน และช่วยอำนวยความสะดวกด้านการธุรกรรมทางการเงินให้ง่ายขึ้น เพราะนอกจากจะใช้แอพไทยพาณิชย์ SCB Easy ในการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านแอพ หรือจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ แต่ปลายนิ้ว แต่เนื่องจากระบบปฏิบัติการของแอพธนาคารไทยพาณิชย์เกิดการขัดข้องอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้บางครั้งแอพไทยพาณิชย์โอนเงินไม่ได้ และไม่สามารถใช้บริการผ่านแอพไทยพาณิชย์ในยามจำเป็น หรือบางครั้งเมื่อต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ ก็จะเกิดกรณีแอพธนาคารไทยพาณิชย์ล็อค ซึ่งก็สามารถแก้ไขได้ โดยการไปที่สาขา หรือตั้งค่าภายในแอพไทยพาณิชย์ด้วยตัวเอง